≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bắc Kạn

Sáng nay nhận được cuộc gọi của bà chị dâu trên Bắc Kạn về việc ông anh trai của mình ngoại tình mà đúng là ruột gan lòng mề đảo lộn cả. Chẳng hiểu sao mà cái mặt thì rõ là hiền lành tử tế nhất cái họ ngoại mà cơ sao lại bồ bịch thế không biết. Sau khi biết được thông tin tôi vọi vã bắt chuyến xe sớm lên đường về quê ngoại của mình để hiểu tường tận sự việc hơn.

Biết tin tôi về anh Tú (chồng của chị Lê gọi điện hôm trước) ra đón tận ngoài bến xe. Ở nhà làm nông nghiệp thôi nhưng anh cũng chịu khó làm ăn nên cũng có của ăn của để. Vợ anh là chị Lê – là người cùng thôn nhưng mấy năm gần đây cấy lúa không hiệu quả nên chị đi làm may ở xã, để lại ruộng vườn cho chồng tự tay chăm sóc. Chị đi tối ngày nên con cái cũng một mình anh cáng đáng luôn một thể, thành ra lấy vợ về mà anh mới đúng là “vợ” ..

Điều tra ngoại tình tại Bắc Kạn

Điều tra ngoại tình tại Bắc Kạn

Trên đường về tôi cũng không hỏi anh chuyện không vui đó bởi theo thông tin chị Lê báo thì chị đã đón con về bên ngoại, còn anh thì vẫn ở nhà một mình. Anh kêu mày qua nhà anh ngủ cho vui chứ qua nhà bác trưởng cũng nhiều người bất tiện ra. Ừ thì cũng đồng ý luôn chứ chẳng nhẽ lại bảo em quen ở bên nhà bác trưởng rồi, em không ở nhà anh đâu .. lại sợ anh nghĩ là “kỳ thị”…

Căn nhà của vợ chồng anh cũng 2 tầng khang trang lắm chứ ở cái huyện Ba Bể này. Hai vợ chồng tích cóp xây được căn nhà này cách đây hơn 2 năm rồi, cũng vay mượn đủ nơi nhưng anh nói có cái chỗ ở nó đoàng hoàng thì làm việc gì nó mới thông được cô ạ. Bữa tối đơn sơ, đạm bạc làm tôi lại nhớ tới những lần về quê mà có cả chị Lê ở nhà thì kiểu gì chị cũng làm cho món cá nướng mà tôi thích, nhưng nay thì anh nói “cô thông cảm, nhà chẳng có gì nên anh ra ngoài chợ mua con vịt quay về ăn cho ngon” mà thấy anh tội tội..

Cơm nước xong xuôi hai anh em làm ấm trà ra giữa sân ngồi cho mát mẻ, lúc đó anh chủ động nói trước

  • Chắc cô cũng biết thừa chuyện của anh rồi đúng không?
  • Dạ, chị Lê cũng nói qua cho em biết rồi, nhưng lần này em về để muốn anh chị quay lại bên nhau hơn, để con bé Cún nó không phải xa bố, xa mẹ
  • ừ, anh cũng nghĩ rồi, mấy bữa nữa anh qua xin lỗi và đón hai mẹ con cô ấy về chứ vắng vợ 1 buổi thì không sao, chứ từ buổi thứ 2 trở đi là tan tác lắm cô ạ
  • Đúng rồi đó anh, mà sao anh dính vào cái chuyện đó là làm sao?
  • Cũng trót dại thôi mà, chứ ai nghĩ là mọi chuyện trở lên như thế này. Chẳng là anh cũng có chút tình cảm ngoài luồng với cái Thu bên huyện bên do mấy lần qua đó tính buôn thêm ít đồ gỗ về bán đó. Rồi công việc chưa đâu vào đâu mà lại thành ra quý mến nhau. Cũng phục chị dâu nhà mày thật đấy, mới có tí ti thôi mà đã biết rõ ra rồi đùng cái bỏ anh luôn.
  • Ơ cái anh này buồn cười, ngoại tình mà kêu có tí ti. Thế sao chị lại điều tra ra được, anh ăn vụng không biết chùi mép à?
  • Chị mày thuê thám tử theo dõi tao chứ tự điều tra ra có mà ra bằng niềm tin. Lúc chị dâu mày mang ảnh với video về cho tao coi mà tao còn không tin nữa là. Ma ranh thật, biết cả bên thám tử Bách Tín có dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bắc Kạn rồi thuê bên đó theo dõi, điều tra chuyện của tao. Cô ấy nói là mới thuê có chưa tới 1 tuần mà người ta điều tra ra hết tất cả mọi chuyện bấy lâu nay của tao. Thề với mày là anh mày một tuần qua đó chơi có 1 lần thôi nhé mà cũng điều tra ra được thì đúng là .. tao thua ..
  • Ối, chị ấy thuê bên Bách Tín thì anh biết đòn rồi. Ở trên Hà Nội cái bên thám tử này nổi như cồn về mấy cái dịch vụ điều tra ngoại tình, trộm cắp, giết người luôn .. giờ bên đó có cả dịch vụ tại Bắc Kạn nữa thì anh có chạy sang Trung Quốc cũng điều tra ra được ấy chứ..
  • Ờ, tao có nào hay biết bên thám tử đó đâu. Giờ mới biết thì ăn no đòn thật. Thôi mai qua làm cái lễ xin lỗi bố mẹ vợ cho đoàng hoàng nhỉ để còn xin đón con cháu của ông bà về cho mình chăm sóc nhỉ?

Vẫn cái tính đó mà tôi được biết từ bao năm qua ở ông anh này, hiền thì hiền thật nhưng lúc đùa thì cũng đùa dai, cơ mà cái vụ này là anh sai lè ra rồi .. nên chỉ khuyên anh mau mà qua đón chị về chứ để cả làng người ta biết thì chỉ có mà đào đất mà chui đi  ..

Trăng hôm nay sáng quá, cái mảnh đất Bắc Kạn này lần nào mình về cũng thế, đón người đi xa trở về mà cứ thoang thoảng mùi hương thơm của quê nhà và những gì bình yên đến lạ ..

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bắc Kạn
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment