≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình chị em nên biết

Việc chồng ngoại tình là một chuyện không người phụ nữ nào mong muốn nhưng tiếc rằng hầu hết người phụ nữ nào cũng đã từng trải qua cảm giác bị người mình yêu thương phản bội ít nhất 1 lần trong đời. Đó cũng là lý do khiến nhiều chị em ngại yêu và sợ cuộc sống hôn nhân. Theo những chia sẻ và một số các chuyên gia thống kê thì hầu hết đàn ông sau khi lập gia đình đều đã từng phản bội vợ. Có điều mỗi người ở một mức độ khác nhau, người thì chỉ là vui chơi qua đường, người thì chỉ vì một phút yếu lòng nhưng sau tất cả đều mong muốn quay về với vợ chứ không ai có ý định bỏ vợ chạy theo nhân tình. Thế mời có câu “đàn ông đi ngoại tình anh nào cũng quay về với vợ, bởi ngoài kia chẳng tìm được người phụ nữ nào hơn vợ mình”. Nói vậy không có nghĩa là chị em chủ quan và cho rằng các ông ấy đi ngoại tình chán rồi lại quay về với mình chứ không dám bỏ gia đình. Thế nhưng liệu các chị có chấp nhận để chồng mình vui vẻ, qua lại với một người đàn bà khác trong khi mình là vợ của anh ta, anh ta không quan tâm và không hề nghĩ đến cảm xúc của mình. Vậy cách tốt nhất là chúng ta phải sớm phát hiện ra sự phản bội của anh ta để ngăn cản nó phát triển và đi xa mức cho phép. Đừng để đến lúc chồng “thân tàn ma dại” mới quay về với vợ, lúc đó khác nào cục nợ của đời chị em đâu.

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Muốn phát hiện ra chồng ngoại tình nhanh và sớm nhất, chị em nên ghi nhớ những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình dưới đây. Nó sẽ giúp chị em nhận diện ra bộ mặt thật của chồng mình sớm nhất.

1. Tâm trạng thay đổi thất thường

Đàn ông khi có bồ cũng không khác gì một chàng trai đang hẹn hò yêu đương là mấy, cũng sẽ có những phút giây giận hờn vu vơ, yêu đương mặn nồng. Tất cả những điều xuất phát từ cảm xúc chúng ta rất khó che giấu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi bất thường đó ở chồng, thông qua việc quan sát và để ý tới tâm trạng của anh ấy. Đôi khi thấy chồng vui cười hớn hở kỳ lạ, có lúc lại tỏ vẻ cáu giận, cáu gắt một cách vô cơ, không lý do. Điều này chứng tỏ đang có ai đó tác động lên cảm xúc của anh ấy khiến cho tâm trạng của anh ấy thay đổi một cách bất thường như thế.

2. Xuất hiện những thói quen mới

Nếu như trước đây chồng bạn không có thói quen ra ngoài dạo sau giờ cơm tối hoặc đi tập thể dục sau giờ tan làm, mà đột nhiên anh ấy nảy sinh những thói quen đó và thực hiện nó một cách đều đặn, hào hứng và nghe chừng rất thích thú mỗi khi thực hiện. Bạn nên chú ý xem những thói quen này có đơn giản chỉ là sở thích mới hay sự thay đổi bình thường của chồng hay không, chúng ta không thể loại bỏ khả năng anh ấy tranh thủ đi hẹn hò với tình nhân trong trường hợp này. Hoặc anh ấy đột nhiên có thói quen ngồi một mình trong phòng với lý do muốn có không gian yên tĩnh để suy nghĩ hoặc làm việc. Trước đây chồng bạn không hề có thói quen mang việc cơ quan về nhà làm, nhưng gần đây lại thường xuyên xảy ra chuyện đó, điều này cũng rất đáng nghi. Cũng có khả năng anh ấy đang mượn có để có không gian riêng nhắn tin hoặc gọi điện cho tình nhân mà bạn không hề nghi ngờ.

3. Thay đổi về ngoại hình

Đây là một dấu hiệu mà bất cứ người nào khi ngoại tình đều có không chỉ riêng đàn ông, đàn bà cũng tương tự. Thử đặt mình vào vị trí của chồng bạn sẽ dễ dàng hiểu được dấu hiệu này tại sao lại có. Nếu bạn đang có đối tượng để hẹn hò yêu đương hay tán tỉnh nhau, bạn có chăm chút ngoại hình mỗi khi xuất hiện trước mặt người đó không, bạn có luôn muốn hình ảnh của mình đẹp trong mắt người đó không. Đàn ông cũng như thế, khi có người phụ nữ khác, anh ấy cũng có xu hướng thay đổi ngoại hình chỉn chu hơn, sang trọng hơn, lịch thiệp hơn để ghi điểm trong mắt nàng, để trở thành một người đàn ông bảnh bao và vô cùng lịch thiệp trong mắt đối phương.

4. Xuất hiện dấu hiệu đãng trí

Thử nghĩ xem một lúc phải ghi nhớ và nghe dặn dò, tâm sự từ hai người phụ nữ chắc chắn anh ấy sẽ có lúc quên người này, nhớ người kia. Và người anh ấy quên nhiều chắc chắn sẽ là bạn, bởi lúc này anh ấy đang yêu và si mê nhân tình nên chắc chắn sẽ ghi nhớ những lời của nhân tình nói nhiều hơn vợ nói. Thế nên sẽ thường xuyên xảy ra chuyện quên việc này, quên việc kia mà bạn nói với anh ấy. Thậm chí có ông chồng vợ nhờ đón con nhưng khi về nhà lại về một mình, vợ hỏi mới sực nhớ là mình đã quên việc vợ nhờ. Có rất nhiều lần mất trí nhớ tạm thời quên tất cả những gì vợ nói. Bộ nhớ của con người có phải siêu nhân đâu mà có thể ghi nhớ được hai luồng thông tin từ cả vợ lẫn bồ. Kiểu gì cũng sẽ có sơ suất xảy ra ở đây.

5. Thay đổi thói quen ân ái

Bình thường chuyện sinh hoạt vợ chồng bạn diễn ra vào giờ giấc cố định hàng ngày đều như thế, nhưng bỗng nhiên chồng bạn thay đổi và có những đòi hỏi bất chợt, đôi khi rất cuồng nhiệt nhưng có lúc lại vô cùng hững hờ. Anh ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của vợ như trước nữa, một mặt thì hành động theo bản năng, một mặt theo kiểu hoàn thành nhiệm vụ, có lúc cảm giác như anh ấy đang bức xúc và muốn trút vào bạn. Và chú ý xem chồng bạn có những thay đổi khác lạ trong chuyện chăn gối như: có thêm những tư thế lạ, có những hành động mà trước đây chưa từng có, cách làm của anh ấy khác hoàn toàn trước đây mà không hề nói trước với bạn về chuyện đó. Chứng tỏ anh ấy đã quen với việc đó khi ở bên ả nhân tình nên khi gần gũi vợ thói quen ấy lặp lại một cách vô thức.

6. Mờ ám tài chính

Anh nào đi bồ bịch chẳng phải đầu tư, kiểu gì cũng phải tìm mọi cách để giấu diếm tiền đi phục vụ bồ nên chắc chắn tiền anh ấy kiếm được sẽ không mang về cho bạn như trước đây. Sẽ có những lý do chi tiêu không rõ ràng, bạn hỏi đến thì anh ấy mượn lý do này mượn lý do kia để giải thích cho việc thất thoát tài chính của mình, thậm chí anh ấy còn có thái độ khó chịu và bực bội khi bị vợ tra khảo về tài chính. Nếu không có gì mờ ám, không làm gì khuất tất thì chẳng có ông chồng nào tự chuốc bực mình vào người khi phải nghĩ đủ mọi lý do để giải thích với vợ về việc chi tiêu không minh bạch của mình.

Hy vọng với những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình mà công ty thám tử tư Bách Tín kể trên giúp các chị em sẽ có thêm cơ sở để xác minh sự phản bội của chồng sớm hơn. Tránh trường hợp chồng sa lưới ngoại tình quá sâu rồi vợ mới phát hiện ra, lúc đó cứu vãn hạnh phúc gia đình cũng khó.

 

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình chị em nên biết
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment