≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Nam Định

Nhắc đến thám tử Bách Tín chắc hẳn khách hàng nào ở Nam Định cũng biết rõ, hoạt động trên địa bàn tỉnh một thời gian tương đối dài, cùng với việc hoàn thành hàng nghìn vụ việc, giúp hơn 3000 khách hàng giảu quyết được những khó khăn và vấn đề bế tắc trong cuộc sống. Cũng nhờ những thành tích đó mà công ty thám tử tư Bách Tín luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng nơi vùng biển thân thương này. Làm việc với những khách hàng tại Nam Định, chúng tôi ấn tượng nhất trước sự chân thành và mộc mạc của con người nơi đây, họ chất phát và hiền hòa vô cùng. Mỗi lần hợp tác là một lần để lại cho thám tử Bách Tín bao niềm thương nhớ và hân hoan. Được làm việc với những vị khách hàng của vùng biển mặn mòi, nhưng con người họ lại vô cùng ngọt ngào chứ không hề mặn như vị của biển.

Điều tra ngoại tình tại Nam Định

Điều tra ngoại tình tại Nam Định

Có một khách hàng khiến thám tử Bách Tín mãi mãi không bao giờ quên, ngày chị tìm đến chúng tôi là một ngày mưa dầm dề, đúng ngày mưa ngâu buồn thối lòng của tháng 7 luôn. Chị hẹn gặp chúng tôi ở một quán café nhỏ trên đường Trần Hưng Đạo, ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi nhìn thấy chị, là một người phụ nữ dáng vẻ rất khắc khổ, nhìn chị chúng tôi nghĩ chắc chị vừa bị ai đó lừa mất hết tài sản, ánh mắt chị, gương mặt chị đều toát lên một sự thê lương vô hạn. Nhìn chị mà chợt thấy nhói lòng. Sau khi trao đổi thì chúng tôi được biết, chị cần sự giúp đỡ của thám tử Bách Tín để điều tra việc ngoại tình của chồng mình, một người phụ nữ chỉ nhìn dáng vẻ bề ngoài thôi cũng đã thấy chị yếu đuối và đáng thương, vậy mà người đàn ông kia sao lỡ bội bạc chị.

Nghe chị tâm sự chúng tôi càng thấu hiểu hoàn cảnh và thương chị nhiều hơn, chị thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình không phải vì ghen hay muốn níu kéo chồng về, chị chỉ muốn tìm được bằng chứng anh ta ngoại tình, thì lúc đó chị có lý do ly hôn và sẽ có cơ hội được nuôi con. Bởi vốn dĩ anh ta coi thường chị lâu rồi, nhưng chị cố gắng nhẫn nhịn vì con, chị không muốn rời xa con mình, anh ta giàu có nên chị sợ anh ta sẽ cướp mất đứa con ấy khi chị đệ đơn ly hôn. Nhưng chị nghe người ta mách rằng, nếu chị có bằng chứng tố giác anh ta phản bội vợ con, đi ngoại tình thì chị sẽ có cơ hội nuôi con nhiều hơn. Bởi thế chị quyết định tìm đến thám tử tư Bách Tín để nhờ sự giúp đỡ. Nghe chị nói xong mà chút nữa là chúng tôi khóc nức nở rồi, cố kìm nén cảm xúc, chúng tôi động viên chị và hứa sẽ giúp chị tìm ra bằng chứng để tố cáo hành động ngoại tình của chồng chị. Nghe chúng tôi nói, chị mừng lắm, chị rồi rít cảm ơn chúng tôi như những vị cứu tinh của cuộc đời chị vậy.

Thương cho số phận của người đàn bà hẩm hiu đó, chúng tôi đã dồn hết lực lượng và nỗ lực hết mình không kể ngày đêm sáng tối, với hy vọng tìm được bằng chứng buộc tội chồng chị ấy ngoại tình càng sớm càng tốt. Chúng tôi tìm được bằng chứng sớm ngày nào chị ấy sẽ bớt khổ ngày đó. Cũng không biết trời thương chị hay chúng tôi may mắn, công cuộc điều tra chồng chị diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng, chỉ chưa đầy 3 ngày chúng tôi đã có được chứng cứ vạch mặt hành động ngoại tình xấu xa của chồng chị. Kết thúc nhiệm vụ, chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng, cảm giác như chúng tôi vừa giải cứu cả thế giới vậy.

Đôi khi những việc mình làm vô cùng nhỏ bé nhưng lại mang lại kết quả vô cùng to lớn với một ai đó, có thể hành động của mình không quá cao cả, nhưng kết quả của hàng động đó lại có thể thay đổi cuộc đời của cả một con người, từ chỗ tối tăm bước ra ngoài ánh sáng. Vụ việc của chị là một trong những vụ việc nổi bật về điều tra ngoại tình mà thám tử Bách Tín đã từng thực hiện thành công. Công việc thám tử không phải là công việc đơn giản, có rất nhiều khó khăn và thử thách, đôi khi nó còn đánh đổi bằng cả máu của các thám tử, nhưng mỗi khi nhìn thấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi lại quen đi mọi vất vả, khổ cực và những nỗi đau thể xác ấy. Bạn biết đấy, khi mình làm được điều gì đó giúp ai đó vượt qua cơn bĩ cực và có cuộc sống thuận lợi hơn, bạn cũng sẽ cảm thấy mình vui và hạnh phúc hơn rất nhiều. Cũng nhờ có sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, mà các thám tử Bách Tín được tiếp thêm sức mạnh, có thêm động lực phát triển và hoàn thiện bản thân. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ thám tử chất lượng nhất, hiện đại nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Nam Định, quý khách đừng quên liên lạc tới số Hotline của thám tử Bách Tín…, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, bất kể ngày mưa hay ngày nắng, ngày nghỉ hay ngày lễ. Khách hàng cần là chúng tôi sẵn sàng phục vụ!

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Nam Định
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment