≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Ba Vì

Việc tìm thuê một công ty thám tử uy tín và chất lượng là điều rất dễ dang đối với những khách hàng trong khu vực trung tâm thành phố. Vậy còn đối với những khách hàng ở khu vực giáp ranh hay cách xa trung tâm thành phố thì sẽ như thế nào. Chia sẻ của một số khách hàng tại huyện Ba Vì mà công ty thám tử Bách Tín khảo sát và tìm hiểu được cho thấy.

  • Tìm đến một công ty thám tử nổi tiếng ở trung tâm thành phố thì không khó, nhưng để tìm được một công ty thám tử uy tín trên địa bàn huyện thì quả là vấn đề khó khăn đối với khách hàng tại đây. Có rất nhiều khách hàng muốn thuê thám tử nhưng lại ngại vấn đề đi lại vất vả, khoảng cách xa nên cũng gây trở ngại cho việc trao đổi trực tiếp với công ty thám tử.
  • Là một người có ý định kinh doanh trên địa bàn huyện Ba Vì nhưng mình chưa nắm rõ tình hình kinh doanh trong lĩnh vực mình đang muốn đầu tư tại huyện ra sao, nên mình muốn tìm một công ty thám tử trực thuộc địa bàn huyện để điều tra thị trường. Mình không muốn lựa chọn công ty thám tử không trực thuộc địa bàn, bởi như thế họ sẽ không am hiểu địa bàn cũng như điều tra hiệu quả bằng một công ty thám tử hoạt động trên địa bàn huyện. Nên có một công ty thám tử uy tín trên địa bàn huyện là một điều vô cùng tiện lợi cho những doanh nghiệp muốn đầu tư cũng như đã và đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện.
  • Việc thuê một công ty thám tử trực thuộc địa bàn mình sinh sống sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc thuê thám tử của một công ty cách xa nơi mình ở. Hơn nữa, hợp tác với một công ty thám tử mà mình có thể gặp và trao đổi bất cứ lúc nào, thuận tiện đi lại vẫn cảm thấy tốt và yên tâm hơn là cách làm việc từ xa.
  • Chắc chắn công ty thám tử quen thuộc địa bàn sẽ làm việc hiệu quả và nhanh hơn nhiều so với một công ty thám tử chưa quen địa bàn.

Trên đây là một số lý do cơ bản khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn một công ty thám tử hoạt động trên địa bàn mình sinh sống hơn là việc tìm kiếm một công ty thám tử không nằm trên địa bàn mình sống. Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn chính đáng của khách hàng, công ty thám tử Bách Tín quyết định phát triển thị trường của mình tại huyện Ba Vì. Trước tiên là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng tại đây, sau đó là để phục vụ lợi ích lâu dài của khách hàng tại đây. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những điều kiện thuận lợi nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi làm việc cùng Bách Tín.

Dịch vụ thám tử tại Huyện Ba Vì

Dịch vụ thám tử tại Huyện Ba Vì

Các dịch vụ thám tử của Bách Tín tại Ba Vì cũng tương tự như những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tại các thành phố lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo, dù bạn là ai, bạn ở đâu thì bạn luôn được Bách Tín phục vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Quy trình làm việc của thám tử Bách Tín vô cùng đơn giản, ở địa bàn nào cũng vẫn luôn là quy trình làm việc chuẩn nhất đó. Không hề có sự thay đổi nào, quý khách chỉ cần nắm rõ quy trình làm việc của Bách Tín, thì quý khách có thể hiểu được cách làm việc và giải quyết các vấn đề của Bách Tín như thế nào, qua đó quý khách cũng tự mình kiểm nhiệm và đánh giá được mức độ hiệu quả công việc mà các thám tử Bách Tín thực hiện.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Bách Tín:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại

Khi khách hàng gọi đến số Hotline của thám tử Bách Tín , nhân viên tư vấn của Bách Tín sẽ trao đổi và hỗ trợ khách hàng những thủ tục ban đầu, cũng như giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử phù hợp nhất với vấn đề mình đang cần giải quyết.

Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp

Cuộc gặp mặt trực tiếp với mục đích trao đổi kỹ hơn về vấn đề khách hàng đang gặp phải, cũng như thuận lợi hơn cho việc thám tử Bách Tín tư vấn cho khách hàng cách giải quyết vấn đề đúng đắn nhất. Và đương nhiên cuộc gặp gỡ này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối giữa thám tử Bách Tín và khách hàng.

Bước 3: Thu thập thông tin từ khách hàng

Khi làm việc với nhau, chúng tôi cần khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết có liên quan đến vấn đề khách hàng đang gặp phải. Và chúng tôi một lần nữa cam kết những thông tin khách hàng cung cấp sẽ chỉ có thám tử Bách Tín và khách hàng biết.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi đặc thù cũng như tính chất công việc của hai bên, đi đến thống nhất. Chúng tôi sẽ kí kết hợp đồng với khách hàng, bản hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay sau khi kí và kết thúc khi công ty thám tử Bách Tín hoàn thành nhiệm vụ như đã trao đổi với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành điều tra

Ngay sau khi kí kết hợp đồng với khách hàng, các thám tử Bách Tín sẽ bắt tay ngay vào công việc điều tra của mình. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mình thu thập được cho khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Quá trình điều tra có xảy ra vấn đề gì, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để bàn bạc với khách hàng. Bách Tín luôn làm việc trên tinh thần tôn trọng khách hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời nhất.

Bước 6: Báo cáo kết quả điều tra với khách hàng

Kết quả điều tra chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bằng bất cứ hình thức nào do khách hàng lựa chọn, có thể là qua điện thoại, qua email, qua các ứng dụng chát hoặc gặp trực tiếp. Và điều quan trọng là tất cả những thông tin chúng tôi điều tra được đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết sẽ không một ai biết ngoài khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tất cả những dữ liệu trong quá trình điều tra chúng tôi thu thập được. Thông tin cũng như những gì liên quan đến khách hàng sẽ luôn được thám tử Bách Tín giữ bí mật tuyệt đối.

Thám tử Bách Tín đã có mặt trên địa bàn huyện Ba Vì – hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ kịp thời khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Ba Vì
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment