≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn – tpHCM

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn…cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn.

Hóc Môn có rất nhiều điều kiện thuận lợi cả về địa hình lẫn hạ tầng cơ sở để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, có một vấn đề tồn đọng trên địa bàn, gây ảnh hưởng không ít đến đời sống kinh tế cũng như tinh thần của người dân tại đây. Đó chính là vấn đề an ninh trật tự còn nhiều phức tạp. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín là điều cần thiết để bảo vệ gia đình hay hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử tại huyện Hóc Môn

Dịch vụ thám tử tại huyện Hóc Môn

Công ty thám tử Bách Tín tại Hóc Môn với tiền thân là công ty thám tử lừng danh Bách Tín được thành lập từ năm 2005. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử đầu tiên hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, thám tử Bách Tín tại Hóc Môn đã không ngừng nỗ lực và phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong thị trường dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Với những thành quả đã đạt được, thám tử Bách Tín tại Hóc Môn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, thám tử Bách Tín luôn cố gắng hoàn thiện và củng cố thêm nhiều dịch vụ thám tử hiện đại, chất lượng hơn. Kiên trì theo đuổi phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ thám tử chất lượng và giá trị nhất.

Bách Tín cũng là công ty thám tử cung cấp nhiều dịch vụ thám tử nhất trên thị trường hiện nay, đa dạng và đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp, tổ chức. Tất cả khách hàng đến với Bách Tín đều nhận được sự hài lòng cũng như phương án giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc của thám tử Bách Tín vô cùng đơn giản, dù bạn là cá nhân hay tập thể, doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, bạn đều được hợp tác với thám tử Bách Tín theo đúng quy trình làm việc sau đây:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại

Khi khách hàng gọi đến số Hotline của thám tử Bách Tín, nhân viên tư vấn của Bách Tín sẽ trao đổi và hỗ trợ khách hàng những thủ tục ban đầu, cũng như giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử phù hợp nhất với vấn đề mình đang cần giải quyết.

Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp

Cuộc gặp mặt trực tiếp với mục đích trao đổi kỹ hơn về vấn đề khách hàng đang gặp phải, cũng như thuận lợi hơn cho việc thám tử Bách Tín tư vấn cho khách hàng cách giải quyết vấn đề đúng đắn nhất. Không quan trọng trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, miễn là thuận tiện cho khách hàng. Và đương nhiên cuộc gặp gỡ này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối giữa thám tử Bách Tín và khách hàng.

Bước 3: Thu thập thông tin từ khách hàng

Khi làm việc với nhau, chúng tôi cần khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết có liên quan đến vấn đề khách hàng đang gặp phải. Và chúng tôi một lần nữa cam kết những thông tin khách hàng cung cấp sẽ chỉ có thám tử Bách Tín và khách hàng biết. Việc cung cấp thông tinc của khách hàng là vô cùng quan trọng, khách hàng cung cấp thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ bao nhiêu thì đó chính là sự hỗ trợ tốt nhất để các thám tử Bách Tín hoàn thành công việc của mình nhanh nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi đặc thù cũng như tính chất công việc của hai bên, đi đến thống nhất. Chúng tôi sẽ kí kết hợp đồng với khách hàng, bản hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay sau khi kí và kết thúc khi công ty thám tử Bách Tín hoàn thành nhiệm vụ như đã trao đổi với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành điều tra

Ngay sau khi kí kết hợp đồng với khách hàng, các thám tử Bách Tín sẽ bắt tay ngay vào công việc điều tra của mình. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mình thu thập được cho khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Quá trình điều tra có xảy ra vấn đề gì, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để bàn bạc với khách hàng. Bách Tín luôn làm việc trên tinh thần tôn trọng khách hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời nhất.

Bước 6: Báo cáo kết quả điều tra với khách hàng

Kết quả điều tra chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bằng bất cứ hình thức nào do khách hàng lựa chọn, có thể là qua điện thoại, qua email, qua các ứng dụng chát hoặc gặp trực tiếp. Và điều quan trọng là tất cả những thông tin chúng tôi điều tra được đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết sẽ không một ai biết ngoài khách hàng. Khách hàng sẽ là người lựa chọn hình thức và thời gian báo cáo, chúng tôi sẽ thực hiện đúng như những gì đã kí kết ban đầu với quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tất cả những dữ liệu trong quá trình điều tra chúng tôi thu thập được. Thông tin cũng như những gì liên quan đến khách hàng sẽ luôn được thám tử Bách Tín giữ bí mật tuyệt đối.

Công ty thám tử Bách Tín là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hóc Môn. Bạn nên bỏ túi cho mình địa chỉ uy tín này để phòng khi cần dùng đến. Một dịch vụ vô cùng hữu ích và mang lại nhiều giá trị đối với đời sống của chúng ta.

 

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn – tpHCM
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment