≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang

Dịch vụ thám tử tư đã không còn xa lạ đối với chúng ta ở thời đại hiện nay, nhưng chủ yếu những công ty thám tử hoạt động và phát triển mạnh ở những thành phố lớn và đông dân, còn về các tỉnh lẻ và những nơi cách xa trung tâm thì còn khá hạn chế. Cũng chính vì lý do đó mà khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, tôi đã phải rất khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang. Tôi sinh ra và lớn lên ở Bắc Giang, nhưng sau khi học xong tôi được gia đình chạy cho đi Nga để làm ăn, cũng xa quê hương được hơn 10 năm rồi, công việc bên đó của tôi cũng khá ổn, nhưng tôi muốn về quê, trước là để gần gũi và tiện chăm sóc bố mẹ, sau là để thực hiện mục tiêu làm giàu cho quê hương mà tôi ấp ủ từ khi bắt đầu đi Nga.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Ở nước ngoài các công ty thám tử hoạt động rất mạnh và khá phổ biến, bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử của người dân bên đó khá cao. Còn ở Việt Nam mình, theo sự tìm hiểu của tôi thì loại hình công ty thám tử mới hoạt động khoảng 10 năm đổ lại đây, có thể nói đó là thời gian tôi bắt đầu xa quê. Với ý định về quê để lập nghiệp và xa hơn là mục tiêu làm giàu cho quê hương, tôi muốn mở doanh nghiệp sơ chế và chế biến các món ăn từ quả vải, muốn tìm một hướng đi ổn định và tươi sáng cho cây vải quên hương mình. Nói đến vải thì ai trong số chúng ta cũng biết nơi sản sinh ra những trái vải thơm ngon nổi tiếng đó chính là Bắc Giang.

Bắc Giang không cách xa Hà Nội quá, nhưng điều kiện kinh tế vẫn còn khá hạn hẹp, đời sống người dân tại đây cũng chưa cao. So với các tỉnh lân cận khác thì kinh tế Bắc Giang hơi kém phát triển. Cũng bởi lý do đó mà tôi quyết tâm lần này sẽ về phát triển kinh tế quê nhà tốt hơn. Xa quê lâu nên tôi không nắm rõ được tình hình chung của Bắc Giang hiện tại như thế nào? loại hình nào phát triển mạnh, hướng đi của tôi đã có ai làm chưa? Nếu làm rồi có tốt hay không? Đại loại là tôi muốn khảo sát thị trường cũng như tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của mình, trước khi quyết định đầu tư làm ăn. Các cụ vẫn có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, tôi lại mới về nữa nên tốt nhất cẩn trọng vẫn là trên hết.

Và đương nhiên, theo cách làm tiến bộ và thông minh mà tôi học hỏi được sau thời gian làm ăn bên Nga, trong trường hợp này sự lựa chọn sáng suốt nhất cho tôi đó chính là tìm một công ty thám tử, để thuê họ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cũng như điều tra, khảo sát thị trường mình đang có ý định đầu tư. Và thế là tôi bắt đầu với việc tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang.

Theo quan điểm của tôi, thì tìm trên google chúng ta chỉ nhận được kết quả mang tính tham khảo chứ chưa thể chắc chắn về độ tin cậy và uy tín của một công ty nào đó. Bởi không phải cứ công ty nào xuất hiện trước tiên và nhiều trên google thì công ty đó làm ăn chất lượng, có những công ty làm ăn rất dở nhưng họ đầu tư vào quảng cáo, họ vẫn đứng top và người dùng khi không có sự hiểu biết chuyên sâu, sẽ vẫn bị họ lừa một cách ngoạn mục. Thế nên, tôi quyết định tìm hiểu về khía cạnh nhận xét và đánh giá của khách hàng dành cho công ty đó, những phản hồi từ phía khách hàng và các cơ quan truyền thông chính thống mới đảm bảo độ tin cậy hơn việc chúng ta tìm kiếm trên google.

Sau một hồi tìm hiểu và đọc những đánh giá nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử trên những diễn đàn, nhóm có liên quan đến chủ đề này. Tôi tìm được một công ty thám tử có tên gọi Bách Tín. Theo thông tin tôi cập nhật được thì công ty này thành lập từ năm 2005, như vậy thời gian hoạt động cũng được 12 năm rồi, tuổi nghề khá ổn. Qua những lời nhận xét và phản ánh của những bạn đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Bách Tín, cho thấy công ty này làm ăn khá chất lượng và uy tín, tiếng tăm cũng tương đối nổi tiếng, luôn được khách hàng bình chọn đứng top trong đội ngũ công ty thám tử chất lượng uy tín hàng năm. Và một điều tuyệt vời hơn, công ty này có chi nhánh tại Bắc Giang. Đó chính là điều khiến tôi an tâm và thêm tin tưởng vào thám tử Bách Tín. Bởi khi quyết định làm ăn hay hợp tác với một bên nào đó, tôi thường muốn trao đổi trực tiếp và thường xuyên gặp nhau để bàn bạc công việc, như thế cả hai bên sẽ hiểu ý nhau nhanh hơn, tiến độ làm việc cũng tiến triển nhanh gọn hơn. Và khi làm ăn với một đối tác có cơ sở cùng tại nơi doanh nghiệp mình hoạt động, sẽ giúp cho những người làm ăn cảm thấy tin cậy hơn và yên tâm hơn rất nhiều khi hợp tác.

Tôi quyết định lựa chọn công ty thám tử Bách Tín tại Bắc Giang để giao phó những khúc mắc, trăn trở trong lòng mình về thị trường cũng như các đối thủ cạnh tranh của mình tại đây như thế nào. Kết quả làm tôi rất bất ngờ, tôi không nghĩ các thám tử trong nước lại có tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp đến thế. Tôi có cảm giác như tôi đang sử dụng các dịch vụ thám tử chất lượng không hề thua kém so với các dịch vụ thám tử bên Nga tôi đã từng hợp tác. Quả thực điều này khiến tôi rất bờ ngờ và thêm động lực rất nhiều vào quyết định về nước đầu tư của mình. Tôi tin rằng có sự hỗ trợ đắc lực của các thám tử chuyên nghiệp như thám tử Bách Tín, thì các doanh nghiệp trong nước sẽ bớt đi rất nhiều nỗi lo và những gánh nặng trước giờ rất khó để xử lý.

Phương châm của tôi trong làm ăn, khi hợp tác lần đầu cảm thấy ổn, cảm thấy hài lòng, tôi sẽ gắn bó lâu dài và rất tin cậy. Và tôi quyết định sẽ lựa chọn công ty thám tử Bách Tín là địa chỉ thám tử uy tín và chất lượng nhất để hợp tác làm ăn lâu dài. Khi có niềm tin bạn sẽ cảm thấy mình có nhiều hy vọng và nhiều cơ hội hơn rất nhiều.

 

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang
5 (100%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment