≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín tại quận Phú Nhuận

Bạn từ nơi khác đến Phú Nhuận để lập nghiệp, bạn muốn kinh doanh trên địa bàn này nhưng bạn đang gặp phải trở ngại lớn, đó chính là việc bạn không nắm được tình hình thị trường về lĩnh vực mình đang muốn kinh doanh tại đây như thế nào. Bởi là dân nhập cư nên bạn không có hiểu biết hay kinh nghiệm gì về địa bàn cũng như những điều kiện phát triển kinh tế, phân khúc thị trường, thị yếu khách hàng tại địa bàn quận Phú Nhuận như thế nào. Và đây là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của một ai đó, am hiểu địa bàn, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn để tìm hiểu cũng như phân tích thị trường kinh doanh, kênh phân phối, đối thủ cạnh tranh cụ thể ra sao. Có như vậy bạn mới có thể tự tin bắt tay vào kinh doanh trên địa bàn này mà không lo lắng về vấn đề rủi ro khi không an hiểu về địa bàn mình kinh doanh.

Dịch vụ thám tử tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ thám tử tại Quận Phú Nhuận

Trong những trường hợp vướng mặc như trên, mọi người thường nghĩ đến việc thuê nhân viên tìm hiểu thị trường để giải quyết vấn đề này. Nhưng đã rất nhiều doanh nghiệp không may mắn khi thuê phải những nhân viên thiếu kinh nghiệm, để lại những hậu quả đáng tiếc. Hơn nữa, việc thuê một nhân viên tìm hiểu thị trường trong trường hợp mình đang cần đầu tư, đang muốn nhanh chóng hoạt động kinh doanh, thì dường như điều đó là vấn đề khó. Bởi nhân viên tìm hiểu thị trường họ không thể đảm bảo rằng trong thời gian chúng ta yêu cầu họ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, họ cũng chẳng có gì xác minh một cách chân thực rằng những thông tin họ tìm hiểu được là chính xác và đầy đủ về thị trường tại đây. Tuy nhiên, có một địa chỉ sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn về thời gian, tính chính xác, sát thực, số liệu chi tiết đầy đủ và thực tế nhất về thị trường bạn đang có ý định đầu tư. Đó chính là công ty thám tử tư, đây là đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả nhất vấn đề tìm kiếm thông tin khách hàng, điều tra kênh phân phối, điều tra đối thủ cạnh tranh…tất cả những gì bạn cần họ đều cung cấp một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tại sao công ty thám tử lại làm được điều đó, bởi họ là những chuyên gia trong lĩnh vực tìm kiếm và điều tra. Họ có kinh nghiệm, chuyên môn cũng như nghiệp vụ cao về lĩnh vực này. Họ có đầy đủ kiến thức, sự am hiểu địa bàn cũng như những điều kiện cần thiết để có được những thông tin mà khách hàng đang mong muốn có được. Họ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khách hàng đề ra, không chỉ về chủ đề tìm hiểu thị trường kinh doanh hay điều tra đối thủ cạnh tranh. Mà tất cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống, các công ty thám tử tư đều có phương án giải quyết và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Đó cũng là lý do khiến dịch vụ thám tử được ưa chuộng và tin dùng nhiều tại quận Phú Nhuận như thế. Theo số liệu thống kê nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng tại Phú Nhuận của công ty thám tử Bách Tín hồi đầu năm 2017, thì có tời hơn 2000 khách hàng tìm đến công ty thám tử Bách Tín để nhờ giúp đỡ và mong muốn hợp tác với thám tử Bách Tín, để giải quyết những vấn đề cấp thiết trong cuộc sống cũng như trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tính đến thời điểm này, thì thám tử Bách Tín đã hoạt động trên địa bàn quận Phú Nhuận được hơn 6 năm. Nhưng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử đông nhất từ ngày đầu hoạt động đến nay, đó chính là khoảng thời gian đầu năm 2017 vừa rồi. Có những ngày chúng tôi phải tăng giờ làm ở tất cả các bộ phận, tập trung lực lượng thám tử hoạt động liên tục để đáp ứng và giải quyết kịp thời nhu cầu của khách hàng. Có những lúc chúng tôi cảm tưởng như mình bị quá tải không thể tiếp nhận thêm một nhu cầu nào nữa, nhưng nghĩ đến những lo âu, những phiền muộn của khách hàng, chúng tôi lại tự nhắc bản thân cố gắng và nỗ lực hơn chút nữa, để giúp khách hàng của mình thoát khỏi tâm trạng lo âu và buồn phiền. Nhìn thấy nụ cười, những cái gật đầu hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ thám tử của bên mình cung cấp, cũng đủ làm chúng tôi quên hết bao nhiêu mệt mỏi.

Thám tử Bách Tín luôn tận tâm với về, luôn làm việc hết mình với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thám tử chất lượng và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm những nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp:

 • Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ
 • Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ
 • Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo.
 • Không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
 • Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Không chặt chém chi phí và luôn có mức phí cạnh tranh nhất.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín
 • Thám tử điều tra có bề dày kinh nghiệm lâu năm (>9 năm)
 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ tính bằng giây (s), không tính bằng giờ, bằng ngày
 • Thời gian xử lý chuyên án nhanh gọn
 • Thời gian làm việc không phân biệt ngày, đêm cũng như không phân biệt ngày thường hay lễ tết
 • Nhận kết quả điều tra qua nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp, email, điện thoại, tin nhắn, zalo, skype, viber …
 • Khách hàng đôi khi không cần gặp trực tiếp vẫn có thể tiến hành chuyên án điều tra bình thường để tạo sự thuận lợi lớn nhất cho khách hàng ở xa (ví dụ: nước ngoài, hải đảo ..)
 • Hoàn trả 100% chi phí khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 của thám tử Bách Tín.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín tại quận Phú Nhuận
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment