≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Bến Tre

Nhớ lại hồi đó, cái hồi mà công nghệ không phát triển như bây giờ, hồi mà sờ mát phôn là món đồ khá xa xỉ với những người có thu nhập thấp. Hồi ý tôi mới lên đại học, đứa nào có cái điện thoại có màu đã là sang chảnh lắm rồi, còn đâu toàn dùng cục gạch. Hồi ý cũng làm gì phát triển mạng xã hội rầm rộ như bây giờ đâu, hầu hết sinh viên chúng tôi chỉ tham gia những phong trào thiện nguyện hay sinh hoạt đoàn ở trường, chứ làm gì có hội nhóm online như bây giờ. Thế nên, xã hội cái hồi chưa bị công nghệ hóa tràn ngập ấy mọi thứ đơn giản lắm, cảm giác như cuộc sống nhẹ nhàng và yên ổn vô cùng. Không có những vụ án con giết cha vì tranh chấp tài sản thừa kế, cũng chẳng có những vụ án thương tâm do những đối tượng thanh thiếu niên gây ra, cũng không có những cái chết thê thảm do xích mích trên thế giới ảo, cũng chẳng có những vụ lừa đảo qua mạng như bây giờ. Đọc báo hồi ấy cũng toàn những thông tin hữu ích và mang tính tích cực, chứ không phải chỉ toàn một sắc màu “cướp – giết – hiếp” như thời buổi hiện nay. Cảm giác như cuộc sống của những năm tháng không có sờ mát phôn, không có mạng xã hội thực sự rất êm đềm.

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Cũng chính vì lẽ đó, mà vụ việc ngoại tình của ông chú tôi nổi tiếng khắp một vùng, thậm chí lan rộng ra phạm vi ngoài tỉnh Bến Tre luôn. Ngày đó chuyện ngoại tình không phải là chuyện rất đỗi bình thường như bây giờ, nó không diễn ra một cách công khai và nhan nhản như ngày nay. Có thể do mọi người kín đáo hơn bây giờ hoặc cũng có thể con người hồi đó chung thủy và trọng tình hơn bây giờ. Tuy nhiên, việc chú tôi đi ngoại tình là một chuyện hết sức hoang mang và gây nhiều tranh cãi trong họ nhà tôi lúc bấy giờ. Hầu hết không ai có thể tin được chú tôi lại làm cái điều sai trái và tệ bạc ấy, bởi chú là người hiền lành, chất phác và rất có trách nhiệm với gia đình. Chẳng ai tin một người đàn ông điềm đạm và hết mực yêu thương vợ con như chú lại có thể dính vào cái thói chăng hoa hư hỏng ấy. Chỉ đến khi thím tôi đưa cho cả họ xem những hình ảnh và bằng chứng tố cáo chú tôi đi ngoại tình, mọi người mới ngã ngửa. Nhưng điều khiến cả họ nhà tôi hoang mang và sốc hơn, đó chính là tại sao thím tôi lại có được những bằng chứng đó, không lẽ thím đi theo dõi chú, không đúng, thím chắc chắn không có khả năng đó.

Và câu trả lời là thím tôi đã thuê thám tử theo dõi chú tôi để tìm ra bằng chứng tố cáo sự phản bội của chú ấy. Quả thực lúc nghe thím ấy kể, mọi người không ai nghĩ tới chuyện thám tử là có thực, đến bản thân tôi là đứa đi nhiều biết nhiều nhất họ còn chẳng biết là có công ty thám tử tại Bến Tre, cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nữa. Thím tôi quả là rất cao tay. Không những thế, thím ấy còn rất thông minh và nhanh nhạy nữa, cách xử lý của thím ấy khiến cả họ nhà tôi nể, chứ chưa nói đến ông cú hư đốn của tôi. Sau chuyện đó, tôi rất tò mò về vụ thím tôi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, tôi quyết định hỏi rõ sự tình.

Thím tôi kể, lúc nghi ngờ chú tôi đi bồ bịch thím giận lắm, uất ức lắm, cũng không đủ tỉnh táo để nghĩ đến việc giải quyết như nào cho đúng đâu. Nhưng khi thím tâm sự với một người bạn, thì được người bạn đó khuyên nên thuê thám tử theo dõi để có bằng chứng, chồng hết đường chối cãi, chứ thím đâu biết công ty thám tử hay dịch vụ thám tử nào đâu. Bạn thím mách ở Bến Tre mình có công ty thám tử Bách Tín được lắm, đấy là công ty thám tử uy tín có tiếng trên cả nước đó, rồi bạn thím cho thím số điện thoại của bên công ty thám tử Bách Tín. Thím liên hệ và được họ giúp đỡ nhiệt tình lắm, thế mới vạch trần được bộ mặt thật của chú mày đó.

Nghe bà thím nói có vẻ vẫn còn cay cú lắm, dù đã tha thứ và cho ông chú tôi cơ hội làm lại. Nghe đâu sau vụ của ông chú tôi, có rất nhiều bà vợ tìm đến thím để hỏi chuyện về việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, hóa ra không phải đàn ông hồi đó ngoan mà là chưa có ai đủ khả năng để thu thập chứng cứ để tố cáo hành vi ngoại tình của họ mà thôi. Giờ có công ty thám tử Bách Tín, chắc nhiều ông cảm thấy chột dạ lắm. Có thể nói, sự có mặt của thám tử Bách Tín tại Bến Tre, đã làm giảm thiểu rất nhiều vụ ngoại tình vụng trộm của nơi đây. Là hồi chuông thức tỉnh nhiều con người đang có ý đồ xấu, sa chân vào cạm bẫy sai trái ấy. Cũng nhờ có thám tử Bách Tín mà ông chú tôi còn có đường quay về với gia đình, chứ không giờ chắc tan nát hết rồi.

Thám tử Bách Tín – sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thám tử tại Bến Tre!

 

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Bến Tre
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment