≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Đàn ông mới cưới vợ vẫn đi ngoại tình như thường

Chuyện đàn ông trăng hoa, ham của lạ trước giờ không phải là chuyện quá bất ngờ hay hiếm gặp. Nhưng một người đàn ông vừa cưới vợ xong đã lén lút sau lưng vợ đi ngoại tình thì có lẽ là một chuyện không ai có thể chấp nhận và tha thứ được. Một cuộc hôn nhân không có tình yêu, bị bắt ép hay vì một lý do nào đó không phải là tự nguyện mà người đó phải chấp nhận kết hôn thì chuyện anh ta không yêu vợ, sau lưng vợ cụng trộm có lẽ còn có lý do để hiểu và thông cảm. Nhưng cuộc hôn nhân đó là kết quả của tình yêu ngọt ngào 3 năm bên nhau, họ tự nguyện về một nhà, họ có thời gian tìm hiểu và yêu thương nhau không hề ngắn. Vậy mà chỉ sau ngày cưới 1 tuần chú rể thản nhiên phản bội lại người phụ nữ mình vừa cưới làm vợ để quan hệ ngoài luồng với một cô gái hoàn toàn xa lạ. Người ta cứ nói phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất trên đời, nhưng đàn ông có lẽ còn khó hiểu hơn, thậm chí họ còn là những sinh vật lật mặt nhanh nhất trên đời. Vừa dứt lời yêu thương chân tình với cô này, ngay sau đó buông lời ngọt ngào với một cô gái khác mà không hề cảm thấy xấu hổ hay e ngại.

Đó là câu chuyện về cuộc hôn nhân bất hạnh của Thùy, người đàn ông cô yêu thương và quyết định lấy làm chồng, quyết định gắn bó cả cuộc đời với anh ta sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, chỉ sau ngày cưới 1 tuần đã phản bội Thùy, đi ngoại tình với một người đàn bà xa lạ, lần đầu tiên anh ta gặp gỡ. Chẳng người phụ nữ nào đủ mạnh mẽ để chấp nhận nổi sự thật khủng khiếp ấy, ai rơi vào hoàn cảnh của Thùy cũng sẽ suy sụp và gục ngã. Thử nghĩ xem bạn với chồng đang sống với nhau rất hạnh phúc, bỗng một ngày bạn nhận được tin chồng phản bội mình đi ngoại tình, liệu bạn có đủ bình tĩnh để coi chuyện đó là bình thường? huống chi là một người vừa mới kết hôn sau 1 tuần như Thùy. Một nỗi đau quá lớn, sự tổn thương quá lớn với người phụ nữ hiền lành ấy.

Đàn ông cưới vợ vẫn ngoại tình

Đàn ông cưới vợ vẫn ngoại tình

Thùy là giáo viên mầm non, cô rất hiền lành và dịu dàng, là người chu đáo và sống tình cảm nên Thùy được mọi người rất quý mến, gia đình chồng ai cũng thương cô, có cô con dâu ngoan hiền bố mẹ chồng hết mực yêu thương. Chồng Thùy làm kỹ sư công trình, anh thường xuyên phải làm việc xa nhà. Tuy vậy Thùy luôn luôn tin tưởng vào sự chung thủy của chồng, suốt 3 năm yêu nhau cô chưa từng cảm thấy bất an hay nghi ngờ gì ở Chiến. Với Thùy, Chiến là một người đàn ông tâm lý và sống rất tình cảm, đặc biệt anh luôn quan tâm và chăm sóc Thùy rất tận tình, cũng bởi thế mà cô quyết định lấy Chiến, bỏ qua rất nhiều người đàn ông khác có điều kiện và công việc ổn định hơn Chiến. Cô tin vào tình yêu và muốn kết hôn với người cô yêu, với cô vật chất không quan trọng, quan trọng là hai người yêu và thương nhau suốt cuộc đời. Những tưởng lấy Chiến là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác của cuộc đời mình thì Thùy ngã ngửa khi biết sự thật về người đàn ông cô luôn tin tưởng và yêu thương ấy. Chiến phản bội lại tình yêu của cô, chà đạp lên tình nghĩa vợ chồng đi ngoại tình với một người đàn bà đã có chồng, thậm chí anh ta chỉ vừa mới quen cô ta không lâu sau ngày cưới của hai vợ chồng. Sự thật quá tàn nhẫn với người con gái hiền lành, dại khờ ấy.

Sống với nhau 5 năm trời Thùy mới nhận ra bộ mặt thật của Chiến, anh ta quá tráo trở và trơ trẽn. Anh ta lén lút sau lưng Thùy ngoại tình với người đàn bà đó chỉ 1 tuần sau ngày cưới của hai vợ chồng. Thùy không hề hay biết chuyện gì cho đến khi chồng người đàn bà đó gửi cho cô những hình ảnh ân ái mặn nồng của Chiến và cô vợ hư hỏng của anh ta.

Sau khi cưới nhau được 1 tuần thì Chiến nhận công trình ở Hải Phòng và anh phải có mặt càng sớm càng tốt để kịp thời khởi công xây dựng. Biết là mới cưới, hai vợ chồng chẳng muốn xa nhau những vì công việc nên Thùy vẫn động viên chồng chịu khó đi làm, phấn đấu vì tương lai của hai đứa, sau này cuộc sống khá hơn hai vợ chồng sẽ tìm cách để ở gần nhau hơn, không phải xa cách mỗi người một nơi như bây giờ nữa. Chiến lưu luyến chia tay vợ đi làm ăn xa, Thùy ở nhà chăm sóc bố mẹ già và dạy học tại trường mầm non của xã. Mọi chuyện cứ như thế trôi đi, Chiến vẫn làm xây dưng nay đây mai đó, Thùy vẫn là cô giáo mầm non nhưng cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc. Chiến thường xuyên tranh thủ về thăm nhà và vợ, cuộc sống tình cảm vợ chồng cũng không có khúc mắc hay mâu thuẫn gì. Sau 2 năm ngày cưới Thùy sinh cho Chiến cậu con trai rất kháu khỉnh đáng yêu, cuộc sống vợ chồng có thêm cậu quý tử lại càng hạnh phúc và vui vẻ hơn. Chiến từ khi có con cũng nỗ lực làm việc nhiều hơn để kiếm tiền lo cho vợ con một cuộc sống đủ đầy. Thùy rất vui và hạnh phúc khi lấy được một người chồng tâm lý và chu toàn như Chiến, cô chưa từng nghĩ có một ngày anh lại trở thành một thằng chồng khốn nạn, tồi tệ trong mắt cô như lúc này.

Chồng của người đàn bà Chiến cặp kè gửi cho cô những hình ảnh anh ta thuê thám tử tư theo dõi vợ mình và Chiến suốt thời gian vừa qua. Anh ta cũng rất choáng và bất ngờ về người vợ ngoan hiền của mình. Anh ta và vợ kết hôn trước Thùy và Chiến 2 năm, do kinh tế khó khăn nên anh ta quyết định đi nước ngoài làm ăn để cải thiện cuộc sống khó khăn của vợ chồng. Cũng vì tin vợ nên anh đi làm xa ở nhà vợ lăng loàn cũng không hề hay biết, mãi đến khi chị gái anh bắt gặp vợ anh với Chiến từ khách sạn bước ra mới biết bộ mặt thật của cô em dâu ngoan ngoãn hư hỏng thế nào. Chị ấy chính là người ở nhà thuê thám tử điều tra vợ anh ta và Chiến để xác minh mọi chuyện giúp em trai. Lần này anh ấy về là để làm thủ tục ly hôn cô vợ hư hỏng đó, anh ta không chấp nhận một người phụ nữ lăng loàn như thế. Qua sự tìm hiểu của công ty thám tử, anh ta biết Thùy cũng là nạn nhân của cuộc tình bất chính giữa vợ anh ta và chồng Thùy, nên cảm thông và muốn cho Thùy biết bộ mặt thật của kẻ Thùy luôn tin tưởng và gọi là chồng ấy. Anh ta không xui Thùy bỏ chồng nhưng khuyên Thùy hãy cảnh giác với người chồng khốn nạn như Chiến, cũng nhờ những thông tin anh ấy đưa mà Thùy biết được chồng mình ngoại tình chỉ sau ngày cưới của hai vợ chồng 1 tuần. Đó chính là lần Thùy động viên chồng chịu khó vì tương lai của hai vợ chồng, là lần Thùy nén nhớ thương, nhung nhớ với chồng để mong chồng yên tâm làm ăn. Vậy mà cô nhận lại những gì, đó là sự phản bội tồi tệ và bỉ ổi của Chiến, người chồng mà cô luôn tin tưởng và tự hào. Rồi đây mọi thứ sẽ đi về đâu, mối quan hệ bất chính của họ đã bị phát giác bởi chồng người đàn bà đó, nhưng ai dám chắc họ chấm dứt, mà liệu chấm dứt với người đàn bà đó, ai có thể tin Chiến không tìm đến người đàn bà khác.

Thùy không khóc nhưng tất cả những gì cô đang chịu đựng là một nỗi đau không thể khóc thành tiếng, không thể chảy ra ngoài, nó đang trào ngược và uất nghẹn trong con người cô. Phải làm như thế nào để tốt cho tất cả, liệu chấp nhận tha thứ cô có đủ bao dung để sống tiếp với người chồng khốn nạn đó…nghiệt ngã quá!

 

Đàn ông mới cưới vợ vẫn đi ngoại tình như thường
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment