≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Hà Giang

Đang chuẩn bị trôi vào giấc mơ trưa thì chuông điện thoại kêu làm tôi giật bắn mình, không biết kẻ nào gan to giờ này gọi điện phá đám giấc mơ trưa của đứa ham mê ngủ trưa như tôi nữa. Người vẫn còn đơ đơ, mò mò tìm cái điện thoại, cố ráng banh mắt ra coi xem đứa nào mà gan to hơn gan cậu ông trời thế, giật mình nhìn kỹ lại lần nữa. Úi thì ra là mụ Lục, sao mụ này lại gọi mình cái giờ này nhỉ? Mà cũng lâu lắm rồi chả nói chuyện với mụ ý, mặc dù hai chị em cũng thân chứ không phải bạn bè xã giao bình thường. Nói đến mụ ấy, bao kỉ niệm lại ùa về, nhớ ngày đầu tiên mình gặp mụ ý, cũng là ngày đầu tiên mình trôi dạt lên đất Hà Giang, hồi đó cũng là thời điểm mình thất nghiệp, không tình, tiền thì có chút chút, nên quyết định tìm nơi nào đó để thay đổi không khí và tìm lại chính mình sau bao sóng gió đã xảy ra.

Chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào lại muốn lên điểm địa đầu Tổ quốc, lúc đó mình đi chỉ nghĩ là lên đó ngắm xem nơi địa đầu Tổ quốc nó như thế nào, chứ cũng chẳng có sự tìm hiểu gì về Hà Giang, hồi đó mình đi cũng chẳng hề biết đến các phong trào đi “phượt” như các bạn trẻ bây giờ. Lúc đó với mình chỉ là đi để coi xem cuộc sống, con người và thiên nhiên ở nơi địa đầu Tổ quốc ra sao mà thôi, kiểu đi để khám phá ấy mà, chứ cũng chẳng tra cứu hay tìm hiểu gì về nó. Mình định bụng, thử một lần “thích là đi” chẳng cần tìm hiểu trước, và cũng không biết có phải may mắn không mà lần mình đi lại đúng dịp vào mùa hoa tam giác mạch nở rộ nơi núi đồi Hà Giang, thời điểm mà người ta đổ xô lên đây để ngắm núi đồi hùng vĩ và vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa đặc trưng nơi này.

Nhớ hồi đó mà không có sự giúp đỡ của mụ Lục thì có khi mình chẳng còn đường về thủ đô nữa rồi, mụ thành ân nhân của mình từ hồi đó, mình thì thành đứa em gái “biết tuốt” của mụ ý. Mụ gọi mình là con Vy “biết tuốt”, thực ra mình cũng không phải tài ba hay giỏi giang gì, nhưng cái gì mụ hỏi hay mụ không biết, mình luôn là người chỉ cho mụ ấy, nên lúc nào mụ cũng gắn cho mình cái mác “biết tuốt”. Mụ là người dân tộc, gốc ở Hà Giang luôn, nhưng nhanh nhẹn, tháo vát, mụ mở quán tạp hóa kinh doanh buôn bán cũng có thể nói là to nhất vùng. Tính mụ chất phát, thật thà thẳng thắn và rất thương người, mình rất thích cái tính đó của mụ, còn mụ cũng khá hợp chuyện với mình, nên sau chuyến đi Hà Giang tình cờ đó mình với mụ trở thành chị em thân thiết, cũng đôi lần mình quay lại thăm mụ, nhưng rủ mụ xuống phố thì đố bao giờ mụ xuống. Không hiểu sao nay mụ lại gọi cho mình, lẩm nhẩm thì giờ cũng đã đến mùa hoa tam giác mạch đâu, hàng năm cứ đến mùa hoa là mụ hay gọi điện kêu mình lên chơi để chị em hàn huyên. Cái tình của mụ với mình lúc nào cũng nồng ấm và thương yêu vậy đó. Chết lại hoài niệm rồi, trở về thực tại nghe điện thoại không mụ ấy lại gào lên. Vừa gạt nút nghe đã thấy giọng mụ ấy lanh lảnh…

 • Mày làm gì mà mãi mới nghe máy hả con chết dẫm kia
 • Biết là sẽ chửi mình mà, em đang ngủ trưa chệ ơi, gì mà gọi em giờ này hả?
 • Đàn bà gì mà ngủ trưa hả mày? Hư người, dậy ngay chị mày có việc cần nhờ
 • Có chuyện gì thế? Định nhờ em đi đánh bom cảm tử đâu mà chị cứ loạn lên thế hửm? nói em nghe coi, tưởng nhớ con em gọi điện chứ. Kaka
 • Mày có biết ở đâu cho thuê xã hội đen như trên phim không hả?
 • Úi mẹ! chị thuê xã hội đen làm gì á? Định chém giết đứa nào ah? Hay thuê về canh cửa quán cho nhà chị. Kaka
 • Mày cười méo gì, tao hỏi thuê để theo dõi thằng em rể tao, tao nghi nó đang đi cặp bồ, thằng này mà linh tinh tao xử cả họ nhà nó luôn.
 • Úi mẹ! bà lại nóng tính rồi, thuê người theo dõi nó làm gì á? Chị định xử cả nó với con bồ ah? Bà xử chúng nó xong bà đi tù hả bà nội????
 • Không! Mày méo hiểu ý tao rồi, ý tao là thuê người theo dõi xem nó có đi lăng nhăng với con nào không đó? chứ giờ tao đang nghi chứ đã có bằng chứng nó đi lăng nhăng đâu. Tao muốn có bằng chứng rồi mới xử nó, lúc đó nó có mà cãi đằng trời.
 • À à, khổ quá, thế thì bà phải thuê thám tử theo dõi nó chứ, xã hội đen nó chỉ chém giết thôi, nó méo đi theo dõi người cho bà đâu. Kaka
 • Ờ thì thám tử, tao có biết đâu, xem trên tivi nhớ là có kiểu như thế, cơ mà tao không biết gọi là gì nên gọi mẹ là xã hội đen =)))
 • Thế giờ em hỏi chị nhé, chị muốn thuê người theo dõi thằng em rể xem nó có bồ bịch hay không? Mục đích của chị là như nào? nói rõ em mới giúp được chứ.
 • Uh, tao muốn tìm hiểu xem nó có đi bồ bịch hay không? Nếu có thì tao muốn có bằng chứng, xong lấy bằng chứng đó tao bảo con em tao bỏ thằng mất dạy đấy luôn, với tao nghe nói có bằng chứng thì mình bỏ nó mình có quyền hơn đúng không?
 • Gớm bà cũng biết mấy cái đó cơ, thôi rồi, giờ nhé, em cho chị số điện thoại của công ty thám tử Bách Tín, chị gọi đến đó nói muốn thuê thám tử điều tra ngoại tình nha. Xong chị kể hết sự tình của thằng em rể chị cho họ, họ sẽ có cách giúp chị từ A đến Z luôn, chị khỏi cần lo lắng hay mất thời gian gì nhiều. thám tử Bách Tín là công ty thám tử nổi tiếng và rất uy tín nên chị không lo bị lừa hay bắt nạt. Em bảo kê cho =))).
 • Ờ ờ chị hiểu rồi, mày gửi số luôn cho chị nhé! Mày đúng là con “biết tuốt” mà, hỏi cái méo gì mày cũng biết, chị yêu mày quá, tháng 10 nhớ lên thăm chị mày đó, năm nay tam giác mạch nhiều lắm, nhớ lên đó.
 • Rồi rồi em biết rồi, lúc đó sẽ lên ăn vạ chỉ cả tuần luôn, mà nhớ là công ty thám tử Bách Tín nha, hỏi thuê dịch vụ điều tra ngoại tình đó má.
 • Tao nhớ rồi, thám tử Bách Tín, thuê dịch vụ điều tra ngoại tình chứ gì. Mày cứ coi thường chị mày, thế nhé, tao tắt máy đây.
Điều tra ngoại tình tại Hà Giang

Điều tra ngoại tình tại Hà Giang

Đó bà lúc nào cũng vậy đó, lúc nào cũng vội vàng đến rồi vội vàng đi vậy đó, cứ ào ào xong cái là cũng rút nhanh vô đối. Nghe điện thoại của bà xong, tôi tỉnh cả ngủ, mà chợt thấy lòng trùng xuống. Ở nơi mà tôi vẫn nghĩ là bình yên nhất, mọi thứ đơn sơ mộc mạc nhất, con người thân thiết và giàu tình thương nhất, sao bỗng nhiên lại có chuyện bồ bịch, ngoại tình xảy ra cơ chứ. Xã hội đúng là không biết trước được điều gì, nghĩ lại thấy quyết định sống đời độc thân của mình là đúng, chả lo lắng có ngày chồng đi ngoại tình, chả phải tìm đến thám tử tư để theo dõi hay điều tra chồng ngoại tình. Hy vọng mụ Lục sẽ giải quyết mọi chuyện ổn thỏa, mà có thám tử Bách Tín mình cũng yên tâm hơn bao nhiêu. Đó là một công ty thám tử tư khá nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm và địa bàn hoạt động cũng rộng khắp đất nước. Quan trọng là dịch vụ điều tra ngoại tình của Bách Tín luôn đứng đầu trong giới thám tử tư nữa, mình cũng cảm thấy nhẹ lòng khi giới thiệu thám tử Bách Tín cho chị Lục. Cũng may cho mụ ấy là công ty thám tử Bách Tín mới có cơ sở tại Hà Giang cách đây không lâu, đúng là trời thương mụ ấy mà.

Thôi thế là hết ngủ trưa, dậy làm việc kiếm tiền tháng 10 còn lên Hà Giang thăm mụ Lục và ngắm tam giác mạch nào.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Hà Giang
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment