≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có bồ nhí chuẩn 100%

Phụ nữ sinh ra đã thua kém đàn ông về mặt sức khỏe, không được mạnh mẽ và cường tráng như phái mạnh, nhưng trời lại phú cho họ một thứ giác quan vô cùng nhạy bén và tinh thông. Đó chính là giác quan thứ 6 vô cùng lợi hại của phụ nữ, cũng nhờ giác quan đó mà chị em luôn cảm nhận được đối phương có đang lừa đối mình hay không. Khi yêu nếu anh nào có ý đồ bắt cá hai tay, dù có cáo già tới mức nào thì cũng bị chị em phát hiện và khi đó đàn ông vẫn luôn cho rằng mình bị theo dõi, chí có theo dõi hay giám sát mình thì cô ấy mới phát hiện ra, bởi bản thân họ luôn cho rằng mình đã che đậy và giấu diếm rất cẩn thận chuyện đó. Nhưng họ quên mất một điều, phụ nữ có thứ vũ khí vô cùng sắc lạnh và quyền năng, đó chính là sự nhạy bén của giác quan thứ 6, chỉ cần bạn có một chút thay đổi cũng đủ khiến họ cảm nhận được hàng mớ chuyện bạn đang giấu diếm họ. Thứ giác quan ấy sẽ càng phát huy tác dụng hơn khi mối quan hệ của các bạn trở thành vợ chồng. Có thể nói bạn dẫu có tài che đậy đến đâu cũng không thể qua mắt được vợ mình. Rất nhiều ông chồng kêu than rằng vợ không khác gì một con yêu quái, mình giấu tiền ở đâu cô ấy cũng biết, thậm chí có những chuyện mình làm còn không nhớ nhưng cô ấy nhớ từng chi tiết một. Có những chuyện mình nghĩ sẽ chẳng bao giờ cô ấy phát hiện ra nhưng tất cả đều bị bại lộ dưới con mắt tinh quái và thứ giác quan mà cô ấy luôn tự hào đó là linh cảm của phụ nữ không bao giờ sai. Đã có rất nhiều ông chồng dơ tay khuất phục trước linh cảm vạn năng ấy. Vậy thì chẳng có lý do gì để chị em chúng ta lo lắng và đau đầu về chuyện chồng mình có đang bồ bịch, ngoại tình với người đàn bà nào hay không. Hãy sử dụng thứ giác quan trời phú đó cùng những dấu hiệu nhận biết chồng có bồ nhí mà thám tử tư Bách Tín chia sẻ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra chuyện mờ ám của chồng mình.

Dấu hiệu chồng có bồ nhí

Dấu hiệu chồng có bồ nhí

Dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có bồ nhí chuẩn với mọi đối tượng:

1. Tâm trạng thay đổi bất thường

Việc có bồ nhí cũng giống như việc đang có mối quan hệ tình cảm, yêu đương với một đối tượng nào đó ngoài vợ. Chồng bạn cũng sẽ có những thay đổi khác thường rất dễ nhận ra. Đơn giản bạn chỉ cần quan sát tâm trạng của những người đang yêu bạn cũng có thể nhìn ra họ đang vui hay buồn. Cũng tương tự như thế, nếu chồng bạn có những thay đổi bất thường về tâm lý như: vui buồn chóng vánh, dễ cáu giận nhưng cũng dễ vui vẻ trở lại, có đôi khi thất thần như người mất hồn, có đôi khi lại hớn hở cả ngày. Sự thay đổi về tâm trạng của chồng là điều dễ dàng nhận biết nhất đối với người vợ. Nếu bình thường chồng bạn không hề có tính cáu bẩn, nổi nóng vô cớ với vợ, mà đột nhiên gần đây anh ấy rất hay kiếm cớ cãi nhau hoặc than vãn về bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất, gần như anh ấy có xu hướng bới móc và chỉ trích bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn nên thận trọng khi chồng mình có những dấu hiệu lạ này, điều đó ít nhiều cho thấy chồng bạn đang có một mối quan tâm ngoài luồng và tâm trạng của anh ấy bị ảnh hưởng bởi mối quan tâm ấy. Anh ấy dễ cáu gắt và hay kiếm cớ cãi nhau với bạn bởi lúc này trong lòng anh ấy bạn không còn là người phụ nữ anh ấy yêu hết mực như trước nữa. Khi có sự xuất hiện của người phụ nữ khác, bạn tự khắc sẽ bị anh ấy hắt hủi và khó chịu.

2. Thay đổi thói quen sinh hoạt

Việc thay đổi thói quen sinh hoạt cũng là một dấu hiệu đáng nghi. Thay vì việc sau giờ làm anh ấy luôn về nhà phụ giúp vợ chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa thì bây giờ phát sinh những công việc đột xuất, hay phát sinh thú vui mới như đá bóng, đánh cầu hay trà đá tán gẫu với bạn bè. Bạn có nghĩ tất cả những lý do đó đều là cái cớ để chồng mình tiện hẹn hò với một cô nàng nào đó sau lưng bạn. Bình thường chồng bạn không có thói quen vừa xem điện thoại vừa ăn cơm, nhưng bây giờ anh ấy thay đổi. Luôn ôm chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi vệ sinh anh ấy cũng mang theo điện thoại. Điều đó chứng tỏ trong chiếc điện thoại đang có điều gì hay ai đó chờ đợi và trao đổi với anh ấy, điều đó khiến anh ấy vui và không thể dứt ra được. Xuất hiện những thói quen mới như chồng bạn thích ra ngoài dạo vào buổi tối, thích đi một mình, mượn có là cần có chút không gian riêng tư và yên tĩnh để suy nghĩ chút chuyện, nhưng thực tế đó là lúc anh ta lén lút bạn đi hẹn hò với người đàn bà khác. Là vợ chồng chắc chắn bạn không lạ gì thói quen sinh hoạt của chồng nên khi có điều bất thường bạn nên chú ý và tìm hiểu rõ về những thay đổi ấy.

3. Thay đổi ngoại hình

10 anh đi ngoại tình thì đủ cả 10 anh đều có sự thay đổi về ngoại hình. Sở dĩ tại sao lại như vậy, bởi khi hẹn hò ai chẳng muốn mình trở nên đẹp và lịch lãm trong mắt đối phương, có ai đi hẹn hò mà ăn mặc lôi thôi, xuề xòa chưa? Thế nên bỗng nhiên thấy chồng ăn mặc chỉn chu hơn, bóng bẩy hơn, thậm chí còn sử dụng nước hoa hay chải chuốt kỹ lưỡng trước khi ra ngoài thì chị em nên cẩn thận. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy chồng có bồ nhí. Chỉ khi có bồ nhí thì người đàn ông đơn giản và không mấy quan tâm đến vấn đề hình thức như chồng bạn mới có những thay đổi khác thường như thế. Đừng nghĩ điều đó không có gì đáng lo hay nghi ngờ, việc thay đổi ngoại hình chính là yếu tố luôn luôn xảy ra khi đàn ông có bồ nhí.

4. Khác lạ trong chuyện chăn gối

Những bất thường trong chuyện chăn gối cũng chính là dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang có bồ nhí. Chẳng có lý do gì mà bỗng dưng anh ấy lạnh nhạt và hờ hững với bạn. Nếu chỉ vì áp lực công việc hay sức khỏe thì sự lạnh nhạt ấy chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định chứ không bao giờ duy trì và kéo dài. Nếu nhận thấy việc chồng hờ hững và có thái độ làm cho xong nhiệm vụ hoặc khi yêu không có hứng thú thì bạn nên đặt dấu hỏi lớn với chồng. Có những ông chồng vẫn cố gắng chiều vợ như bình thường để tránh sự nghi ngờ, nhưng bạn biết đấy, chẳng có người đàn ông nào đủ sức khỏe để vừa chiều vợ vừa chiều bồ. Kiểu gì anh ta cũng có những sơ hở nhất định, chỉ cần tinh tế một chút là bạn dễ dàng nhận ra điều bất thường ở chồng mình.

5. Mờ ám trong chuyện tài chính

Một điều hiển nhiên là anh nào đi bồ bịch chẳng tốn tiền và có những khoản chi phí để phục vụ cho cuộc tình vụng trộm của mình. Vậy các anh ấy lấy tiền ở đâu nếu không là làm trò để bòn rút từ số tiền anh ta kiếm được. Sẽ có những khoản chi phí bất thường anh ta chi tiêu mà không cho bạn biết lý do, sẽ có nhiều chi phí phát sinh trong cách chi tiêu của chồng mà không đưa ra được lý do hợp lý. Đó chính là dấu hiệu tố cáo anh ta đang sử dụng tiền mờ ám vào mối quan hệ bất chính.

Hy vọng với những dấu hiệu tố cáo chồng có bồ nhí mà các thám tử Bách Tín mang lại, sẽ phần nào giúp chị em phát hiện ra mối quan hệ mờ ám của chồng mình sớm nhất và chính xác nhất.

 

Dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có bồ nhí chuẩn 100%
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment