≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Yên Bái

Nhắc đến Yên Bái thì một kẻ ham mê đi bụi, thích khám phá như tôi vô cùng hào hứng. Bây giờ cũng sắp đến độ dân đi bụi rủ nhau về Yên Bái, để qua Mù Căng Chải yêu thương ngắm ruộng bậc thang lung linh huyền ảo trong sương sớm, để cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “mâm xôi thần thánh”. Chỉ nhắc đến thôi cũng làm tâm hồn một đứa mê mẩn với vẻ đẹp của đất trời núi rừng như tôi xốn xang. Mong lắm đến độ tháng 9 hàng năm, ruộng bậc thang chín một màu vàng vọt, tận mắt nhìn bạn mới thấy được hết vẻ đẹp quyến rũ và hấp dẫn mê ly của phong cảnh nơi đây. Tôi nhớ có bài thơ của anh Phạm Thiên An về Yên Bái rất thi vị và gom đầy đủ những gì đẹp và mê mẩn lòng người nhất của Yên Bái. Anh lấy tựa bài thơ là “Mời anh lên thăm Yên Bái quê em”

“Mời anh lên Yên Bái quê em – Về thăm Yên Bái đi anh Để mà nếm trái cam sành – Lục Yên Để nghe một tiếng chim hiền – Vô tư gọi nắng về trên núi rừng – Mây trôi e ấp thẹn thùng – Buông lơi trước bóng sơn hùng – Hoàng Liên Trời trong xanh, đất dịu hiền Cô em Yên Bái vẹn nguyên tấm lòng – Dịu dàng như cánh phù dung – Trong như ban trắng giữa rừng – khiết trinh Về đi – tình lại gặp tình – Xòe hoa – nồng thắm, rung rinh tay ngà – Lung linh ngọn sóng Thác Bà – Vầng trăng trong trắng la đà mặt gương – Mù Cang những sớm tinh sương – Cô em gái Thái thân thương tự tình: “Mình ơi có biết không mình – Tình em nồng thắm, ân tình, thủy chung – Trinh nguyên như nhánh lan rừng – Thơm như hương quế giữa rừng Lục Yên – Ngồi đây nghe một điệu khèn – Mai anh về phố, đừng quên núi rừng – Nghẹn ngào nước mắt rưng rưng – Rượu cần ta uống – anh đừng sợ say – Cầm tay em phút giây này – Tan ra trong những vòng xoay điệu xòe – Tiếng khèn, tiếng sáo thôn quê – Mai anh biết có đem về hay không???” – Trăng vàng dát bạc dòng sông – Thuyền lơ lửng giữa mênh mông núi rừng – Người đi trăng cũng theo cùng Trăng Yên Bái, cũng thủy chung, dịu hiền Trăng rơi vào giữa lòng thuyền – Trăng theo anh tới, những miền thật xa…”

Điều tra ngoại tình tại Yên Bái

Điều tra ngoại tình tại Yên Bái

Chỉ cần đọc xong bài thơ của anh An là chúng ta ai cũng trỗi dậy trong lòng một mong muốn, muốn đến thật nhanh với Yên Bái, để thưởng thức những điều thú vị, mê say của nơi miền sơn cước. Đọc bài thơ ấy, ta có cảm nhận Yên Bái là một nơi rất thanh bình, vô cùng bình dị khiến ai cũng muốn một lần đến nơi đây, để hít hà không khí trong lành, để thưởng thức những điệu múa, tiếng khèn, tiếng sáo, để hòa mình vào với cuộc sống vô cùng yên bình của người dân nơi đây. Có cảm giác như, tất cả mọi thứ đều rất hiền hòa, đều hòa quyện và gắn bó với nhau bởi cái tình, bởi sự yêu thương. Ngay đến cả ánh trăng nơi đây cũng có hồn hơn, nó cũng mang trong mình một miền yêu thương trìu mến vậy. Con người nơi đây vốn chất phát hiền hòa, họ sống với nhau bằng cái tình, bằng sự yêu thương và chẳng ai màng tới thiệt hơn hay ganh đua nhau. Quả thực là một cuộc sống bình dị, không bon chen đáng mơ ước của rất nhiều người. Đó cứ nhắc đến cái đam mê của mình là tôi cứ bị trôi theo nó mất kiểm soát vậy đó. Mải mê quá mà quên đi vấn đề chính tôi muốn chia sẻ với các bạn ở bài viết này. Các bạn nghĩ gì về chuyện ngoại tình ah? Thông thường thì chúng ta vẫn nghĩ chuyện ngoại tình chỉ có ở thành phố, ở những nơi dư thừa vật chất, có quá nhiều cám dỗ khiến con người ta không kiểm soát được. Chứ ở nông thôn, mấy vùng quê thì làm gì có chuyện ngoại tình đúng không ạ? Vậy mà câu chuyện tôi muốn kể cho các bạn lại vô cùng bất ngờ đó, chuyện ngoại tình không phải xảy ra ở thành phố, cũng chẳng phải nông thôn mà lại ở cái nơi miền sơn cước vốn yên bình, chẳng chút ồn ào thị phi tôi vừa kể trên đó. Ở Yên Bái đó các bạn, ở nơi mà chẳng bao giờ chúng ta nghĩ đến sẽ xảy ra những chuyện như thế.

Theo chân các thám tử Bách Tín để gặp và trao đổi với một khách hàng ở Yên Bái, bàn về việc chị muốn thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy chị, tôi cảm giác như chị không còn chút sức sống nào trong người cả về thể xác lẫn tâm hồn. Người đàn bà gầy guộc, đen nhẻm ấy tìm đến công ty thám tử Bách Tín để nhờ sự giúp đỡ của các thám tử, chị muốn tìm hiểu thực hư chuyện chồng mình có bồ nhí ra sao, gần đây hàng xóm láng giềng, bạn bè của hai vợ chồng ai cũng nói với chị về chuyện chồng chị đang qua lại với một cô gái chỉ bằng tuổi con gái chị. Chị chẳng dám tin vào điều đó, cũng chẳng có gan hỏi chồng, nhưng lòng chị không yên, chị không muốn mất chồng, lại càng không muốn chuyện này ảnh hưởng tới các con chị. Mọi chuyện chưa đến tai tụi nhỏ, nên chị muốn giải quyết mọi việc trước khi các con chị biết, chị không muốn tụi nhỏ chịu bất cứ sự tổn thương nào do người lớn gây ra.

Nghe xong câu chuyện của chị mà lòng tôi bỗng nặng trĩu, tôi có cảm giác như người đàn bà không còn chút sức lực kia, đang cố gắng đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ những đứa con của mình, và cũng là để cứu vãn cuộc hôn nhân của vợ chồng chị. Ngẫm thấy cuộc đời người đàn bà lúc nào cũng vì chồng vì con, chẳng màng đến bản thân mình. Thế mà lúc nào cũng phải chịu đựng trăm ngàn mối tơ vò, trăm ngàn nỗi khổ cực, tổn thương mà chẳng ai thấu hiểu hay san sẻ cùng. Lấy được người chồng tốt thì hạnh phúc, lấy phải kẻ phụ bạc thì quả thực chẳng còn gì để miêu tả nỗi bất hạnh của người phụ nữ.

Cũng thật may mắn cho chị, khi chị tìm đến thám tử Bách Tín, đây là một công ty thám tử có uy tín lâu năm trong nghề, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Bách Tín đã giúp người đàn bà bất hạnh ấy tìm được chứng cứ xác minh chuyện chồng chị ấy ngoại tình. Và cũng nhờ các thám tử mà chị lấy lại được hạnh phúc gia đình, giữ được cha cho các con mình và chí ít cũng giữ lại được cuộc hôn nhân mỏng manh của cuộc đời mình. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, các thám tử Bách Tín đã điều tra và thu thập cho chị đầy đủ những thông tin quan trọng về chuyện chồng chị ngoại tình. Cũng nhờ đó mà chị kịp thời có phương án giải quyết và giúp chồng chị nhận ra đâu mới là hạnh phúc thực sự, gia đình mới là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy.

Tôi vẫn còn nhớ câu các thám tử chia sẻ sau khi kết thúc hợp đồng với chị. Chị vui mừng cảm ơn các thám tử và nói: “sau này biết ai ngoại tình là nhớ ngay đến thám tử Bách Tín đó, dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử Bách Tín là nhất luôn, rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra đó”. Những câu nói hết sức chân thành và mộc mạc, nhưng cũng đủ nói lên chất lượng làm việc của các thám tử Bách Tín. Câu nói của chị cũng chính là lời động viên vô cùng quý giá và có sức mạnh to lớn với chúng tôi, nhờ những lời khích lệ tinh thần của khách hàng như chị, mà Bách Tín luôn tự nhủ cần nỗ lực, hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng, là niềm vui, là nguồn sức mạnh vô giá của thám tử Bách Tín.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Yên Bái
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment