≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của nước ta, nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt là địa danh vịnh Hạ Long đã được Unesco hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nữa, và đương nhiên tất cả chúng đều đẹp và thu hút lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh ngày càng nhiều. Quảng Ninh là tỉnh hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nói về tài nguyên khoáng sản, Quảng Ninh sở hữu đến 90% trữ lượng than của cả nước. Nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, tăng trưởng GDP của tỉnh Quảng Ninh. Quảng Ninh với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long 2 lần được tổ chức UNESCO tôn vinh. Với di tích văn hóa Yên Tử, bãi cọc Bạch Đằng, Đền Cửa Ông, Đình Quan Lạn, Đình Trà Cổ, núi Bài Thơ… thuận lợi cho phát triển du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch thể thao, du lịch văn hóa tâm linh. Quảng Ninh được xác định là 1 điểm của vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ, là cửa ngõ quan trọng của hành lang kinh tế Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh. Có hệ thống cảng biển, cảng nước sâu có năng lực bốc xếp cho tàu hàng vạn tấn,… tạo ra nhiều thuận lợi cho ngành vận tải đường biển giữa nước ta với các nước trên thế giới. Quảng Ninh có hệ thống cửa khẩu phân bố trên dọc tuyến biên giới, đặc biệt cửa khẩu quốc tế Móng Cái là nơi hội tụ giao lưu thương mại, du lịch, dịch vụ và thu hút các nhà đầu tư. Là cửa ngõ giao dịch xuất nhập khẩu với Trung Quốc và các nước trong khu vực.

Kinh tế phát triển nên đời sống người dân nơi đây cũng được nâng lên rất nhiều. Người ta vẫn thường ví sống ở Quảng Ninh chẳng thua kém gì sống ở thủ đô, cái gì thủ đô có, Quảng Ninh cũng có, thậm chí có những thứ Quảng Ninh có mà thủ đô không có. Đời sống vật chất của người dân nơi đây nâng cao rõ rệt nhiều hơn trong những năm gần đây, tuy nhiên có một mặt tiêu cực xảy ra với tình trạng hôn nhân gia đình ở tỉnh này. Theo số liệu thống kê thì tỷ lệ ly hôn, ly thân những năm gần đây của Quảng Ninh tăng đột biến, mà nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng đáng báo động đó chính là vấn nạn ngoại tình. Có bao gia đình tan vỡ, bao đứa trẻ chịu cảnh xa bố, xa mẹ chỉ vì vấn nạn ngoại tình hoành hành.

Điều tra ngoại tình tại Quảng Ninh

Điều tra ngoại tình tại Quảng Ninh

Hoạt động trên địa bàn Quảng Ninh cũng được một thời gian khá dài, nhưng thám tử Bách Tín nhận thấy, thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi nhờ tư vấn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình. Chắc hẳn, vấn nạn ngoại tình đang ngày càng xâm chiếm và ảnh hưởng lớn đến đời sống của các hộ gia đình nơi đây. Thiết nghĩ không biết đến bao giờ các bà vợ mới thoát khỏi cảnh khổ sở tìm cách giữ chồng, đến bao giờ các ông chồng mới ngoan ngoãn một lòng một dạ với vợ con. Đa số khách hàng tìm đến thám tử Bách Tín đều là phụ nữ, nhưng cũng không có nghĩa không có đàn ông đi thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình nha. Con số đó dạo gần đây cũng tăng lên tương đối nhiều. Điều đó cho thấy, không chỉ đàn ông mà đàn bà cũng đang sa chân vào cạm bậy ngoại tình rất nhiều. Hầu hết khách hàng tìm đến Bách Tín đều có mong muốn tìm ra thủ phạm dụ dỗ nửa kia của mình bỏ bê gia đình, con cái, và cũng không ít trường hợp chỉ nghi ngờ thôi nhưng muốn đảm bảo chắc chắn rằng đối phương không phản bội mình, nên họ tìm đến thám tử Bách Tín để xác minh sự thật người bạn đời của mình có ngoại tình hay không. Dù là với lý do nào thì chúng tôi cũng hiểu rằng “phải bế tắc, phải hoang mang và lo lắng lắm, và cũng không thể tự mình giải quyết được mọi chuyện nên khách hàng mới tìm đến thám tử Bách Tín”, hiểu được những nỗi khổ tâm của khách hàng, thám tử Bách Tín luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình, với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, và có những phương án hiệu quả nhất giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất.

Riêng về dịch vụ điều tra ngoại tình của Bách Tín thì quý khách không cần phải bận tâm hay lo lắng dịch vụ có chất lượng hay không. Với hơn 6000 phi vụ được Bách Tín thực hiện thành công và giúp cho hàng ngàn khách hàng thoát khỏi cảnh nhà tan cửa nát, thì chúng tôi tin rằng, không có lý do nào khách hàng lại từ chối một công ty thám tử uy tín như Bách Tín. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện không ít các công ty thám tử, nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như tác phong chuyên nghiệp của thám tử Bách Tín, thì khi nhắc đến chuyên gia thám tử, khách hàng đều không thể không nhớ đến thám tử Bách Tín. Đặc biệt là với dịch vụ điều tra ngoại tình. Quý khách chỉ việc nhấc máy liên hệ với số Hotline của Bách Tín, tất cả những vấn đề khó khăn của quý khách sẽ được Bách Tín giải quyết nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Thám tử Bách Tín – khắc tinh của vấn nạn ngoại tình!

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Quảng Ninh
5 (100%) 5 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment