≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Huyện Phú Xuyên

Hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư được hơn 10 năm và cũng là một trong số công ty thám tử có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Công ty thám tử Bách Tín đến nay đã trở thành một thương hiệu thám tử hàng đầu trên cả nước, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đến nay thương hiệu thám tử Bách Tín đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước, từ miền xuôi đến miền ngược, từ nam ra bắc, ở đâu khách hàng cần, ở đó có thám tử Bách Tín. Mật độ xuất hiện của thám tử Bách Tín ngày càng dày đặc, thị phần hoạt động cũng ngày càng mở rộng, điều đó có nghĩa là gì ạ? Là bởi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng, và quan trọng là khách hàng tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ thám tử của Bách Tín rất nhiều. Để có được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Bách Tín luôn hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất bằng những dịch vụ thám tử uy tín chất lượng đảm bảo nhất.

Dịch vụ thám tử tại Phú Xuyên

Dịch vụ thám tử tại Phú Xuyên

Với những khách hàng quen thuộc và thường xuyên sử dụng các dịch vụ thám tử của Bách Tín, thì chắc chắn không ai còn băn khoăn hay bận tâm về quy trình làm việc của thám tử Bách Tín nữa. Nhưng riêng đối với những khách hàng chưa từng tiếp xúc với dịch vụ thám tử hay những khách hàng lần đầu tiên tìm đến với thám tử Bách Tín, thì ai cũng có mong muốn biết rõ về quy trình làm việc của công ty thám tử Bách Tín như thế nào. Và đây cũng là câu hỏi mà thám tử Bách Tín tại huyện Phú Xuyên nhận được nhiều nhất trong tuần qua.

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại huyện Phú Xuyên mới được công ty thám tử Bách Tín đưa vào hoạt động, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện. Hầu hết mọi người đều quan tâm đến quy trình làm việc của thám tử Bách Tín, bởi lẽ đây cũng là công ty thám tử đầu tiên xuất hiện trên địa bàn huyện, người dân nơi đây cũng đã nghe và biết đến công ty thám tử Bách Tín, nhưng họ chưa thực sự được trải nghiệm những dịch vụ thám tử cũng như hợp tác với Bách Tín. Nên vấn đề tìm hiểu về quy trình làm việc cũng như những gói dịch vụ thám tử mà Bách Tín cũng cấp, là vấn đề hàng đầu khách hàng tại đây quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của thám tử Bách Tín tại huyện Phú Xuyên trong tuần qua. Chúng tôi xin giới thiệu cụ thể đến tất cả các khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến dịch vụ thám tử Bách Tín tại huyện Phú Xuyên về quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại

Khi khách hàng gọi đến số Hotline của thám tử Bách Tín tại Phú Xuyên, nhân viên tư vấn của Bách Tín sẽ trao đổi và hỗ trợ khách hàng những thủ tục ban đầu, cũng như giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử phù hợp nhất với vấn đề mình đang cần giải quyết.

Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp

Cuộc gặp mặt trực tiếp với mục đích trao đổi kỹ hơn về vấn đề khách hàng đang gặp phải, cũng như thuận lợi hơn cho việc thám tử Bách Tín tư vấn cho khách hàng cách giải quyết vấn đề đúng đắn nhất. Chúng tôi sẽ để khách hàng chọn thời gian cũng như địa điểm gặp mặt. Không quan trọng trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, miễn là thuận tiện cho khách hàng. Và đương nhiên cuộc gặp gỡ này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối giữa thám tử Bách Tín và khách hàng.

Bước 3: Thu thập thông tin từ khách hàng

Khi làm việc với nhau, chúng tôi cần khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết có liên quan đến vấn đề khách hàng đang gặp phải. Và chúng tôi một lần nữa cam kết những thông tin khách hàng cung cấp sẽ chỉ có thám tử Bách Tín và khách hàng biết. Việc cung cấp thông tinc của khách hàng là vô cùng quan trọng, khách hàng cung cấp thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ bao nhiêu thì đó chính là sự hỗ trợ tốt nhất để các thám tử Bách Tín hoàn thành công việc của mình nhanh nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi đặc thù cũng như tính chất công việc của hai bên, đi đến thống nhất. Chúng tôi sẽ kí kết hợp đồng với khách hàng, bản hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay sau khi kí và kết thúc khi công ty thám tử Bách Tín hoàn thành nhiệm vụ như đã trao đổi với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành điều tra

Ngay sau khi kí kết hợp đồng với khách hàng, các thám tử Bách Tín sẽ bắt tay ngay vào công việc điều tra của mình. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mình thu thập được cho khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Quá trình điều tra có xảy ra vấn đề gì, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để bàn bạc với khách hàng. Bách Tín luôn làm việc trên tinh thần tôn trọng khách hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời nhất.

Bước 6: Báo cáo kết quả điều tra với khách hàng

Kết quả điều tra chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bằng bất cứ hình thức nào do khách hàng lựa chọn, có thể là qua điện thoại, qua email, qua các ứng dụng chát hoặc gặp trực tiếp. Và điều quan trọng là tất cả những thông tin chúng tôi điều tra được đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết sẽ không một ai biết ngoài khách hàng. Khách hàng sẽ là người lựa chọn hình thức và thời gian báo cáo, chúng tôi sẽ thực hiện đúng như những gì đã kí kết ban đầu với quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tất cả những dữ liệu trong quá trình điều tra chúng tôi thu thập được. Thông tin cũng như những gì liên quan đến khách hàng sẽ luôn được thám tử Bách Tín giữ bí mật tuyệt đối.

Một quy trình làm việc hết sức đơn giản và nhanh gọn đúng không ạ. Hy vọng những gì chúng tôi cũng cấp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách làm việc của thám tử Bách Tín, cũng như giúp quý khách chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ thám tử khi cần. Bách Tín – luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào!

 

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Huyện Phú Xuyên
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment