≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Lào Cai

Lần nào quay lại Lào Cai mình cũng phải xách xe phi lên Sapa thăm bà chị già một lần mới yên tâm mà về lại thủ đô. Chơi với mụ ấy từ hồi 2014 rồi, nhớ năm đó mình chán đời dã man, tình trạng lúc đó vừa thất tình, vừa thất nghiệp, chán không gì chán bằng, thế là lang thang lên mấy nhóm “phượt” tìm xem có đội nào đi đâu chơi mình tham gia đi cùng cho giải tỏa cái tâm trạng bế tắc mình đang gặp phải. Và đó cũng là lần đầu tiên mình gặp bà chị già ấy, thật ra mụ chỉ hơn mình có mấy tuổi thôi, nhưng tính tình mụ cứ như mấy bà già cổ lỗ sĩ nên mình toàn gọi mụ là bà chị già của tôi. Lần đó mình chỉ muốn đi để quên đi mọi thứ và mục đích là thay đổi cái không khí ảm đạm mình đang gặp phải thôi, chứ cũng không có chủ đích gì hào hứng hay to tát cho lắm. Vậy mà chuyến đi đó lại mang lại cho mình một bà chị già đáng yêu và rất hiểu mình, mụ ấy đã giúp mình rất nhiều trong chuyện lấy lại tinh thần và lạc quan với cuộc đời hơn. Nói chuyện với mụ, mình mới nhận ra mình còn may mắn và hạnh phúc chán, có nhiều hoàn cảnh còn tệ hơn mình rất nhiều mà họ vẫn mạnh mẽ vượt qua và có được hạnh phúc. Mụ chính là một nhân chứng sống cho sự nỗ lực và tin tưởng vào cuộc sống, tin rằng mình yêu đời, thì ắt đời sẽ yêu lại mình. Mụ giống như tấm gương “vượt lên chính mình” đối với một đứa đang chán đời, chán mọi thứ như mình vậy. Nhờ chuyến đi năm đó, nhờ có những lời khuyên và những mẩu chuyện của mụ mà mình ổn hơn rất nhiều, mình mạnh mẽ hơn và tin vào cuộc sống hơn, có lẽ nhờ có mụ mà có một đứa mạnh mẽ, yêu đời và luôn lạc quan với cuộc đời như mình ngày hôm nay. Mình luôn thầm cảm ơn mụ và luôn nhớ tấm ân tình mụ dành cho mình năm đó, không chỉ có lúc đó, mà sau này mụ cũng giúp đỡ mình rất nhiều. Mụ không cho tiền cũng chẳng cho mình cái gì về mặt vật chất, nhưng mụ truyền cho mình cảm hứng sống tích cực và tin tưởng vào bản thân mình hơn. Đó chính là điều quan trọng nhất giúp chúng ta, bất cứ ai sống tích cực và nhìn cuộc đời dưới lăng kính tươi đẹp nhất. Thực sự điều đó rất đáng trân trọng, chẳng có vật chất nào mua hay tạo ra được những suy nghĩ tích cực ấy. Bởi vậy mà tôi luôn dành cho chị – bà chị già của riêng tôi một vị trí đặc biệt, và cũng từ đó Lào Cai, quê hương chị cũng dần trở thành quê hương thứ 2 của tôi.

Điều tra ngoại tình tại Lào Cai

Điều tra ngoại tình tại Lào Cai

Lần đầu tiên đến với mảnh đất này cũng vào năm 2014, năm đó tôi đi nhiều nơi lắm, và tôi đến với Lào Cai theo lời hẹn của hai chị em sau chuyến ngao du Hà Giang ngẫu nhiên cùng nhau. Ấn tượng của tôi về Lào Cai là một thành phố rất xa xỉ, tôi thấy người ta đi bán trà đá bằng ô tô các bạn ạ, đường phố thì hầu như toàn xuất hiện ô tô, xe máy chủ yếu là những dòng xe ga đắt tiền, xe số rất hiếm hoi. Chỉ bấy nhiêu thôi các bạn cũng đủ hiểu đời sống của người dân nơi đây khá giàu có và sung túc. Trước giờ tôi vẫn nghĩ chỉ ở thủ đô cuộc sống mới phồn hoa đô thị, mới giàu sang, chứ tôi chưa từng nghĩ một tỉnh miền núi lại có cuộc sống phồn thị như thế. Quả là đi một ngày đàng, học một sàng khôn nhỉ? Mà không trong trường hợp của tôi, phải nói là tôi được mở mang tầm mắt đó. Nếu cuộc đời lúc nào cũng tươi đẹp như chúng ta mong muốn thì sẽ chẳng còn tồn tại hai từ “Chán đời” rồi các bạn ạ. Hệ lụy của một nền kinh tế phát triển vượt bậc đó chính là những tệ nạn xã hội gia tăng. Và tệ nạn xã hội mà Lào Cai đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm phương án giải quyết, đó chính là vấn nạn ngoại tình. Tỷ lệ các cặp vợ chồng ly dị vì ngoại tình của tỉnh Lào Cai đang ngày càng tăng cao và có những con số đáng báo động đối với tình trạng xấu này. Và thật trớ trêu thay, bà chị già của tôi bị dính phải vẫn nạn này. Chồng chị ấy đi cặp bồ hay nói theo từ ngữ chuyên môn là anh ta đi ngoại tình đó. Chưa bao giờ tôi thấy bà chị già của tôi bế tắc như thế, chị ấy thực sự suy sụp, một người vô cùng mạnh mẽ và luôn nhìn đời theo chiều hướng tích cực như chị ấy, mà cũng bị vấn nạn này đánh gục, bạn có hiểu vấn nạn ngoại tình đáng sợ và nguy hiểm thế nào rồi đấy.

 • Giờ chị tính sao? Phải tìm cách giải quyết chứ không thể nằm ủ rũ và vùi dập cuộc đời mình vì một thằng đàn ông được. Em không cho phép chị gục ngã dễ dàng như thế. Tôi hằn học nói với chị!
 • Em muốn chị phải làm sao bây giờ? Chị không muốn ly hôn, chị không muốn thằng Bin lớn lên trong hoàn cảnh bố mẹ chia ly, chị khổ cũng chẳng sao, nhưng chị không muốn con chị khổ.
 • Chị bị hâm ah, thế chị muốn nó lớn lên với một người bố không ra gì như anh ta sao? Liệu chị im lặng, anh ta có thay đổi mà quay về với mẹ con chị không? Chị suy nghĩ cho kỹ đi, nếu anh ta không thay đổi thì tốt nhất nên giải thoát cho nhau.
 • Chị cũng mới nghe phong phanh thôi, cũng chưa hỏi rõ anh ấy mọi chuyện, đợt này anh ấy đi biền biệt nên chị chẳng biết chuyện kia thực hư ra sao.
 • Trời đất! thế là chị chỉ nghe thiên hạ, còn chưa có chứng cớ gì là anh ấy ngoại tình hả?
 • Uh, chị chỉ nghe mấy người làm ăn cùng anh ấy nói, chứ anh cố đi cả tháng nay đã về đâu, chị thì chẳng muốn nói chuyện này qua điện thoại.
 • Tôi điên với bà mất, thế mà bà đã suy sụp này nọ, phát điên phát rồ lên. Giờ nhé, việc đầu tiên chị phải làm là gọi đến số Hotline của thám tử Bách Tín ngay và luôn cho em. Nói chị muốn thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình, xong làm theo những gì họ hướng dẫn.
 • Úi sao lại thuê thám tử làm gì hả em? Anh mà biết, anh giết chị…
 • Chị bị ngố ah? Thuê thám tử mà để cho anh ấy biết thì thuê làm gì, yên tâm là sẽ chỉ có chị với công ty thám tử đó biết mọi chuyện, ngoài ra chắc có con em này nữa. haha, chị cứ gọi điện cho họ đi. Thuê họ điều tra xem sự thật chồng chị có ngoại tình hay không? Và ngoại tình với ai? Chứng cứ rõ ràng. Có như thế chị mới xác minh được mọi chuyện và có cách giải quyết hợp lý hiểu không?
 • Em nói cũng đúng! Có khi chị lẩm cẩm quá nên không nghĩ đến cách này, hồi trước chị cũng nghe qua công ty thám tử Bách Tín rồi, hình như có chi nhánh ở Lào Cai đúng không?
 • Chuẩn luôn! Công ty này được coi là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín nhất Lào Cai đó bà chị. Cứ yên tâm mà liên hệ với bên họ, đảm bảo chuyện của chị sẽ được xử lý nhanh gọn.
 • Uh để chị liên hệ luôn, chứ cứ để tình trạng nghi ngờ, lo lắng chuyện anh cô đi ngoại tình như này chị cũng chết mất, chẳng có đầu óc mà nghĩ đến chuyện chăm cu Bin với làm ăn kinh doanh nữa. Mấy nay toàn nghĩ dại, anh ấy mà có bồ thật chắc chị với cu Bin đi chết mất.
 • Bà bị điên ah, dù ông ấy có bồ bịch thật bà cũng phải sống mà nuôi con chứ, không có đàn ông mình vẫn phải sống cho mình, từ khi nào bà nghĩ quẩn thế hả? Đùa nhìn bà như này, tôi chỉ muốn đạp cho bà mấy cái cho bà tỉnh lại.
 • Hầy, được rồi chị mày sáng mắt ra rồi, tỉnh rồi, giờ gọi cho thám tử Bách Tín luôn đây. Mày nói nhiều quá, mày sắp thành bà già rồi đấy.

Tôi kể câu chuyện này, thật ra không phải để tâm sự hay chia sẻ gì về cảm nhận của tôi với Lào Cai đâu. Mà vấn đề chính tôi muốn gửi gắm tới hội chị em đó là: “Phụ nữ đừng có phụ thuộc vào đàn ông, muốn hạnh phúc thì phải dựa vào chính bản thân mình, phải kiếm thật nhiều tiền, để lúc nào muốn ăn gì thì có thể tự mua về ăn, muốn đi đâu đó xả stress thì book vé đi luôn, và quan trọng nhất chính là có tiền để thuê thám tử khi cần”. Cuộc sống không ai biết trước được chữ “ngờ” đâu, tốt nhất cứ nên phòng bệnh hơn chưa bệnh.

Điều cuối cùng tôi muốn nói là, chị em hãy nhớ địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín nhất tại Lào Cai, đó chính là công ty thám tử Bách Tín. Nhớ là thám tử Bách Tín nha chị em. Hãy tìm đến thám tử Bách Tín để xác minh và tiêu diệt ngoại tình ngay từ trong trứng nước nha chị em, tránh để nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc mình đang có.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Lào Cai
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment