≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Chương Mỹ

Trước khi nói về dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Bách Tín, chúng tôi muốn giúp các bạn hiểu dịch vụ thám tử là gì. Thông thường khi nhắc đến cụm từ “dịch vụ thám tử” mọi người nghĩ ngay đến đó là dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin để xác minh hay tố cao một sự thật nào đó đang bị che đậy. Đó hoàn toàn là ý hiểu đúng về các dịch vụ thám tử, nhưng nó chưa đủ. Dịch vụ thám tử ở đây được hiểu chính xác là những gói dịch vụ của một công ty thám tử cung cấp cho khách hàng. Là dịch vụ chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin cho người có nhu cầu.

Dịch vụ thám tử tại Huyện Chương Mỹ

Dịch vụ thám tử tại Huyện Chương Mỹ

Lĩnh vực hoạt động của thám tử tư nhìn chung có tính mở rộng, giúp giải quyết được nhiều vấn đề đang gây bức xúc lớn cho thân chủ thuộc nhiều thành phần như: đối với một doanh nghiệp muốn xác minh chính xác thông tin về nhân viên của mình, thì công ty thám tử có cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin cá nhân cho doanh nghiệp đó, hay doanh nghiệp muốn tìm hiểu và khảo sát thị trường kinh doanh của mình, thì có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thị trường kinh doanh….Còn đối với cá nhân, hiện nay có những dịch vụ thám tử được rất nhiều người dùng như: dịch vụ thám tử điều tra vợ/ chồng ngoại tình, dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái, dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại lạ, dịch vụ thám tử điều tra thông tin người yêu trước khi kết hôn….Tóm lại, dịch vụ thám tử đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Chương Mỹ là một huyện đồng bằng của thành phố Hà Nội, phía tây nam thủ đô Hà nội, thị trấn Chúc Sơn của huyện nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20 km, nơi cuối cùng của huyện cách trung tâm thủ đô không quá 40 km, huyện Chương Mỹ có diện tích rộng đứng thứ 3 toàn thành phố. Nền kinh tế của huyện đang từng bước chuyển từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp đã, đang hình thành và đi vào hoạt động như: KCN Phú Nghĩa, Nam Tiến Xuân; Cụm CN Ngọc Sơn, Đồng Đế, Đồng Sen… thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tới đầu tư mang lại nguồn thu lớn cho địa phương, giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, cũng như một số khu đô thị sinh thái đang được đầu tư xây dựng như Lộc Ninh Singashine (Chúc Sơn), khu đô thị Làng Thời Đại (Xuân Mai)… Và như chúng ta đều đã biết, ở đâu càng phát triển, ở đó càng ẩn chứa nhiều vấn đề phát sinh khó kiểm soát được. Đó cũng là lý do thám tử Bách Tín có mặt tại Chương Mỹ. Chúng tôi có mặt để đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp thiết của người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn về mong muốn sử dụng các dịch vụ thám tử, để giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh gặp phải.

Từ khi hoạt động đến nay, thám tử Bách Tín đã giúp đỡ, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng tại Chương Mỹ tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề khó khăn, bế tắc mình đang gặp phải. Bách Tín cũng luôn từng ngày nỗ lực và cố gắng hoàn thiện hơn, để mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ thám tử chất lượng và hiện đại hơn nữa. Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề của mình nhanh và hiệu quả hơn nữa.

Những dịch vụ thám tử Bách Tín hiện đang cung cấp cho khách hàng tại Chương Mỹ, bao gồm:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình, cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ tìm kiếm, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ theo dõi, tìm kiếm đối tượng nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế
 • Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu
 • Dịch vụ thám tử bảo mật 24/24
 • Dịch vụ thám tử chống gián điệp
 • Dịch vụ thám tử hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa.
 • Dịch vụ thám tử hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp điều tra xác minh trên các địa bàn khác trong cả nước và khu vực.

Ngoài ra, Bách Tín còn cung cấp dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tất cả yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều cố gắng đáp ứng và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác cùng Bách Tín. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline….

 

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Chương Mỹ
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment