≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Nghệ An

Tôi có duyên với mảnh đất xứ Nghệ đến lạ kỳ. Ra trường mới chân ướt chân ráo bước vào một công ty xây dựng tại Hà Nội, học việc được 1 tuần thì được cho đi công tác tại Nghệ An “tận 2 năm”. Sau chuyến công tác đó được biết thêm về mảnh đất đó có những khu du lịch nào?có những món ăn ngon nào? Rồi .. cũng nghỉ ở công ty đó sau vài tháng gắn bó để học lên tiếp.

Thế rồi lại đi tìm kiếm công việc khác, lại cũng được cho tới Nghệ An thường xuyên để mà kiểm định chất lượng công trình của một dự án mới .. nên thành ra Nghệ An được tính là quê hương thứ ba của tôi chỉ sau Thái Bình là nơi chôn rau cắt rốn, Hà Nội là nơi học tập và phát triển .. giờ thì Nghệ An là nơi đi về trong mấy năm qua.

Ở cái xứ Nghệ đó, từ thành phố Vinh cho đến Cửa Lò, Con Cuông, Đô Lương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghĩa Đàn, Tương Dương .. nơi đâu cũng có dấu chân của đứa một chốn bốn nơi như tôi. Thú vị là tôi cũng chơi thân với mấy anh em Nghệ An nên mỗi dịp cuối tuần lại được anh em rủ về nhà hoặc không thì đi chơi đây đó cho biết .. vì thế mà tính ra khéo tôi rành Nghệ An hơn cả Hà Nội và Thái Bình.

Điều tra ngoại tình tại Nghệ An

Điều tra ngoại tình tại Nghệ An

Trong nhóm chơi thân cùng nhau có 5 năm anh thì 3 kẻ đã lập gia đình, chỉ còn tôi và cu Hùng là còn giữ nguyên tường thành để bảo vệ tổ quốc. Mấy lão kia thường hay trêu 2 anh em tôi là cẩn thận không sau lại đi tán con gái của họ thì phải gọi họ bằng bố chứ không được gọi là anh đâu mà nghe sao sống mũi nó cứ cay cay..:))

Dạo gần đây tôi không phải vào trong đó nhiều nữa do có mấy thằng đệ mới vào nên được điều đi xuống công trường, với cả tôi giờ lên phó phòng rồi nên ở nhà làm, thi thoảng xuống xem tình hình ra sao để về có hướng giải quyết mà thôi. Công việc bận bịu cuốn đi nên cũng ít liên lạc với mấy anh em trong đó, chỉ tới khi thằng Hùng gọi điện mời cưới mới chợt bừng tỉnh “ừ nhỉ, cũng 33 rồi nhỉ, không còn trẻ nữa rồi, mày lấy vợ tao mới nhớ là tao cũng phải lập gia đình thôi”..lâu không gặp anh em với cả hứa hẹn mấy lần đều lỡ hẹn nên lần này quyết sẽ bỏ việc vào chơi thế nên cứ đúng hẹn mà quẩy thôi.

Hôn lễ ở quê nó tổ chức tưng bừng ghê, nhạc nhẽo đập uỳnh uỳnh từ sáng tới đêm muộn, cỗ bàn thì ăn đúng kiểu ngập mồm .. nhưng thực chất đàn ông đi ăn cỗ được cái gì vào mồm đây ngoài rượu. Ba ngày đi ăn cưới mà chỉ đến chiều ngày thứ ba mới tỉnh để chúc mừng ngày vui của nó, mấy ông kia thì trêu chắc nó yêu thằng Hùng nên giờ thằng Hùng đi lấy vợ mới buồn thê thảm đến thế. Nghĩ nói chuyện cùng mấy ông anh này cũng hài hài và thi thoảng không bật số nhanh là bị troll lúc nào không biết.

Đám cưới thằng Hùng xong mới nhớ sao có 3 ông mà chỉ có 2 ông là có vợ đi cùng còn 1 ông thì không thấy. Quay sang hỏi ông Tài – đại ca của nhóm “ sao không thấy vợ con anh Bảo đi cùng anh nhỉ?” thì ông Tài mới nhìn tôi rồi bảo “ ơ thế chú không biết vợ chồng nó đang sống ly thân à?”

  • Cái gì, ly thân á? Sao mà ly thân? Điên à mà ly thân nhau?
  • Ối dời, thằng này từ ngày lên chức cái là chẳng cập nhật tin tức anh em gì cả. Vợ chồng nó ly thân được 4 tháng rồi ạ, vợ nó dẫn con về nhà ngoại ở rồi mà
  • Sao sao, chuyện như thế nào sao em không hay biết, có ai bảo với em đâu mà em biết. Thảo nào thi thoảng nhắn nhủ với ông ấy mà nhắc tới vợ con là ông ấy lảng ngay qua chuyện khác. Nhưng mà em cũng chẳng để ý nên chẳng hay
  • ừ thì mấy cái chuyện bồ bịch ấy mà
  • Bảo hay vợ anh ấy bồ bịch ạ?
  • Là thằng Bảo, nó đi bồ bịch, vợ nó đi thuê thám tử theo dõi và điều tra ra được, nhưng thằng này kiểu sỹ đời nên không chịu hối cải nên vợ nó mới ly thân. Anh em cũng khuyên suốt rồi nhưng nó không nghe nên cũng chịu, anh thấy nó hay nói chuyện cùng chú nhất thì có gì chú nói với nó 1 tiếng, vợ chồng với nhau nó có duyện nợ cả đời đấy chú, bỏ sao được, mà có con trai, con gái đủ cả rồi đấy..
  • Ghê, bà này cũng cao tay nhỉ?thuê hẳn thám tử cơ hả anh?
  • Ừ, trong cái đất Nghệ An này giờ người ta thuê thám tử điều tra từ trộm cắp, giết người, theo dõi con cái đến điều tra ngoại tình. Vợ thằng Bảo nó cũng nói chuyện qua với anh là nó thuê thám tử Bách Tín điều tra chuyện thằng Bảo bồ bịch vì nó nghi nghi trước rồi nhưng con cái rồi công việc bận rộn nên chẳng có thời gian mà đi điều tra. Thế là nó thuê bên Bách Tín người ta vào cuộc, chưa tới 1 tuần nhé kết quả trả về sáng như ban ngày luôn, lão Bảo này bồ bịch cũng được một thời gian rồi, giờ nó đưa ra bằng chứng để ông ấy thấy mà thay đổi thôi, nhưng khổ kiểu sỹ dởm có biết đầu hàng trước cái đúng đâu nên thành ra mới căng thế đấy..
  • Ờ rồi, để lúc nào em nói chuyện cùng rồi em bảo với ông ấy. Thảo nào cưới thằng Hùng mà lão ấy bơm cho em say mềm người, chắc là buồn chuyện đó nữa đây. Đàn ông gì mà sai đéo chịu sửa sai là đéo được anh ạ.

Hai anh em trò chuyện một lúc rồi cũng đứng dậy gia nhập vào đội nhậu để nốt buổi cuối tưng bưng, để tối muộn còn bắt xe về thủ đô mai còn làm việc và nhất là phải nhớ khuyên lão Bảo tu tâm đổi tính mà về đón vợ đón con về chứ. Gì chứ người ta đã thuê thám tử Bách Tín điều tra ngoại tình mà bên đó lại có dịch vụ tại Nghệ An đất nhà ông rồi thì có mà ngoại tình lên mây cũng tìm ra được bằng chứng ấy chứ …

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Nghệ An
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment