≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Lạng Sơn

Nhắc đến Lạng Sơn, tôi chợt nhớ đến một bài thơ vô cùng nổi tiếng nói về xứ Lạng, tôi không nhớ tác giả của bài thơ tên gì, nhưng tôi nhớ bài thơ đã lột tả được chân thực và đầy đủ nhất về địa danh có nhiều dấu ấn lịch sử này. Bài thơ mà tôi thuộc lòng từ thủa còn bé thơ, bài thơ được lũ trẻ quê tôi truyền tai nhau mỗi khi nhắc đến Lạng Sơn. Tôi nhớ cứ hễ nói đến xứ Lạng là người ta lại ngâm bài thơ này:

“Ðồng Ðăng có phố Kỳ Lừa

Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh

Ai lên xứ Lạng cùng anh

Tiếc công bác mẹ sinh thành ra em

Tay cầm bầu rượu nắm nem

Mảng vui quên hết lời em dặn dò

Gánh vàng đi đổ sông Ngô

Đêm nằm tơ tưởng đi mò sông Thương

Vào chùa thắp một nắm hương

Miệng khấn tay vái bốn phương chùa này

Em đi tìm bạn anh đây

Bạn thấy em khó bạn nay chẳng chào”

Điều tra ngoại tình tại Lạng Sơn

Điều tra ngoại tình tại Lạng Sơn

Cũng chẳng nhớ bài thơ có tự bao giờ, chỉ biết nó là bài thơ dành riêng cho con người, vùng đất xứ Lạng, và hầu như người dân nào trên dải đất hình chữ S này cũng biết đến bài thơ, ít nhất một lần trong đời. Lạng Sơn cũng là một trong những tỉnh thành phía Bắc có bề dày lịch sử văn hóa, tiêu biểu là nơi đây hàng năm có tới hơn 300 lễ hội lớn nhỏ khác nhau. Những lễ hội ấy được người dân xứ Lạng duy trì và tổ chức thường niên hàng năm, thu hút rất nhiều khách du lịch tới thăm, nhờ đó Lạng Sơn ngày càng được nhiều khách du lịch biết đến và yêu thích. Nơi đây có cửa khẩu Hữu Nghị, là một trong những của khẩu tương đối lớn trên cả nước, do đó kinh tế thương mại của Lạng Sơn cũng khá phát triển, đặc biệt là khu kinh tế tiếp giáp với cửa khẩu. Tuy nhiên, ẩn nấp sau sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đó, Lạng Sơn những năm gần đây gặp phải một vấn nạn khá nguy hiểm trong đời sống người dân xứ Lạng. Đó chính là vấn nạn ngoại tình, cuộc sống vốn yên bình và êm đềm nơi đây dường như bị đảo lộn hoàn toàn khi có sự xuất hiện của vấn nạn ngoại tình. Trước giờ con người xứ Lạng vẫn được biết đến là những chàng trai, cô gái có tấm chân tình, chung thủy sắc son. Vậy mà đột nhiên con virut ngoại tình ở đâu xuất hiện, xâm chiếm và làm loạn cả một vùng quê vốn yên bình của con người nơi đây.

Thám tử Bách Tín liên tiếp nhận được những cuộc gọi, email của khách hàng tại Lạng Sơn hỏi về vấn đề thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng ngoại tình. Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước sự gia tăng khách hàng đột biến tại Lạng Sơn về nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình. Để hiểu rõ và tìm cách giải quyết vấn đề cho khách hàng tốt nhất, công ty thám tử Bách Tín quyết định mở cơ sở cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Lạng Sơn, với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng nơi đây. Hơn nữa, chúng tôi cũng muốn quý khách hàng tiếp cận với công ty nhanh nhất và thuận tiện nhất. Thay vì chỉ liên lạc qua điện thoại, emai, bây giờ chúng ta có thể trực tiếp đến văn phòng để trao đổi và tư vấn chi tiết về những vấn đề mình đang gặp phải.

Thám tử Bách Tín luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những lợi ích tối ưu nhất. Song song với sự nỗ lực đó, chúng tôi cũng hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tin tưởng của quý khách hàng, không chỉ riêng ở Lạng Sơn mà tất cả các khách hàng trên cả nước, và kể cả những khách hàng xa quê nữa. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi quý khách sử dụng các dịch vụ của thám tử Bách Tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt đối với dịch vụ điều tra ngoại tình, chúng tôi tự tin mình luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng khi tìm đến Bách Tín.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử Bách Tín:

  • Quyền lợi của khách hàng là số 1
  • Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu năm
  • Chi phí thuê luôn hợp lý nhất
  • Thám tử Bách Tín thân thiện hòa đồng
  • Nhân sự giàu kinh nghiệm đam mê với nghề
  • Dịch vụ chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối
  • Được truyền thông đánh giá uy tín
  • Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ
  • Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ
  • Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng

Thủ tục làm việc với thám tử Bách Tín vô cùng đơn giản và nhanh gọn, quý khách chỉ việc nhấc máy liên hệ tới số Hotline.. của công ty, những vấn đề còn lại chúng tôi xin được lo.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Lạng Sơn
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment