≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành phía Bắc thám tử Bách Tín đặt bước chân đầu tiên trên con đường mở rộng địa bàn hoạt động của mình. Còn nhớ những ngày đầu đến với mảnh đất mà mọi người vẫn thường nói là đất “chó ăn đá gà ăn sỏi”, anh em chúng tôi còn nghĩ “không biết lãnh đạo nhìn xa trông rộng như nào mà đày anh em mình lên cái xó này nhỉ, ở đây thì có gì mà cần đến thám tử như mình chứ? Hay là thuê thám tử điều tra trộm gang thép hay trộm chó =))”. Nói đùa cho vui thế chứ chúng tôi hiểu khi đưa ra quyết định nào, các lãnh đạo cũng suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng lắm, không thế mà họ dìu dắt công ty phát triển đến ngày hôm nay sao, không có những cái đầu lạnh và tài ba đó thì không biết anh em chúng tôi giờ vật vờ nơi đâu. Đến với cái nghề thám tử này cũng là một cái duyên với anh em chúng tôi, ban đầu gia nhập công ty cũng hoang mang lắm, cũng không nghĩ sẽ gắn bó lâu dài với cái nghề này đâu. Bởi cảm thấy có nhiều mối nguy hiểm rình rập, giờ giấc làm việc lại thất thường, đôi khi đang nằm ôm vợ con, có điện thoại cái cũng phải bật dậy chạy đi làm nhiệm vụ ngay. Nghĩ lại hồi đó mà không được mấy sếp động viên thì có khi anh em chúng tôi bỏ việc hết rồi. Lâu dần làm riết rồi cũng thành quen và yêu nghề mọi người ạ, đến thời điểm hiện tại thì anh em chúng tôi ai cũng yêu và muốn gắn bó với cái nghề này mãi.

Điều tra ngoại tình tại Thái Nguyên

Điều tra ngoại tình tại Thái Nguyên

Mỗi khi mở chi nhánh ở tỉnh lẻ là mấy anh em chúng tôi lại được một chuyến vi hành và cũng là xuống giúp đỡ cơ sở mới, chúng tôi là những thành viên lâu năm và cũng có kinh nghiệm cứng nhất công ty, nên ở đâu mở chi nhánh, chúng tôi cũng được cắt về hỗ trợ các anh em ở đó một thời gian để anh em có tinh thần và giúp cơ sở mới nhanh chóng đi vào hoạt động. Đến với Thái Nguyên vào một ngày giữa tháng 6, đúng cái thời tiết nắng nóng cực độ của miền bắc luôn, nhưng tinh thần chiến đấu của các anh em vẫn vô cùng khí thế nên dường như cái nắng nóng cũng phải chùn chân trước những con người nhỏ bé mà tinh thần thép của đội ngũ anh em thám tử Bách Tín chi nhánh tại Thái Nguyên. Ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía các khách hàng tại đây, đó là một không quá bất ngờ với chúng tôi, bởi trong quá trình tìm hiểu chúng tôi cũng đã thống kê sơ bộ được nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng tại Thái Nguyên cũng khá cao. Nhưng điều làm chúng tôi bất nhờ, là hầu hết những cuộc gọi của khách hàng gọi tới cho chúng tôi vào những ngày đầu hoạt đồng, tất cả đều hỏi về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Điều đó khiến tôi có cảm giác rất khác và khó lý giải về nơi đây. Không lẽ vấn nạn ngoại tình tại Thái Nguyên lại bùng phát và lân trên điện rộng đến thế sao? Có cảm giác như chúng tôi về đây, không khác nào thỏa mãn được niềm mong đợi, trông chờ của rất rất nhiều khách hàng, đang ngày đêm mong muốn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi vậy. Trong số những phi vụ chúng tôi nhận trong thời gian đầu hoạt động tại Thái Nguyên, tôi ấn tượng và nhớ nhất với một phi vụ điều tra ngoại tình cho một vị khách rất đặc biệt sống ở Đại Từ.

Tôi là người nghe điện thoại và tiếp chuyện vị khách đặc biệt ấy, qua nói chuyện thì tôi được biết anh là người khuyết tật, nói là khuyết tật nhưng anh không phải là nạn nhân của chất độc da cam hay một cơn bệnh nào đó. Vốn dĩ anh sinh ra cũng đủ đầy như một người bình thường, nhưng năm học đại học anh gặp tai nạn và bị mất đi một chân, cũng chính vì sự cố đó mà cuộc đời anh bị rẽ sang một trang khác. Anh cảm thấy cuộc đời anh bị bóng tối và mây đen khỏa lấp ngay sau cái thời khắc bác sĩ nói anh phải cưa đi một chân để bảo toàn tính mạng. Khi ấy, anh chẳng còn thiết tha gì đến cuộc sống, ở cái độ tuổi đang nhiệt huyết và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ thì anh lại bị bó chân trên giường bệnh và làm bạn với 4 bức tường trắng, anh tuyệt vọng và rất nhiều lần nghĩ đến cái chết. Nhưng một người con gái, anh ví cô ấy giống như một thiên thần đã xuất hiện và cứu vớt cuộc đời anh từ bùn đen đến với cuộc sống vui tươi và lạc quan vào cuộc đời, cô ấy cũng chính là vợ của anh bây giờ. Cô ấy là người mang đến cho anh hạnh phúc, niềm tin vào cuộc sống, tiếp thêm cho anh nghị lực để sống tiếp. Nhưng điều làm anh đau khổ đó chính là cô ấy có thể cũng chính là người cướp đi tất cả của anh, anh đang cảm thấy rất bế tắc và chán nản mọi thứ, anh không muốn tin vào những gì mọi người nói với anh, nhưng càng cố phản kháng, anh lại càng cảm thấy mình đang tin lầm người. Cô là người con gái xinh đẹp, ngày cô quyết định lấy anh bị gia đình phản đối kịch liệt nhưng cô vẫn nhất quyết lấy anh bằng được, anh luôn yêu thương và trân trọng tấm chân tình cô dành cho anh suốt bao năm qua. Anh thật không dám tin vào những gì mọi người nói về cô, họ nói cô lén lút ngoại tình sau lưng anh. Lúc đầu nghe mọi người bàn tán, anh gạt bỏ tất cả bởi anh tin cô, anh tin vợ mình sẽ không bao giờ phản bội anh, cho đến khi chính mẹ anh là người nói với anh về chuyện cô đi ngoại tình. Vốn dĩ bà rất thương và quý cô, chắc chắn phải có uẩn khúc gì trong chuyện này, nên anh quyết định tìm hiểu cho ra nhẽ sự thật này. Chính vì thế anh tìm đến công ty thám tử Bách Tín ngay khi có chi nhánh tại Thái Nguyên. Anh đã tìm hiểu rất kỹ về thám tử Bách Tín và anh hoàn toàn tin tưởng và nhờ họ trợ giúp anh tìm ra sự thật về chuyện vợ anh ngoại tình.

Tôi cùng các anh em trong công ty đặc biệt quan tâm đến vị khách hàng này, bởi anh có hoàn cảnh rất éo le, chúng tôi không nghĩ một người như anh lại có ngày tìm đến thám tử để thuê điều tra ngoại tình. Cũng vì thế mà chúng tôi dồn hết lực lượng và tích cực không quản ngày đêm để tìm ra sự thật sớm nhất, giúp anh thoát khỏi tâm trạng thất vọng và đau buồn đang chất chứa trong lòng đã nhiều tháng qua. Cuối cùng thì cuộc đời rất công bằng với anh, người có tâm như anh chắc chắn trời sẽ hiểu thấu, sự thật là vợ anh không đi ngoại tình. Nhưng câu chuyện của chị khiến nhiều người nghĩ chị đang lén lút ngoại tình sau lưng anh. Thực sự khi biết rõ sự thật, chúng tôi và cả anh càng cảm thấy thương và có lỗi với chị nhiều hơn. Chị đúng là một thiên thần của cuộc đời anh.

Thiết nghĩ, đã là vợ chồng thì ít nhất chúng ta cần có niềm tin với nhau, đừng quá vội vàng kết tội hay trách cứ người mình yêu thương, người cùng mình vượt qua bao khó khăn và thử thách. Hãy tìm hiểu thật kỹ mọi chuyện trước khi đưa ra kết luận hay có ý định trả thù, căm hận người bạn đời của mình. Đừng để đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn. Hãy dùng lý trí để giải quyết mọi việc, nếu bạn không đủ tỉnh táo, hãy đến với thám tử Bách Tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn trấn an tình thần và tìm ra giải pháp thích hợp nhất để giải quyết vấn đề bế tắc bạn đang gặp phải trong hôn nhân của mình.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thái Nguyên
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment