≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Định vị điện thoại giúp tôi vạch mặt cô vợ phản bội

Chuyện ngoại tình chắc giờ chẳng còn là chuyện lạ lẫm hay mới mẻ gì với mọi người nữa rồi. Bản thân tôi cũng đọc không ít những câu chuyện ngoại tình dở khóc dở cười, bất ngờ đến ngỡ ngàng đầy rẫy trên mạng. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ bản thân mình lại rơi vào cái hoàn cảnh thê thảm ấy. Thú thực là tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bị phản bội, thẳng thừng ra trước giờ tôi vẫn nghĩ chỉ có tôi mới có thể ngoại tình chứ vợ tôi thì chắc chắn là không bao giờ. Tại sao ạ? Tôi tin vợ và thực sự là cô ấy hội tụ tất cả những ưu điểm của một người phụ nữ chuẩn mực để tôi dành trọn niềm tin cho vợ mình.

Định vị điện thoại vợ

Định vị điện thoại vợ

Vợ tôi là giảng viên đại học sư phạm, cô ấy sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, bố mẹ vợ tôi đều là nhà giáo nên môi trường vợ tôi sống luôn được rèn luyện bởi những nguyên tắc vô cùng nghiêm ngặt. Bản thân vợ tôi cũng là một người phụ nữ chuẩn mực truyền thống, cô ấy chưa từng biết nói tục chửi thề, chưa từng mặc quần đùi, chưa từng nhuộm tóc, chưa từng biết đến những thứ mĩ phẩm như bao người con gái khác vẫn thường dùng. Biết nói thế nào nhỉ? Mọi người cứ hiểu là vợ tôi vô cùng truyền thống, nết na thùy mị không khác nào các bà, các chị thời xưa đó, cô ấy có thể nói là hội tụ đầy đủ cả công – dung – ngôn – hạnh. Chẳng thế mà khi tôi cưới được cô ấy, cả làng tôi ngưỡng mộ và khen tôi có phước, gia đình tôi có phước mới có cô con dâu như cô ấy. Thực cái bụng là tôi cũng rất tự hào khi cưới được cô ấy làm vợ.

Tôi không phải người đàn ông truyền thống nhưng tôi thành đạt và khá hiểu tâm lý phụ nữ, cũng vì lý do đó mà tôi hạ gục được vợ mình. Chúng tôi cưới nhau trong sự vui mừng và hạnh phúc của cả hai bên gia đình. Cuộc sống vợ chồng cũng rất vui vẻ, công việc của vợ tôi không quá bận bịu nên cô ấy vẫn chăm lo cho gia đình rất chu toàn. Tôi thì tập trung vào công việc kinh doanh. Nói chung là gia đình không thiếu thốn gì, điều kiện kinh tế khá. Đời sống tinh thần hai vợ chồng hòa hợp, mọi chuyện có thể gọi là mãn nguyện. Cho đến một ngày, một ngày mặt trời chợt tắt trong tôi, cái ngày mà tôi phát hiện ra vợ mình cặp bồ, cái ngày định mệnh ấy đã làm mọi thứ trong tôi sụp đổ hoàn toàn…

Chẳng hiểu ma xúi quỷ khiến thế nào, tôi lại nghe theo thằng bạn, cùng nó tìm đến một công ty thám tử nổi tiếng mà nó tìm hiểu được. Nó rủ tôi sử dụng dịch vụ định vị điện thoại vợ của bên thám tử tư đó. Nghe nó bảo làm cách này, khỏi lo vợ nói dối hay lén lút cắm sừng sau lưng mình. Thời buổi này thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần.

“Cơ mà vợ tao có gì đâu mà phải định vị làm quái gì á? Bỗng dưng làm mấy việc ngớ ngẩn thế. Không lẽ mày nghi ngờ vợ mày có bồ sao?” – “Không phải nghi ngờ mà tao nghĩ cứ làm thế cho chắc cú, giờ thời buổi loạn lạc khác méo chiến tranh ngày xưa đâu. Hở ra là mất nên tốt nhất là cứ làm bài đấy cho chắc ăn. Hơn nữa định vị thế giúp mình yên tâm hơn, có đi làm xa hay đi công tác cũng biết được vợ nó ở nhà đi đâu, có nói dối mình hay không. Nói chung là tao chỉ muốn phòng thủ. Hay đi công tác xa nhà như anh em mình cứ chơi bài này cho chắc, mày cứ nghe tao, không thừa đâu. Niềm tin giờ mong manh lắm mày, mà cài âm thầm vợ nó có biết đâu mà lo. Vợ nó chung thủy thì cả cái tốt, vợ nó mà bội bạc thì mình vạch mặt được ngay. Đường nào chả tốt cho mình. Mày cứ nghe tao đi”

Vâng! Chỉ đơn giản là muốn “phòng thủ” nên tôi nghe theo thằng bạn cài đặt định vị điện thoại vợ mình. Sau đó thì tôi cũng không mấy quan tâm, tại bản thân mình vốn tin vợ, hơn nữa vợ mình cũng có gì lạ lẫm hay đáng ngờ đâu mà mình theo dõi hay giám sát. Rồi bẵng đi một thời gian, thằng bạn tôi gọi điện hỏi mày có vào kiểm tra nhật kí hoạt động của vợ mày chưa? Tôi phì cười bảo nó mày cứ như công an theo dõi tội phạm vậy, bớt quan tâm mấy chuyện đấy lại đi, vợ mình không tin thì tin được ai hả? Tôi vừa dứt lời đã bị nó cho một bài ca căn dặn về việc tin tưởng vợ thái quá, có ngày nó cắm sừng cho mà không biết. Rồi nó nhắc đi nhắc lại tôi kiểm tra định vị điện thoại vợ mình.

Đang lúc rảnh rỗi tôi cũng tò mò vào xem thử cái phần mềm này có gì hay ho. Rồi tôi chết lặng khi thấy lịch sử hoạt động của vợ tôi, cô ấy thường xuyên lui tới một khách sạn gần trường. Mà thời gian còn rất chuẩn xác, kiểu đúng như lịch lên lớp của cô ấy vậy, chỉ khác là lịch vào khách sạn chứ không phải lịch dạy học. Còn gì đau đớn hơn cho người chồng luôn tôn thờ và tin tưởng vợ tuyệt đối như tôi chứ? Thực sự tôi không thể tin nổi những gì mình vừa nhìn thấy, càng không thể chấp nhận nổi sự thật vợ tôi phản bội tôi một cách khủng khiếp như thế.

Tôi chết đứng người tại chỗ khi nhìn thấy vợ mình tay trong tay cùng một người đàn ông khác bước ra khỏi khách sạn đó. Tôi lần theo dấu vết định vị điện thoại vợ tìm đến nơi vợ tôi hay lui tới để xác minh xem vợ mình có thực sự là con người tệ bạc như thế không. Tôi không dám nói chuyện này với thằng bạn của mình. Trước giờ tôi vẫn luôn vỗ ngực tự hào về vợ mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn lòng hay khó chịu vì bất cứ chuyện gì vợ làm. Tôi luôn tự hào có một người vợ tuyệt vời như cô ấy. Giờ mà nó biết chuyện vợ tôi cắm cho tôi 2 cái sừng to vật vã thì chắc nó mỉa tôi suốt đời mất.

Vừa nhục nhã, vừa đau đớn tôi bước như vô định trên đường, chẳng biết mình sẽ đối diện với vợ như thế nào nữa. Người đàn bà mà từ khi quen đến nay tôi chưa từng nghi ngờ hay làm điều gì có lỗi với cô ấy, người đàn bà tôi nghĩ thánh thiện và trong sáng như một thiên thần. Người đàn bà ấy đã đâm một nhát dao chí mạng tôi trong lúc bản thân tôi đang vô cùng hạnh phúc vì có cô ấy.

Sự đời đúng là không ai biết trước được chữ “ngờ”, nhưng với tôi thì cú sốc này lớn quá. Đúng là càng yêu nhiều, càng tin nhiều thì lúc bị phản bội nỗi đau càng gấp bội.

Lúc này đây, viết ra những dòng tâm sự này, tôi vẫn còn nhói lòng vì nỗi đau ấy. Có thể tôi sẽ chẳng thể tin nổi người phụ nữ nào nữa, nhưng người đàn bà ấy thì tôi khẳng định sẽ chẳng có người đàn ông nào thật lòng yêu thương cô ấy được như tôi đã từng.

 

Định vị điện thoại giúp tôi vạch mặt cô vợ phản bội
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment