≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Vũng Tàu

Vũng Tàu một ngày mưa buồn…

Mọi thứ chợt ùa về trong tôi như chỉ vừa mới xảy ra ngày hôm qua thôi, thế mà thấm thoát cũng đã hơn 5 năm tôi gắn bó với mảnh đất biển cả mênh mông này rồi. Nhớ cái ngày tôi quyết định xin chuyển công tác vào đây, bởi tôi muốn trốn tránh tất cả những chuyện không vui đã xảy đến với mình ở thủ đô, nơi mà tôi nghĩ mình sẽ gắn bó cả cuộc đời. Từ hồi nhỏ tôi đã có quyết tâm phải học thật giỏi để được lên thủ đô học, học xong thì lại quyết tâm kiếm công việc ổn định để bám trụ lại đây, tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ về quê hay đi nơi khác ngoài thủ đô như mấy đứa bạn mình. Cũng chẳng hiểu tại sao mà tôi yêu thủ đô đến thế, phải chăng ở nơi đó có người làm tôi hạnh phúc vô cùng, rồi cũng chính người đó khiến tôi tan nát cõi lòng, nỗi đau ấy đến giờ vẫn còn đôi chút khiến tôi nhói đau khi nghĩ về.

Tôi vào làm ở công ty thám tử Bách Tín từ năm 2008, lúc đó công ty đã đi vào hoạt động được 3 năm rồi, tôi cũng không nghĩ mình lại bén duyên với một công ty thám tử. Mỗi lần về quê mọi người hỏi mình làm gì, tôi mà nói mình làm cho công ty thám tử thì chẳng ai tin, toàn nói con gái như mày thì sao làm được thám tử, với cái nghề thám tử chỉ dành cho nam chứ ai người ta nhận nữ. Vốn dĩ mọi người có suy nghĩ đó cũng bởi mọi người chưa hiểu hết về nghề thám tử. Một công ty thám tử hoạt động không chỉ dựa vào các nam thám tử mà ở đó còn có những nữ thám tử rất chuyên nghiệp, rất tài giỏi, không phải chỉ có nam nhi mới làm được những việc đó như mọi người nghĩ. Thời chiến nữ cũng có thể đánh giặc, thì chẳng có lý do gì thời bình con gái lại không thể làm nghề thám tử tư. Tuy nhiên, mọi người nghi ngờ khả năng của tôi cũng đúng, bởi tôi là đứa con gái có vóc dáng bé như cái kẹo, nên ai mà tin nổi tôi có thể làm thám tử. Mà quả thật công việc của tôi không phải là công việc của một thám tử chuyên nghiệp, mà tôi là chuyên viên tư vấn và giải đáp khách hàng của công ty thám tử Bách Tín. Có thể gọi tắt tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng đó.

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Lúc đầu vào làm ở Bách Tín, tôi cũng không có ý định sẽ gắn bó lâu dài đâu, tôi mới ra trường nên chỉ muốn tìm một chỗ làm nào đó để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân, rồi sẽ đi tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Quả thật lúc đó tôi không đánh giá cao công ty thám tử Bách Tín, cho đến khi tôi vào làm tại đây và chứng kiến những hoạt động, công việc của các anh chị cùng công ty, tôi mới thực sự cảm thấy yêu thích và muốn gắn bó với Bách Tín. Trước giờ tôi vẫn nghĩ nghề thám tử tư chẳng khác nào xã hội đen, tôi không nghĩ họ làm việc một cách chuyên nghiệp và hiện đại như những thám tử gia tôi vẫn thường xem trên phim truyền hình nước ngoài. Có đi vào thực tế, có tự mình trải nghiệm, tôi mới nhận ra được nhiều điều và điều quan trọng nhất khiến tôi muốn gắn bó với công ty thám tử Bách Tín. Đó chính là mục tiêu và sứ mệnh của công ty. Bách Tín luôn đề cao mục tiêu phục vụ và bảo vệ lợi ích tối đa cho những khách hàng tìm đến mình, sứ mệnh của Bách Tín là sẵn sàng phục vụ và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến Bách Tín bằng sự tâm huyết và hết mình với nghề của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng, nên đương nhiên tôi chính là người biết được những vấn đề khách hàng gặp phải khi tìm đến công ty thám tử Bách Tín là gì, và tôi cũng là người biết được khách hàng đánh giá, nhận xét ra sao về chất lượng dịch vụ của Bách Tín cung cấp. Tôi là người nắm rõ và có thể xác nhận tính chuẩn xác về chất lượng cũng như sự uy tín của khách hàng dành cho công ty thám tử Bách Tín nhất. Đó cũng chính là lý do tôi muốn gắn bó lâu dài với Bách Tín, và đến nay cũng đã có thâm niên 9 năm trong nghề.

Làm việc ở trụ sở chính tại Hà Nội được gần 4 năm thì tôi xin chuyển công tác vào trong Vũng Tàu, đến với Vũng Tàu cũng là một cái duyên của tôi. Tôi là người thích biển, và thời gian công ty tôi mở chi nhánh tại Vũng Tàu cũng là thời điểm tôi gặp nhiều chuyện đau lòng ở thủ đô, nên tôi quyết định xin chuyển công tác vào Vũng Tàu để quên đi tất cả. Và mảnh đất thân thương này đã giúp tôi thêm sức mạnh, thêm yêu đời để vượt qua mọi chuyện một cách rất nhẹ nhàng.

Suốt hơn 5 năm làm việc tại Vũng Tàu, nghe không biết bao nhiêu cuộc gọi nhờ sự trợ giúp từ khách hàng, rồi những lời tâm sự chia sẻ của khách hàng khi tìm đến với công ty thám tử Bách Tín tại Vũng Tàu. Tôi nhận ra mình còn hạnh phúc lắm, còn may mắn lắm, ngoài kia có hàng ngàn, hàng vạn những cảnh đời éo le và nghiệt ngã hơn mình nhiều. Càng gắn bó với cái nghề này, tôi càng nhận ra nhiều điều và nó cũng làm tôi mạnh mẽ và trưởng thành lên rất nhiều.

Tiện đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn những dịch vụ thám tử mà công ty thám tử Bách Tín tại Vũng Tàu đang cung cấp:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Định vị số điện thoại
  • Điều tra công ty đối thủ cạnh tranh
  • Theo dõi giám sát con cái
  • Theo dõi vợ, chồng, người yêu
  • Dịch vụ điều tra hàng giả
  • Dịch vụ giám định AND

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử hay cần tư vấn giải đáp về các gói dịch vụ thám tử của thám tử Bách Tín tại Vũng Tàu, các bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline…., nếu có duyên chắc chắn các bạn và tôi sẽ có cơ hội nói chuyện với nhau đó. Tôi rất sẵn lòng được lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn những vấn đề khó khăn và bế tắc các bạn đang gặp phải. Tôi cũng xin cam kết các bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi tìm đến thám tử Bách Tín. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những dịch vụ thám tử tốt nhất, hiện đại nhất và chuẩn xác nhất. đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng.

 

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Vũng Tàu
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment