≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Bạc Liêu

Nhắc đến Bạc Liêu, điều đầu tiên ai cũng biết đó chính là độ ăn chơi ngút trời nổi vang một thời của công tử Bạc Liêu. Ai cũng nói ăn chơi thì không ai có thể qua mặt được công tử Bạc Liêu, thế nên khi bà chị tôi về nói với gia đình muốn lấy chồng Bạc Liêu, cả họ tôi xúm vào phản đối. Ai cũng sợ lấy phải một anh công tử Bạc Liêu thì coi như đời chị thành đời cô Lựu luôn. Vậy mà mặc cho mọi người phản đối, mặc cho bố mẹ tôi can ngăn, chị vẫn nhất quyết lấy chồng Bạc Liêu, nếu không phải là người đàn ông đó chị nhất định không lấy chồng. Rồi xong! Đến mức độ này thì bố mẹ nào cản nổi nữa, đất không chịu trời thì trời đành phải chịu đất chứ biết sao giờ. Thế là gia đình tôi ngậm ngùi chấp nhận cho chị ấy lấy chồng Bạc Liêu, một nơi cách xa chúng tôi hàng trăm km. Bên ngoài thì đồng ý, nhưng trong lòng mẹ tôi thì buồn lắm, mẹ lo lắng nhiều lắm, mẹ tôi nghĩ nhiều tới mức gầy đi trông thấy, nhìn mẹ thế tôi xót lắm, nghĩ mà giận chị dữ dội. Nhưng tôi không thể ngăn cản chị tôi đừng lấy chồng để mẹ tôi bớt lo, bởi tôi hiểu tính chị ấy khi đã quyết định thì rất khó thay đổi. Vì thế, tôi quyết định tìm cách tìm hiểu về chồng tương lai của chị ấy, tôi muốn biết anh ta là người như thế nào mà khiến chị tôi bất chấp mọi thứ, bất chấp cả chữ “hiếu” để đến với anh ta.

Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu

Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu

Theo tôi được biết thì các công ty thám tử có cung cấp dịch vụ điều tra thông tin người yêu trước khi kết hôn, nên tôi nghĩ ngay đến việc thuê thám tử điều tra chồng tương lai của chị mình. Tôi tin chắc việc này sẽ giúp cả mẹ tôi lẫn chị tôi rất nhiều. Nếu anh ta là người đàng hoàng, mẹ tôi sẽ yên tâm mà gả chị tôi cho anh ta, còn nếu anh ta là con người tệ bạc, thì lúc đó chị tôi sẽ nhận ra bộ mặt thật của anh ta mà tránh trước khi quá muộn. Suy nghĩ một hồi và tôi quyết định mình phải làm việc này ngay lập tức, vừa giúp mẹ mà lại giúp cả chị mình luôn. Tôi thật sáng suốt quá mà, tự khen bản thân trước khi làm việc lớn là thói quen khích lệ tinh thần của riêng tôi. Hehe

Sau một hồi tìm hiểu thông tin và các công ty thám tử thì tôi lựa chọn được công ty thám tử Bách Tín, theo những đánh giá của khách hàng và những nhận xét của cơ quan truyền thông thì công ty thám tử Bách Tín là địa chỉ khá uy tín và chất lượng. Hơn nữa, điều làm tôi lựa chọn Bách Tín là vì công ty này có cơ sở tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu, thế thì còn gì phải lăn tăn nữa. Tôi lập tức gọi điện đến số Hotline của công ty thám tử Bách Tín tại chi nhánh Bạc Liêu để nhờ tư vấn sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin chồng tương lai của chị tôi.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi làm việc với thám tử Bách Tín, đó là sự thân thiện và tư vấn rất nhiệt tình, họ dường như hiểu thấu được nỗi lòng của tôi vậy. Họ tư vấn và đưa ra các phương án giúp tôi giải quyết vấn đề khó khăn mà gia đình tôi đang gặp phải. Quả thực khi nói chuyện với bên thám tử Bách Tín, tôi có cảm giác như mình vớ được chiếc phao khi đang thoi thóp dưới nước vậy. Có những người chúng ta chưa từng gặp, chưa từng tiếp xúc, nhưng chỉ qua cách nói chuyện họ cũng khiến mình cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ. Đến với thám tử Bách Tín tôi đã có cảm xúc chân thực đó, tôi cảm thấy rất sự lựa chọn của mình lần này rất sáng suốt. Sau khi trao đổi vấn đề của chị gái tôi và lựa chọn phương án giải quyết của bên Bách Tín tư vấn, tôi cảm thấy an tâm vô cùng, cảm giác như mình vừa trút bỏ được gánh nặng vậy. Tôi có một niềm tin rằng chắc chắn họ sẽ giúp tôi và gia đình tôi giải quyết chuyện của chị tôi một cách êm đẹp và nhanh gọn nhất.

Và sự thật, họ đã làm được, họ đã không làm tôi thất vọng. Chỉ chưa đầy 1 tuần, tôi nhận được kết quả điều tra của bên thám tử Bách Tín về thông tin và tất cả những gì liên quan đến chồng tương lai của chị tôi. Và những gì Bách Tín mang lại cho gia đình tôi, đó chính là tin vui về chồng tương lai của chị tôi, anh ấy là người tốt và gia đình khá cơ bản. Sau khi biết được thông tin này từ phía thám tử Bách Tín, tôi mừng rớt nước mắt luôn, nghĩ đến lúc mình thông báo chuyện này với bố mẹ, chắc chắn bố mẹ tôi sẽ vui lắm, sẽ không cảm thấy lo lắng và đau đầu về chuyện lấy chồng của chị tôi nữa. Tôi không biết phải nói bao nhiêu lời cảm ơn đến các thám tử Bách Tín mới đủ, chỉ muốn nói tôi cảm thấy rất rất hài lòng về cách làm việc cũng như dịch vụ thám tử của Bách Tín. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ thám tử đang tin cậy mà tôi sẽ ghi nhớ mãi, đề phòng sau có chuyện còn nhờ cậy.

Vậy đó, dù có xa nhau ngàn vạn dặm đi chăng nữa, bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện không biết rõ nguồn gốc của người mình yêu thương ra sao, bạn sợ mình sẽ chọn nhầm người bởi khoảng cách địa lý không cho phép bạn dễ dàng tìm hiểu và biết rõ về người đó. Nhưng đến với thám tử Bách Tín thì mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải tỏa. Không cần biết người đó ở đâu trên dải đất hình chữ S này, chỉ cần bạn muốn biết rõ về người đó, hãy liên hệ với công ty thám tử Bách Tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mà bạn cần biết.

 

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại Bạc Liêu
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment