≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Khó khăn trong quá trình điều tra người bạn đời ngoại tình hay bế tắc trong việc truy tìm đối tượng trộm cắp, tìm kiếm kẻ thường xuyên gọi điện ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn .. Thế nhưng, bằng mọi cách tìm kiếm của bản thân bạn đều không tìm kiếm được nguyên do tại sao và ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như công việc.. tuy nhiên, tất cả đều có thể giải quyết được trong khi bạn vẫn tiếp tục được công việc của mình, vẫn có thời gian để giải quyết tất cả các vấn đề xung quanh khác nhau .. thông qua dịch vụ thuê thám tử điều tra tại công ty thám tử Bách Tín.

dich vu tham tu

Là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thuê thám tử nên Bách Tín lần lượt cung cấp rất nhiều các văn phòng thám tử tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước trong đó có Bình Phước. Khi Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước đã nhận được rất đông sự quan tâm, ủng hộ cùng nhiều lời động viên từ phía người dân cũng như doanh nghiệp tại đây bởi sự thiết yếu của nó.

Chúng ta đều biết Bình Phước là một tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam, là nơi định cư sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, là tỉnh có đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Campuchia .. do đó quản lý an ninh trật tự trên địa bàn vốn đã khó khăn thì nay cuộc sống phát triển, đời sống người dân tăng cao, cùng với đó là mô hình du lịch sinh thái ngày càng thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về đã gây ra hạn chế cho Bình Phước khi khá nhiều các vụ án cướp giật, đánh ghen .. thường xuyên xảy đến. Sự có mặt của thám tử Bách Tín tại Bình Phước là vô cùng cần thiết và thiết yếu.

thamtubinhphuoc

Hoạt động hơn 10 năm trong nghề thám tử nên Bách Tín khá thuận lợi trong các công tác điều tra, tìm kiếm do thấu hiểu tất cả mọi nỗi âu lo của người dân cũng như doanh nghiệp đang vướng mắc, chính vì thế hơn 10 năm hoạt động nhưng chưa khi nào Bách Tín chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Hàng ngàn chuyên án với hàng ngàn sự hài lòng của khách hàng cũng đủ nói lên rằng Bách Tín uy tín đến nhường nào.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong làm việc ở tất cả các khâu, công ty dịch vụ thám tử Bách Tín còn thường xuyên cập nhật tới toàn thể khách hàng gần xa về sự tiện ích ở các gói điều tra khác nhau. Sau mỗi chuyên án kết thúc, chúng tôi tiếp tục bổ sung vào các gói dịch vụ để quý khách hàng luôn dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình, điển hình là các gói dịch vụ điều tra dưới đây của Bách Tín được khách hàng chọn lựa nhiều nhất

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên làm việc tại Bách Tín luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như chia sẻ cùng những âu lo của khách hàng giúp khách hàng cảm nhận trò chuyện cùng Bách Tín chính là gặp những người bạn tâm giao.

Bách Tín cam kết mọi thông tin về khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chi phí điều tra tại Bách Tín là hợp lý nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment