≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín tại Sơn La

Là một người có sở thích và đam mê tìm hiểu về những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hôn nhân gia đình, tôi thường rất hứng thú với những câu chuyện xoay quanh chủ đề hôn nhân gia đình. Và tôi cũng rất thích viết lách về chủ đề này, tôi không viết cho một tờ báo chính thống nào, tôi chỉ viết để nói lên quan điểm cá nhân về những chuyện tôi nhìn thấy, tôi nghe được và đọc được ở đâu đó trên các trang mạng xã hội. Quả thực hôn nhân là một phạm trù đa sắc màu và có rất nhiều khía cạnh khác nhau mà chúng ta, nếu không thực sự quan tâm và để ý sẽ không bao giờ tin trên đời lại có những chuyện như thế xảy ra với cuộc sống vợ chồng. Một vấn đề khá hót và có nhiều khía cạnh để bàn trong chủ đề hôn nhân gia đình đó chính là chuyện ngoại tình. Những câu chuyện ngoại tình có đủ các màu sắc các bạn ạ, bi hài cũng có, kinh dị cũng có, ghê tởm cũng có, hợm hĩnh cũng có. Nói chung là để viết về chủ đề này thì không biết bao giấy mực cho đủ các bạn ạ.

Có những cặp vợ chồng yêu thường nhau cả gần chục năm, mới quyết định về chung nhà, vậy mà chưa được bao lâu thì đã đổ vỡ vì anh chồng/ cô vợ đi ngoại tình. Thế mới nói đâu phải cứ yêu nhua tha thiết, lấy nhau về sẽ mãi mãi bên nhau. Tình yêu không bao giờ là mãi mãi các bạn ạ, những cung bậc cảm xúc của con người luôn luôn thay đổi, bản thân chúng ta rất khó để kiểm soát được cảm xúc tình cảm của mình, đặc biệt là trong chuyện tình yêu nam nữ. Còn có những trường hợp là do anh chồng/ chị vợ đổ đốn, hạnh phúc không muốn, yên ấm không muốn lại tự mình tạo sóng gió cho cuộc hôn nhân của mình. Không đủ bản lĩnh giữ bản thân vững vàng trước sự cám dỗ của cạm bẫy ngoại tình, để rồi bị sa lầy chôn chân vào thứ tình cảm sai trái đó. Bao gia đình tan nát, bao đứa trẻ không được hưởng hạnh phúc đủ đầy bên cha mẹ,…rất nhiều hoàn cảnh trớ trêu và đau thương do vấn nạn ngoại tình gây ra.

Điều tra ngoại tình tại Sơn La

Điều tra ngoại tình tại Sơn La

Hôm bữa tôi có đọc được tâm sự của một chị đang sống tại Sơn La, đại khai là chị này nghi ngờ chồng đi ngoại tình và lên nhờ các chị em bày mưu tính kế cho để xử lý lão chồng của chị ấy. Đọc các chị em đóng góp ý kiến thì hầu hết đều xúi chị này đi đánh ghen, dằn mặt, nói chuyện ba mặt một lời cho rõ ràng, viết đơn ly dị luôn, tiếc nuối gì loại đàn ông mất nết đó, đời không thiếu đàn ông, không phải sống chịu đựng như thế, phải biết yêu thương bản thân mình, tuyệt đối không cúi đầu chấp nhận chồng phản bội, tha thứ 1 lần nó lại có lần sau, nói chung là không tin tưởng được, giải tán…trong khi tất cả đều xúi chị gái đó bỏ chồng, đánh ghen thì có duy nhất 1 bình luận làm tôi ấn tượng và cảm thấy rất tâm đắc.

Người đó viết: “chào bạn! mình cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh của bạn nên mình ít nhiều hiểu được tâm trạng của bạn lúc này. Dẫu bản thân rất tức giận và tổn thương nhiều, nhưng mình khuyên bạn nên giữ bình tĩnh. Nếu bạn chưa xác minh được chuyện chồng bạn đi ngoại tình, chỉ là bạn đang nghi ngờ, thì giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất để giải quyết vấn đề này, là bạn nên tìm thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình. Mình đã từng thuê thám tử của công ty thám tử tư Bách Tín, mình cảm thấy bên này làm việc rất ok nên bạn có thể tham khảo thuê thám tử của bên này luôn. Bách Tín cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Sơn La cách đây gần 1 năm rồi nhé bạn, họ cũng là công ty thám tử nổi tiếng và làm ăn rất uy tín. Nên mình nghĩ về độ tin cậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, và thực tế mình đã từng sử dụng nên đã kiểm nhiệm qua dịch vụ bên này rồi. Thuê thám tử bạn sẽ xác minh được sự thật chồng mình có ngoại tình thật hay không? Họ sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng đầy đủ để chứng minh nếu anh ta có ngoại tình, còn khi anh ấy không ngoại tình, bên thám tử cũng sẽ có bằng chứng rõ ràng về chuyện đó. Công ty thám tử sẽ cam kết giữ bí mật thông tin của bạn, nên bạn hoàn toàn an tâm là sẽ không ai biết chuyện bạn thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình, chồng bạn cũng không biết. Khi có được bằng chứng trong tay, lúc đó bạn xử lý chồng như thế nào thì anh ta cũng không thể chối cãi gì được. Mình phải bình tĩnh, tìm cách xử lý tốt nhất, đừng vội vàng đánh ghen lồng lộn rồi làm những việc thiếu suy nghĩ, đến lúc hối hận thì đã muộn màng. Chúc bạn may mắn!”

Quả là một lời khuyên chân thành và đúng đắn, không phải cứ tức giận là làm mọi thứ loạn lên, không phải cứ nghe phong phanh tin đồn ở đâu đó rồi về quy chụp, kết tội cho chồng mình thế này thế kia là không đúng. Nếu trong trường hợp chị gái trên nghe theo các chị xúi bỏ chồng với đánh ghen, mà sự thật chồng chị ấy không ngoại tình? thì mọi chuyện sẽ ra sao? Có phải bỗng dưng gia đình tan nát vì nghe lời xúi bậy của thiên hạ không? Trước khi làm gì cũng nên bình tĩnh suy nghĩ chín chắn mọi chuyện nha các chị em. Trong trường hợp nghi ngờ chồng ngoại tình hoặc cảm thấy anh ấy có những dấu hiệu đáng nghi, thì cách tốt nhất là cứ thuê thám tử điều tra ngoại tình xem thực hư ra sao, lúc đó có bằng chứng trong tay thì mình xử lý thế nào chồng cũng hết đường chối cãi. Mà khi mình có chứng cứ, mình cũng sẽ tự tin hơn để xử lý mọi chuyện, lúc đó đầu óc cũng đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, đừng vội vàng nóng giận rồi làm càn, đừng nghe thiên hạ xúi bậy, tốt không thấy, có khi còn đổ thêm dầu vào lửa. Xin lời khuyên thì cũng cần tỉnh táo để biết đâu là lời khuyên mình nên học tập, đâu là lời khuyên không hợp lý thì nên tránh. Chứ cứ lên hỏi xong ai khuyên gì cũng làm nấy thì hậu quả tự mình gánh chịu thôi, bản thân phải có chứng kiến và suy nghĩ đúng mới có thể giải quyết mọi chuyện đúng và hợp lý. Hãy là người phụ nữ tỉnh táo trong bất cứ trường hợp nào, nhất là khi rơi vào hoàn cảnh có chồng ngoại tình, bản thân chúng ta cần càng tỉnh táo hơn để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín tại Sơn La
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment