≡ Menu

Danh sách các công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh là những nơi có dịch vụ thám tử phát triển thì Hải Phòng cũng được xem là nơi lớn thứ ba cả nước phát triển dịch vụ thám tử. Nếu như mấy năm trước đây dịch vụ này vẫn còn mới mẻ đối với người dân Hải Phòng, nay với sự phát triển của công nghệ thông tin giúp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp cận được nhanh hơn với người dân nơi đây, dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp thám tử tại Hải Phòng ra đời. Dưới đây là 10 công ty thám tử ở Hải Phòng do google cập nhật.

 

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

1. Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng số 1
Top 1 ở Hải Phòng thuộc về một Page Facebook https://vi-vn.facebook.com/dichvuthamtutaihaiphong/ với tiêu đề “Dịch vụ thám tử uy tín tại Hải Phòng 0985827007”, Page dịch vụ này trực thuộc quản lý của đơn vị thám tử Bảo Minh, nó hoạt động từ năm 2014 tuy mới nhưng đã có rất nhiều khách hàng liên hệ và đơn vị này đã thành công với nhiều vụ việc khác nhau.


2. Vị trí thứ 2 của từ khóa dịch vụ thám tử tại Hải Phòng
Vị trí này hiện tại thuộc về https://thamtutuhaiphong.com/dich-vu-tham-tu-hai-phong website này thuộc đơn vị DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ ĐỨC THỊNH có trụ sở chính ở Số 44 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Là đơn vị hoạt động thám tử lâu năm được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Giới thiệu qua đơn vị Đức Thịnh chút

Thám tử Đức Thịnh được thành lập và hoạt động trên lãnh thổ Hải Phòng là một trong những dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay.

Thám tử Đức Thịnh luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi  theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

 

3. Vị trí thứ 3 của từ khóa dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Số 3 thuộc về http://tham-tu.com/theo-doi-ngoai-tinh/tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-hai-phong Website này thuộc công ty Việt Đức và công ty này có rất nhiều địa chỉ không biết chỗ nào là trụ sở chính, đối với những đơn vị như thế này khách hàng nên để ý chút kẻo lại bỏ tiền ra mua bực tức vào mình.

4. Vị trí thứ 4 của từ khóa dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Số 4 thuộc về http://thamtutoantam.vn/dich-vu-tham-tu-hai-phong Website này thuộc về CÔNG TY THÁM TỬ TOÀN TÂM có Trụ sở chính ở 78 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội và Cơ sở 1 ở 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh. Email: thamtutoantam.vn@gmail.com. Đây là một công ty mới thành lập nhưng website phát triển rất nhanh, tuy vậy không biết đội ngũ nhân viên thám tử thế nào? vì mới hoạt động mà vẫn còn là một ẩn số.

Xem qua vài câu của công ty Toàn Tâm xem nào

Dịch vụ thám tử đã xuất hiện tại các quốc gia châu Âu và Hoa Kỳ từ nhiều năm trước với mức chi phí thuê thám tử khá cao. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và xác minh thông tin trong cuộc sống hàng ngày và nâng cao hiệu quả đầu tư tại Hải Phòng, dịch vụ thám tử Toàn Tâm đã xây dựng gói dịch vụ theo ngày, theo tuần phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

5. Vị trí thứ 5 ở Hải Phòng

Vị trí này thuộc về http://thamtutuhoanglong.com/n/tham-tu-toan-quoc/dich-vu-tham-tu-tai-hai-phong website này là của VĂN PHÒNG DỊCH VỤ THÁM TỬ HOÀNG LONG, công ty này có địa chỉ ở Hà Nội và HCM không có địa chỉ ở Hải Phòng. Tại Hà Nội ở Tầng 3 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội. Tại HCM ở Số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

Xem qua nội dung của công ty Hoàng Long nói gì về dịch vụ thám tử ở Hải Phòng nhé

   Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, về dịch vụ, chi phí, cách thức ký hợp đồng. Nếu bạn băn khoăn về khoảng cách và vấn đề thời gian chúng tôi sẽ tới gặp bạn để thuận tiện hơn trong quá trình ký kết hợp đồng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu thông tin sai.

6. Dịch vụ thám tử số 6 tại Hải Phòng

Vị trí số 6 thuộc về https://dichvuthamtutu.info/dich-vu-tham-tu/thue-tham-tu-tai-hai-phong/ website này của CÔNG TY THÁM TỬ ƯU ĐÀM. Công ty này có trụ sở chính ở TPHCM và có văn phòng ở Hà Nội, đây cũng là một công ty mới nổi ở Sài Gòn, website thuộc top nhiều từ khóa về lĩnh vực thám tử. Địa chỉ ở HCM 67/10 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, tp HCM và ở Hà Nội 36/91 Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giới thiệu qua về thám tử ƯU ĐÀM ở Hải Phòng

Hiện nay dịch vụ thám tử thì nhiều nhưng đa số khách hàng muốn thuê thám tử thì đều có nhu cầu theo dõi ngoại tình và điều tra những mối quan hệ đang nghi ngờ. Cùng điểm một số dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi như:
Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Dịch vụ xác minh thông tin theo yêu cầu khách hàng
Dịch vụ xác minh số điện thoại
Dịch vụ xác minh biển số xe
Dịch vụ điều tra cho doanh nghiệp

7. Vị trí thứ 7 của dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Số 7 thuộc về http://thuethamtuuytin.com/dich-vu-tham-tu-o-hai-phong.html website này là của DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN BẢO MINH có trụ sở ở Hà Nội và TPHCM là một công ty hoạt động lâu năm, thấy nhiều khách hàng đánh giá cao công ty này, ngoài ra đơn vị Bảo Minh còn hợp tác với đơn vị Đức Thịnh. Trụ sở ở Hà Nội là Phòng 1006 tòa nhà Ford Thăng Long số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội và Tphcm là Tầng 6 Tòa nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem qua phần giới thiệu của Bảo Minh

Thám tử tư Bảo Minh là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, giám sát và theo dõi chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc tìm ra sự thật đằng sau của ai đó mà họ cần tìm hiểu vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

8. Vị trí thứ 8 của từ khóa dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Số 8 thuộc về http://thamtuuytin.org/tin-tham-tu/Dich-vu-tham-tu-tu-Hai-Phong.htm website này của CÔNG TY THÁM TỬ THÀNH ĐẠT, công ty này hoạt động cũng được khá lâu và có trụ sở ở Hà Nội và TPHCM ngoài ra công ty này còn hoạt động về lĩnh vực bảo vệ. Địa chỉ tại Hà Nội ở Số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa chỉ tại TPHCM ở 626 Cộng hòa, phường 13, quận Tân bình, tp HCM.

 

9. Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng ở số 9

Vị trí này của http://thamtunhantam.com/cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-tai-hai-phong/ website này thuộc CÔNG TY THÁM TỬ NHÂN TÂM, đây cũng là một công ty thám tử mạnh, nhưng chỉ hoạt động chính ở TPHCM các từ khóa toàn ở vị trí cao trong Sài Gòn. Địa chỉ của công ty thám tử Nhân Tâm ở Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1 Email: congtythamtunhantam@gmail.com

Đơn vị thám tử Nhân Tâm giới thiệu qua dịch vụ thám tử ở Hải Phòng

Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm xin giới thiệu văn phòng công ty thám tử trực thuộc tại Hải Phòng, chúng tôi muốn đem những dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp đến với các quý khách hàng tại Hải Phòng.
Với lòng yêu nghề của đội ngũ thám tử và bề dày kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế nên công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm luôn làm hài lòng khách hàng bằng một kết quả thuyết phục nhất.

10. Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng ở số 10

Vị trí thứ 10 thuộc http://www.thamtuhaiphong.com/ website này là của CÔNG TY THÁM TỬ GISS đây cũng là công ty thám tử hoạt động lâu năm ở Hải Phòng. Thám tử Giss có địa chỉ ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM. Ngoài lĩnh vực thám tử công ty này còn hoạt động thêm về lĩnh vực văn phòng luật sư.

Địa chỉ ở Hà Nội: Tầng 14 phòng 6, Lô E9 toà nhà VIMECO – Đường  Phạm hùng – P.Trung Hoà – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội. – Ở Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. –  ở Đà Nẵng: Tầng 6 Tòa nhà 35 Cao Thắng- P. Thanh Bình- Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng – Ở TPHCM: B3-6 Trung cư Khánh Hội 1, Bến Vân Đồn , Phường 1, Quận 4, Tp HCM.

 

Lời kết: Vậy là đã giới thiệu cho Khách Hàng 10 đơn vị thám tử ở Hải Phòng và google đã minh chứng điều này, với mục đích giới thiệu để cho khách hàng có sự lựa chọn thông minh hơn chứ không có ý gì với các công ty thám tử đã giới thiệu ở trên.

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI

Danh sách các công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng
5 (100%) 12 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment