≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại An Giang

Là tỉnh có diện tích đứng thứ 4 trên cả nước, nhưng lại có số dân đông nhất nước. An Giang thường được biết đến là nơi cư ngụ của hầu hết đồng bào Khmer sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Đây cũng là nơi có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: Châu Đốc, Cù lao Giêng, chùa Phước Điền, Thất Sơn, Rừng tràm Trà Sư…và An Giang cũng là một trong hai tỉnh mang đậm nét đặc trưng của Nam Bộ nhất, với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, có rừng cây ngập mặn đẹp mê hồn, miệt vườn trĩu quả chỉ nhìn thôi cũng khiến con người ta không kiềm chế nổi sự thèm muốn của bản thân. Đến với mảnh đất đầy yêu thương từ con người đến thiên nhiên này, chúng tôi chẳng muốn rời mắt khỏi bất cứ góc cảnh nào, cũng chẳng muốn rời xa nơi này phút giây nào. Đến một lần lại thèm được ở lại mãi không rời.

Có ai nghĩ tâm hồn của những người làm nghề thám tử tư lại lãng mạn và bay bổng thế không ạ? Nhưng quả thực về với An Giang thì sẽ chẳng có ai không siêu lòng trước vẻ đẹp mơ mộng và vô cùng tươi mát của nơi đây. Một mảnh đất chứa ẩn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Dịch vụ thám tử tại An Giang

Dịch vụ thám tử tại An Giang

Có một điều khiến chúng tôi khá bất ngờ, đó chính là nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại An Giang tương đối lớn. Theo những khảo sát ban đầu thì tỷ lệ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp ở An Giang lớn hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cá nhân của khách hàng An Giang thời gian gần đây cũng đang gia tăng từng ngày. Cũng chính vì lý do đó mà sự xuất hiện của công ty thám tử Bách Tín được khách hàng nơi đây chào đón và ủng hộ vô cùng nhiệt tình. Để đáp lại sự ủng hộ cũng như những nhu cầu cấp thiết của khách hàng tại đây, công ty thám tử Bách Tín đã nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất và tức thời nhất. Luôn thấu hiểu cũng như sẵn lòng phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào, không kể lễ tết hay ngày đêm. Cũng vì thế mà chúng tôi luôn được các khách hàng tại An Giang tin cậy và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động to lớn nhất giúp công ty thám tử Bách Tín hoạt động và phát triển tại địa bàn tỉnh An Giang cho đến nay.

Hiện công ty thám tử Bách Tín đang cung cấp các dịch vụ thám tử tại An Giang như sau:

 1. Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi có những gói dịch vụ:
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế
 • Dịch vụ điều tra thị trường
 1. Đối với cá nhân, bao gồm:
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình, dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Tất cả những dịch vụ trên công ty thám tử Bách Tín đều được hàng ngàn khách hàng hài lòng và tin dùng. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, độ chính xác cao, bảo mật tuyệt đối và quan trọng nhất là thời gian giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất. Đó cũng chính là những lợi thế của thám tử Bách Tín. Suốt thời gian hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang, chúng tôi luôn nhận được những ý kiến, nhận xét và những phản hồi tích cực của khách hàng về các dịch vụ thám tử mình cung cấp. Kim chỉ nam dẫn đến sự phát triển và uy tín của công ty thám tử Bách Tín có được như ngày hôm nay, đó chính là nhờ vào tinh thần luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nhất nhất bảo vệ lợi ích của khách hàng . Tất cả những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thám tử của Bách Tín đều cảm thấy hài lòng và tin cậy. Đó là một điều vô cùng hãnh diện và tự hào đối với công ty chúng tôi. Thám tử tư chuyên nghiệp Bách Tín – người bạn đồng hành tin cậy của mọi quý khách.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của Bách Tín, quý khách chỉ cần liên hệ đến số Hotline……

 

Dịch vụ thám tử Bách Tín tại An Giang
5 (100%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment