≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dịch vụ điều tra ngoại tình của Bách Tín tại Lai Châu

Công ty thám tử Bách Tín đã không còn xa lạ với khách hàng tại Lai Châu. Tính đến thời điểm hiện tại Bách Tín đã hoạt động trên địa bàn được một khoảng thời gian tương đối dài, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, thám tử Bách Tín luôn mang lại cho khách hàng nơi đây sự hài lòng nhất. Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của Bách Tín đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và độ uy tín của chúng tôi. Phải kể đến những con số thống kê trong suốt thời gian qua, thám tử Bách Tín đã giải quyết hàng nghìn vụ việc trên địa bàn tỉnh Lai Châu, qua đó cũng giúp cho hàng ngàn khách hàng thoát khỏi khó khăn và bế tắc trong cuộc sống. Đặc biệt là với những khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình, thám tử Bách Tín luôn dành cho những vị khách hàng này sự ưu ái và quan tâm đặc biệt. Bởi chúng tôi hiểu được những vị khách hàng này đang mang trong mình một nỗi lo, tâm trạng không tốt và đang cảm thấy rất bế tắc với cuộc sống hôn nhân của mình. Với mục đích giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề liên quan đến việc ngoại tình một cách tốt nhất, thám tử Bách Tín luôn cố gắng hết sức và hỗ trợ khách hàng tìm ra phương án giải quyết hợp lý và phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình. Cũng bởi thế mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua.

Điều tra ngoại tình tại Lai Châu

Điều tra ngoại tình tại Lai Châu

Dưới đây là những tâm sự, chia sẻ chân thành từ các quý khách hàng tại Lai Châu gửi tới thám tử Bách Tín, đó cũng chính là nguồn động lực vô cùng quý giá đối với công ty thám tử Bách Tín. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng mà chúng tôi có thêm động lực để phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động của công ty trên toàn quốc như hiện nay.

  • Trích thư của anh An sống tại thành phố Lai Châu: “Bản thân tôi trước giờ làm gì hay trước khi quyết định vấn đề gì tôi thường suy nghĩ và phân tích rất kỹ. Sự việc vợ tôi bị bà con hàng xóm rồi anh em bạn bè đồn thổi đến tai tôi rằng cô ấy đi ngoại tình, điều đó khiến tôi rất đau lòng và vô cùng căm phẫn. Nhưng vẫn theo bản chất trước giờ của mình, tôi quyết định đi tìm bằng chứng sự thật về việc vợ mình ngoại tình, tôi muốn xác minh sự việc có đúng như những gì thiên hạ đồn thổi hay không? Nếu đúng như thế, tôi sẽ ly hôn ngay lập tức, tôi không chấp nhận người phụ nữ phản bội cho dù vì bất cứ lý do gì, khi cô ấy đã không còn yêu thương tôi, tôi sẽ giải thoát cho cô ấy. Còn trong trường hợp, vợ tôi không ngoại tình, tôi sẽ nói thẳng vào mặt những kẻ vu oan cho cô ấy, tôi sẽ đòi lại sự trong trắng và danh dự cho vợ tôi. Sau một thời gian quan sát và theo dõi vợ, tôi vẫn không tìm ra dấu hiệu hay bằng chứng nào cho thấy cô ấy đi ngoại tình, thiết nghĩ nếu cứ tiếp tục tình trạng này, tôi chỉ tốn thời gian mà không giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải. Vì thế, tôi quyết định thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình, khi nghĩ đến việc thuê thám tử , tôi cũng cân nhắc rất nhiều. Một phần không muốn thiên hạ biết chuyện sẽ không hay, một phần lại sợ vợ tôi biết thì lại hỏng chuyện. Nên tôi đã rất băn khoăn về việc có nên thuê thám tử hay không? Nhưng khi liên lạc với công ty thám tử Bách Tín để tư vấn, thì tôi nhận được những giải đáp và những chia sẻ hết sức thiện chí, chân thành từ phía công ty. Thực sự tôi cảm thấy rất vui mừng, tôi có cảm giác như họ giống như một chiếc phao cứu sinh mình gặp được lúc đuối nước vậy. Và thực tế, các bạn đã cứu tôi một màn thua trông thấy, cũng may có các bạn mà tôi nhận ra con người thật của vợ mình. Mọi chuyện đã qua, nhưng tất cả vẫn còn để lại trong tôi nhiều suy nghĩ, nói lời cảm ơn đến các bạn thì không đủ. Chỉ xin chúc cho công ty luôn vững mạnh và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh tương tự như tôi”
  • Thư cảm ơn của chị Nhung ở Than Uyên gửi tới thám tử Bách Tín: “ Không biết phải nói bao nhiêu lời cảm ơn mới thể hiện hết sự cảm kích của gia đình tôi đối với các thám tử công ty Bách Tín, nhờ có các bạn mà vợ chồng tôi hàn gắn được tình cảm và tránh được việc ly dị. Cũng nhờ có các bạn mà chồng tôi hiểu ra anh ấy đã sai khi phản bội vợ con đi ngoại tình với người đàn bà khác, nhờ có các bạn mà tôi biết được sự thật về câu chuyện ngoại tình của chồng mình. Cũng vì thế mà tôi nhận ra bản thân cũng có lỗi trong chuyện chồng tôi đi ngoại tình, nhờ những thông tin, phân tích của các bạn mà tôi hiểu ra nhiều điều về chồng mình. Và cũng nhờ các bạn tôi đã giúp chồng mình thoát khỏi cạm bậy ngoại tình để về với gia đình. Giờ vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc và yêu thương nhau. Sau chuyện này, tôi tin rằng sẽ chẳng có cạm bẫy nào có thể cướp chồng mình khỏi tay mình được nữa rồi. Rất khâm phục tinh thần làm việc trách nhiệm và hết mình của các thám tử Bách Tín, sự có mặt của các bạn ở Lai Châu quả đúng là một điều may mắn với những người vợ có hoàn cảnh éo le như tôi. Chúc cho công ty luôn làm ăn phát đạt, xin chân thành cảm ơn!”

Vâng đó là những dòng thư chúng tôi trích nguyên văn của các khách hàng tại Lai Châu gửi đến thám tử Bách Tín. Đó cũng chính là sự động viên, cổ vũ không gì sánh bằng của khách hàng dành cho chúng tôi, nhờ đó mà chúng tôi được tiếp thêm tinh thần, động lực để làm việc và cống hiến hết mình cho nghề thám tử, một cái nghề đầy rẫy những khó khăn, nguy hiểm. Nhưng bù đắp lại, chúng tôi mang đến cho khách hàng niềm vui, niềm hy vọng và sự tin tưởng vào cuộc sống. Đó chính là giá trị cốt lõi mà công ty thám tử Bách Tín hướng đến, ngay từ những ngày đầu mở chi nhánh tại Lai Châu. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng.

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình của Bách Tín tại Lai Châu
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment