≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dấu hiệu vợ ngoại tình chuẩn không cần chỉnh

Bạn đang có cảm giác nghi ngờ vợ, bạn nhận thấy một số thay đổi bất thường ở vợ mình và trực giác mách bảo bạn rằng cô ấy đang ngoại tình. Thế thì trước tiên bạn không nên vội vàng chất vấn hay tra hỏi cô ấy về sự nghi ngờ trong lòng mình. Hãy bình tĩnh để quan sát và nhìn nhận mọi chuyện kỹ hơn trước khi kết tội vợ. Biết đâu trực giác của bạn sai lại làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, hãy thử quan sát xem vợ mình có những dấu hiệu dưới đây không nhé. Nếu cô ấy có những dấu hiệu mà chúng tôi liệt kê dưới đây, bạn có thể chắc chắn đến 90% vợ mình đang ngoại tình.

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Dấu hiệu vợ ngoại tình

 1. Những thay đổi trong đời sống xã hội của vợ:

 • Cách ứng xử với gia đình chồng: Cô ấy sẽ có những thay đổi trong cách ứng xử với gia đình chồng nổi bật như: hạn chế tiếp xúc, không còn quan tâm và thân thiết như trước, thường xuyên tìm lý do để không phải gặp gỡ hay thăm hỏi gia đình chồng. Dường như cô ấy cảm thấy việc gần gũi gia đình chồng là không cần thiết, đôi khi khiến cô ấy khó chịu. Có nhiều khả năng cô ấy sợ gia đình chồng phát hiện ra sở hở của mình nên cố tình né tránh gặp mặt hay giao tiếp. Không còn quan tâm đến gia đình chồng như trước nữa.
 • Dành nhiều thời gian cho bạn bè: Nếu như trước đây vợ bạn không dành nhiều thời gian cho đám bạn đi café, mua sắm hay đi chơi đâu đó mà đột nhiên cô ấy có những thay đổi bất thường như: dành nhiều thời gian đi mua sắm, đi café với bạn bè hơn, cô ấy thường lấy những lý do gặp gỡ bạn bè để giải tỏa căng thăng hay vui chơi để xả stress. Nếu bạn muốn thử cô ấy, bạn có thể đề nghị đi cùng, thậm chí là xin chân “xe ôm” đưa đón thôi. Nếu cô ấy thay đổi ý định và không ra ngoài nữa hoặc một mực phản đối bạn đi cùng, bạn có thể nghi ngờ cô ấy mờ ám. Thêm một chú ý nữa, nếu cô ấy nói ra ngoài đi mua sắm cùng bạn nhưng khi trở về lại không mua được đồ gì, lại cũng không thèm kể chuyện mua sắm gì với bạn. Đây cũng là một dấu hiệu đáng ngờ, bởi phụ nữ khi đã đi mua sắm thường ít cũng sẽ mua được món đồ nào đó, hoặc không mua được cô ấy cũng sẽ về kể lể về việc đi mua sắm của mình ngày hôm đó với chồng, chứ không phải thái độ im lặng không có gì để nói. Có thể cô ấy không đi mua sắm như lời cô ấy nói với bạn mà cùng ai đó tận hưởng những phút giây chỉ có hai người ở một nơi bí mật nào đó.
 • Giờ giấc đi làm thay đổi thất thường: Cô ấy không còn đi làm và tan làm như thường lệ nữa mà sẽ có nhiều lần tăng ca, thêm giờ làm, thậm chí là lịch công tác liên tục xảy ra. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang “ăn bớt” thời gian dành cho gia đình để đến với một người nào đó. Việc thay đổi thời gian đi làm, về nhà thất thường đột ngột như thế là một tín hiệu xấu, nó báo động vợ bạn đang có một mối bận tâm ngoài chồng ngoài con. Cô ấy đang cố gắng tìm mọi lý do để có thời gian ở bên người đó.
 • Cách chi tiêu: Bằng cách nào đó hãy kiểm tra cách cô ấy chi tiêu, nếu có sự chi tiêu bất thường và tăng đột ngột so với bình thường, bạn nên tìm hiểu xem cô ấy đã dùng số tiền đó vào việc gì. Nếu không có lý do chính đáng và hợp lý thì chắc chắn cô ấy đang chi tiền cho một gã nào đó, hoặc cô ấy đang dùng tiền để phục vụ cho mối quan hệ mờ ám của mình.

 

 1. Thay đổi thói quen khi ở nhà

 • Tình cảm vợ dành cho bạn: Một người phụ nữ đi ngoại tình khi về với chồng sẽ có 2 thái độ trái ngược nhau xảy ra đó là: 1 là cô ấy tình cảm và tỏ ra yêu thương, chăm sóc và quan tâm chồng nhiều hơn, thậm chí là thái quá, đây là biểu hiện của việc cô ấy muốn bạn không cảm thấy nghi ngờ gì về chuyện ngoại tình của mình, cô ấy đang muốn chứng tỏ mình là người phụ nữ hết mực yêu thương chồng. 2 là cô ấy bắt đầu lảng tránh và không muốn gần gũi bạn như trước nữa, cảm giác như cô ấy không còn quan tâm, lo lắng cho bạn như trước nữa, đơn giản vì giờ cô ấy đang có mối bận tâm khác, tâm trí đâu mà lo lắng hay quan tâm đến bạn nữa. Lúc này bạn chẳng khác nào cái gai trong mắt cô ấy, bạn chính là người cản đường cô ấy đến với người kia thì việc cô ấy khó chịu và cáu giận với bạn là chuyện thường xuyên xảy ra.
 • Thói quen dùng điện thoại và máy tính: Hãy chú ý đến cách sử dụng điện thoại cũng như máy tính của vợ. Nếu cô ấy có những dấu hiệu lén lút nghe điện thoại, không nghe điện thoại trước mặt bạn, không cho bạn sử dụng điện thoại của mình khi chưa hỏi ý kiến thì bạn nên đặt dấu hỏi lớn ở đây. Nếu mượn máy tính của cô ấy, bạn thử tìm kiếm lịch sử người dùng, nếu thấy cô ấy đã xóa sạch mọi dấu vết thì đây cũng là một tín hiệu báo động với bạn, rất có thể cô ấy đang có điều gì khuất tất không muốn bạn biết.
 • Lảng tránh chia sẻ: Khi có đối tượng khác ngoài chồng, vợ bạn sẽ không còn muốn chia sẻ hay tâm sự với bạn những vấn đề xảy ra trong cuộc sống cũng như công việc của cô ấy nữa. Bởi lúc này cô ấy đã có đối tượng để tâm sự và sẻ chia, cô ấy sẽ lảng tránh những câu hỏi thăm, quan tâm từ phía bạn, cô ấy sẽ hờ hững và tỏ thái độ thờ ơ trước sự quan tâm của bạn. Đây cũng là dấu hiệu bạn nên cảnh giác, rất có thể vợ bạn đang có người đàn ông khác ngoài bạn.
 • Đời sống chăn gối thay đổi: Nếu bình thường chuyện sinh hoạt vợ chồng bạn vẫn diễn ra bình thường và đều đặn, nhưng đột nhiên vợ bạn có những thay đổi bất thường như: cô ấy không còn ham muốn như trước, né tránh sự đụng chạm từ chồng, luôn mượn có mệt mỏi để né tránh sự gần gũi của chồng. Dường như cô ấy không còn tha thiết đến chuyện phòng the với bạn nữa, có chăng thì cũng chỉ giống như một sự gượng ép, làm cho xong chuyện hoặc thái độ không được mặn mà như trước. Đây chính là dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang có mối quan hệ mờ ám, có người đàn ông khác khiến cô ấy si mê hơn nên về nhà sẽ chê chồng.

 

 1. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

 • Thay đổi diện mạo bên ngoài: Cô ấy bắt đầu có những thay đổi về phong cách ăn mặc, kiểu tóc để trẻ trung và xinh đẹp hơn. Thường đàn bà khi có gia đình không quá quan trọng vẻ bề ngoài, họ không còn quá chỉn chu mỗi khi ra ngoài như thời con gái. Nhưng đột nhiên vợ bạn có những thay đổi khác lạ, cô ấy chỉn chu hơn, chú ý đến vẻ bề ngoài nhiều hơn, và nhất là khi ra ngoài cô ấy trang điểm rất tỉ mỉ. Phụ nữ chỉ làm điều đó khi họ đang yêu hoặc đang muốn ghi điểm trong mắt đối tượng mà họ quan tâm. Chắc chắn cô ấy đang muốn trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong mắt người đàn ông kia.
 • Mua sắm váy áo nhiều hơn: Cô ấy sẽ bắt đầu mua sắm và chưng diện nhiều hơn, nếu đi cùng bạn mà cô ấy cũng chỉn chu và trang điểm tỉ mỉ hay chọn lựa váy áo cầu kì thì không có gì đáng nghi. Nhưng nếu đi với bạn cô ấy ăn mặc không quá cầu kì, cũng không quá diện trong khi đi với bạn bè hoặc đi làm cô ấy lại diện những bộ váy lộng lẫy, sang chảnh thì chắc chắn có vấn đề, cô ấy không muốn đẹp trong mắt bạn mà chỉ muốn cho người khác thấy sự xinh đẹp, quyến rũ của mình. Cô ấy chi tiêu và dành nhiều tiền cho việc mua sắm một cách bất thường. Người phụ nữ của gia đình sẽ không hào phóng và vung tay chi tiêu một cách lãng phí vào quần áo cho bản thân như thế.
 • Mùi cơ thể: Không khó để phát hiện ra sự khác lạ về mùi cơ thể của vợ mình. Là vợ chồng thì chắc chắn bạn đã quen thuộc với mùi cơ thể của vợ mình bao năm qua. Nên việc đột nhiên có mùi lạ trên cơ thể cô ấy, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Đó chính là một dấu hiệu nguy hiểm báo động chuyện vợ bạn ngoại tình. Mùi lạ đó rất có thể là của người đàn ông cô ấy đang qua lại.

Khi có sự nghi ngờ về lòng chung thủy của vợ, bạn hãy bình tĩnh và quan sát những thay đổi của cô ấy ở những dấu hiệu mà chúng tôi đã kể trên. Nếu nhận thấy vợ mình có đầy đủ những dấu hiệu trên thì bạn hãy suy nghĩ đến việc tố cáo sự phản bội của cô ấy. Còn muốn chắc chắn mọi chuyện một cách chính xác nhất, bạn nên tìm thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi vợ để xác minh xem cô ấy có thực sự đang ngoại tình hay không. Khi đó bạn sẽ có đầy đủ chứng cứ để vạch mặt sự phản bội của vợ mà không sợ cô ta chối tội hay cãi cùn.

&nbsp

Dấu hiệu vợ ngoại tình chuẩn không cần chỉnh
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment