≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Phú Thọ

Dịp nghỉ lễ này tôi quyết định không về quê mà dành toàn bộ thời gian nghỉ để đi leo núi, tôi dự định đi leo đỉnh Putaleng thuộc tỉnh Lai Châu, nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn cùng nhóm bạn. Lịch trình thì cũng đã lên hết, giờ chỉ chờ ngày nghĩ là xách balo lên và đi thôi. Đang hào hứng mong chờ đến ngày lên đường về lại với núi rừng mờ sương thì tôi nghe được tin buồn, thằng em dẫn đoàn đi lần này đột nhiên báo hủy lịch, nó nói gia đình xảy ra chuyện nên không thể dẫn mọi người đi chuyến này được. Bao nhiêu dự định, bao nhiêu hào hứng bỗng chốc tắt ngụp khi nó đưa ra cái quyết định hủy cung ấy. Cảm thấy chuyện này rất khó chấp nhận, bởi trước giờ thằng em này rất uy tín, nó đã nói là làm, hứa gì chắc chắn sẽ thực hiện, chưa bao giờ có chuyện cao su chứ đừng nói đến chuyện hủy lịch khi gần đến ngày như thế. Tôi quyết định gọi cho nó để hỏi xem có chuyện gì mà làm nó hủy lịch, làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người như thế. Gọi mãi cũng không thấy nó bắt máy, nhắn tin cũng không trả lời, liên lạc qua facebook cũng không thấy nó đâu luôn. Điều này chưa từng xảy ra, tôi chơi với nó đến nay cũng gần 5 năm, chị em rất thân và đặc biệt nó rất hợp tính tôi, trước giờ có chuyện gì nó đều tâm sự, không hiểu lần này có chuyện gì mà khiến nó suy sụp đến thế.

Điều tra ngoại tình tại Phú Thọ

Thằng em ấy tên Long, quê ở Phú Thọ, chúng tôi quen nhau trong một lần đi leo núi Hàm Lợn, sau chuyến đi đó chúng tôi còn rất nhiều chuyến đi khác cùng nhau, dần dần mấy chị em chơi với nhau thân rất thân, cũng bởi khá hợp gu cả về tính cách lẫn sở thích. Trong nhóm có mỗi mình Long ở Phú Thọ, nó làm việc ở nhà cho gia đình, còn cả lũ chúng tôi đều sống và làm việc dưới Hà Nội. Tuy không thường xuyên gặp nhau nhưng tình cảm chị em dành cho nhau vẫn luôn thân thiết, Long thường rất hay tâm sự , chia sẻ chuyện của nó với tôi, từ chuyện gia đình, tình yêu, công việc, có gì nó cũng kể, tôi cũng rất quý nó, coi nó như em trai của mình vậy. Thế mà không hiểu lần này có chuyện gì mà nó không cả nói với tôi nữa, cảm thấy lo lắng và nóng lòng quá. Đang định gọi cho anh trai nó xem nó đi đâu mà không nghe máy của tôi, thì đúng lúc đó nó gọi lại, tôi vội vàng nghe điện.

 • Làm gì mà chị gọi không nghe thế? Có chuyện gì mà không nói với chị hả? sao lại hủy cung?… tôi hỏi dồn dập nó một tràng luôn
 • Nhà em đang có chuyện chị ạ, đang loạn hết cả lên đây chị, em cũng đang rối chẳng biết làm gì nữa, chán lắm chị ạ.
 • Có chuyện gì thì phải nói, nói chị nghe xem, giờ mày không nghĩ được nhưng chị nghĩ được, hiểu chưa? Nói chị nghe đi, mày không tin chị nữa hả?
 • Chuyện chẳng hay ho gì chị ạ, em cũng không muốn ai biết, người ta cười cho ấy.
 • Thế nói đi, chị cười mày chắc? nói chị nghe xem, mày còn coi chị là chị nữa không hả? nói nhanh. Tôi giục Long.
 • Mẹ em đang gào khóc nói bố em đi cặp bồ chị ạ, mà em với anh Toàn hỏi sao mẹ biết thì mẹ em chỉ khóc nói bố mày lừa dối mẹ con mình, cả thiên hạ biết chỉ có mẹ con mình không biết. Em đau đầu mấy hôm nay vì chuyện này đấy chị, mà bố em giờ đang đánh hàng bên kia, chưa về, mà em thì không muốn nói chuyện này qua điện thoại, đợi bố em thì phải 2 tháng nữa bố em mới về. Mà giờ mẹ em cứ loạn lên, em không biết phải giải quyết như nào nữa.
 • Thế là chưa có chứng cứ về chuyện bố em ngoại tình đúng không? Mẹ em chắc chỉ nghe mọi người đồn thổi đúng không?
 • Vâng chắc mẹ em nghe mọi người nói thôi, chứ có chứng cứ chắc mẹ em đã qua bên kia lôi bố em về rồi.
 • Thế thì việc quan trọng giờ là em với Toàn phải trấn an mẹ em, giúp mẹ em lấy lại bình tĩnh, chuyện gì cũng phải có chứng cứ rõ ràng mới giải quyết được, chứ giờ mẹ em gào khóc cũng không được gì. Hơn nữa, nếu có kẻ cố ý hãm hại bố em thì có phải gia đình em bị thiên hạ phá không.
 • Em cũng không tin bố em làm mấy cái chuyện đó chị ạ, mà giờ cũng không biết làm sao để biết rõ thực hư mọi chuyện nữa chị ạ, em còn đang rối chứ chưa nói đến mẹ em.
 • Giờ nhé! Cách hiệu quả nhất là em thuê thám tử điều tra ngoại tình, nhờ họ điều tra xem bố em có đi ngoại tình thật hay không? Khi ấy, em và mọi người sẽ biết rõ mọi chuyện, đỡ phải đau đầu, nghi ngờ với suy đoán như bây giờ.
 • Em cũng có nghĩ đến chuyện đó, mà khổ nỗi em không rành về mấy cái đó, cũng không rõ ở Phú Thọ có công ty thám tử nào không chị. Chị biết thì bảo em đi, chứ giờ em cũng bấn lắm.
 • Rồi, chị hiểu rồi, chị biết có công ty thám tử trên Phú Thọ đó, em cứ tìm công ty thám tử Bách Tín cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Phú Thọ là ra ngay, công ty đó hoạt động lâu năm, có uy tín và khá nổi tiếng đó. Em cứ liên hệ với bên đó nhờ họ tư vấn cho. Họ sẽ giúp em đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề em đang gặp phải. Em liên hệ luôn đi, giải quyết càng sớm càng tốt, cho mẹ em đỡ suy sụp, rồi lại suy nghĩ khổ thêm.
 • Vâng chị! Thế để lát em gọi thuê thám tử xem sao, mà họ làm việc nhanh không chị? Chứ mà lâu quá thì em nghĩ cũng không ăn thua.
 • Em cứ liên hệ đi, như chị biết thì thông thường mấy vụ như chuyện nhà em, họ giải quyết nhanh lắm. Nói chung là thuê họ tìm ra sự thật cho mình, tốt hơn là mình cứ ngồi đó suy đoán, nghi ngờ nhau em ạ. Giờ cứ cái gì có bằng chứng cụ thể mới tin được.
 • Vâng thế để tý em liên hệ luôn. Có gì em kể chị sau nhé, giờ em đi làm mấy việc đã, mấy nay mẹ em cứ nằm một chỗ khóc, mọi chuyện dồn hết đầu em với anh Toàn thôi.
 • Uh đi lo mọi chuyện đi, cứ bình tĩnh mà xử lý nhé, chuyện của bố em thì nhờ bên thám tử cho yên tâm. Có gì nhớ alo cho chị nhé! Cố gắng lên!

Khổ thân thằng bé, chắc nó cũng chán lắm mà phải cố gắng vì mẹ. Tôi cũng gặp bố nó mấy lần, dịp lên chơi nhà nó, theo như tôi thấy thì chú ấy sống khá tình cảm, tính tình hiền lành. Hy vọng là những lời đồn thổi kia sai sự thật, chứ không mẹ Long khó mà chịu đựng nổi, cô ấy vốn dĩ là người phụ nữ rất nặng tình, lại dễ bị kích động nữa. Giờ mà chú ấy đi ngoại tình thật, chắc cô ấy đổ bệnh mất. Lại khổ hai anh em ku Long. Cũng may là thám tử Bách Tín mới có chi nhánh tại Phú Thọ không lâu, chắc chắn họ sẽ tìm ra phương án hiệu quả nhất để giúp thằng bé giải quyết vấn đề bế tắc nó đang gặp phải.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Phú Thọ
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment