≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Đàn ông càng thành đạt càng có xu hướng ngoại tình cao

Đàn ông ngoại tình không phải là chuyện hiếm, thậm chí nó còn là chuyện rất thường tình trong cuộc sống ngày này. Không có người phụ nữ nào đủ tự tin khẳng định chồng tôi sẽ không bao giờ ngoại tình, tôi tin chồng mình chung thủy tuyệt đối, tất cả đều không thể cam kết hay đảm bảo tuyệt đối. Lòng chung thủy của đàn ông không ai có thể định đoạt hay nắm giữ được một cách chắc chắn. Tất cả đều chỉ mang tính chất tương đối. Đó là với những người đàn ông bình thường, còn với những người đàn ông thành đạt chuyện ngoại tình lại càng khó kiểm soát và hạn chế hơn. Như chúng ta vẫn thấy, đàn ông càng thành đạt lại càng có xu hướng ngoại tình cao hơn. Nhiều người còn cho rằng chính vì giàu có và có địa vị nên đàn ông mới dễ dàng đi ngoại tình, chẳng ai có hứng thú hay mong muốn ngoại tình với một người đàn ông nghèo và chẳng có tương lai. Đó cũng chính là lý do giải thích cho việc đàn ông thành đạt mới dễ ngoại tình. Và cũng bởi thế mà người ta thường nhắn nhủ nhau rằng “đàn ông càng thành đạt càng có xu hướng ngoại tình cao”. Vậy lý do gì khiến cho những người đàn ông thành đạt bất chấp mọi rủi ro và tiếng xấu để lao vào những mối quan hệ bất chính với tên gọi ngoại tình.

Đàn ông thành đạt càng dễ ngoại tình

Đàn ông thành đạt càng dễ ngoại tình

Lý do đàn ông thành đạt bất chấp mọi rủi ro để ngoại tình:

1. Nhiều cám dỗ

Đúng với lý giải muốn ngoại tình phải có tiền, phải có địa vị, chứ nghèo đói ăn còn không đủ no thì tiền đâu mà đi bồ bịch. Đây cũng chính là một phần lý do lý giải tại sao đàn ông thành đạt thường dễ sa lưới ngoại tình hơn những người đàn ông khác. Còn lý do chính là gì? Là bởi xung quanh người đàn ông thành đạt có nhiều cám dỗ hơn những người đàn ông khác. Có đôi khi bản thân họ không có ý định ngoại tình nhưng môi trường xung quanh và những người quanh họ lại chủ động dụ dỗ và gạ gẫm họ. Mà chúng ta đều biết rất rõ, đàn ông rất khó từ chối khi người phụ nữ chủ động chèo kéo, dẫu có không muốn thì khi đàn bà ra tay cũng rất hiếm anh cưỡng lại được, nếu không nói là chẳng có ông nào vượt qua được bẫy tình khi chị em đã chủ bụng lên kế hoạch gạ gẫm. Phụ nữ và nhất là những người phụ nữ xung quanh đàn ông thành đạt thường có xu hướng sẵn sàng hiến dâng cho người đàn ông ấy, một phần bởi đàn ông thành đạt rất cuốn hút, phần khác đàn ông thành đạt là người có thể mang lại cho họ một cuộc sống sung sướng và đủ đầy. Hơn nữa đặc thù công việc của đàn ông thành đạt thường có những chuyến công tác xa nhà, không có sự chăm sóc chu đáo của vợ nên lại càng dễ ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác khi cô ta chủ động tìm đến. Quả thực là từ môi trường cho đến con người xung quanh đàn ông thành đạt đều rất nhiều cám dỗ, luôn rình rập và sẵn sàng mê hoặc anh ta bất cứ lúc nào.

2. Không sợ hậu quả

Đàn ông thành đạt thường có xu hướng tự tin thái quá về bản thân, anh ta luôn cho rằng việc mình ngoại tình rất khó bị phát hiện, mà nếu có phát hiện thì anh ta cũng sẽ không ảnh hưởng lớn hay tổn hại gì nhiều. Đơn giản là anh ta có tiền, có quyền thì muốn gì chẳng được, kể cả việc bịt miệng nhân tình hay chối tội trước vợ mình. Anh ta tin rằng việc mình ngoại tình chẳng có gì to tát, nếu có bị phát hiện thì chia tay nhân tình và cho cô ta ít tiền là xong, còn vợ thì chắc chắn sẽ không dám bỏ anh ta. Chính những suy nghĩ ảo tưởng về sức mạnh của bản thân khiến đàn ông thành đạt bất chấp tất cả để ngoại tình. Chung quy lại cũng chỉ vì anh ta nghĩ bản thân sẽ giải quyết được mọi chuyện xấu có thể xảy ra. Cùng lắm thì chấm dứt mối quan hệ đó, anh ta cũng chẳng gặp phải bất lợi gì lớn, coi như chuyện vui chơi qua đường của đàn ông, ai chẳng có lúc như thế. Huống chi anh ta lại là người vừa có quyền vừa có tiền thì chút chuyện đó đâu có gì to tát. Đàn ông trăng hoa là chuyện thường tình nên cứ thoải mái hưởng thụ trước đã, mọi chuyện anh ta đều có thể giải quyết được.

3. Thích cảm giác phiêu lưu

Đàn ông thành đạt hầu hết đều thích cảm giác phiêu lưu mà cảm giác này là điều không thể thiếu trong một mối quan hệ mờ ám. Ngoại tình giúp họ thỏa mãn được sở thích phiêu lưu của bản thân, cảm giác vụng trộm làm một điều gì đó không bị ai phát hiện và đạt được cực khoái sau hành động vụng trộm ấy vô cùng thú vị. Đơn giản cũng như việc chúng ta luôn thích đồ ăn vụng trộm hơn là ăn đồ có sẵn của mình. Cái cảm giác thưởng thức một thứ gì đó vụng trộm khiến con người ta rất hứng phấn và kích thích. Điều mà bất cứ người đàn ông thành đạt nào cũng thích thú và dễ bị hấp dẫn.

4. Thể hiện bản lĩnh

Bạn có nghĩ đến việc đàn ông luôn tự hào và hãnh diện với những thành tích mà họ đạt được, không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình ái. Tôi dám cá với bạn nếu xã hội còn chế độ 5 thê 7 thiếp thì tất cả đàn ông trên đất nước hình chữ S này đều có ít nhất 2 bà vợ chứ không phải dừng lại ở 1 bà vợ duy nhất như hiện nay. Bởi vì sao? Vì bản tính chinh phục và thích thể hiện bản thân của đàn ông ở mọi lĩnh vực đều rất cao. Việc họ thành đạt trong công việc cũng đồng nghĩa với việc họ có nhiều gái đẹp vây quanh là một phần thưởng xứng đáng. Và việc họ ngoại tình cũng không có gì khó hiểu, thậm chí có những ông còn mang danh sách tình nhân của mình ra để vênh với đời, để khoe với bạn bè bản lĩnh đàn ông của mình. Vì tôi hấp dẫn, tôi có quyền, tôi có tiền nên mới có nhiều gái đẹp theo tôi như thế, càng có nhiều em xinh tươi vây quanh thì lại càng chứng tỏ sức hấp dẫn và bản lĩnh của người đàn ông đó. Thế nên họ bất chấp mọi rủi ro, bất chấp mọi sự chê cười mà lao mình vào những cuộc tình mờ ám, sai trái ấy mà không cảm thấy bản thân có lỗi hay có bất cứ sự dằn vặt nào.

Các cụ có câu “lắm tài thì nhiều tật” thường những anh nào tài giỏi quá đều ẩn chứa những tật xấu khôn lường. Trời không cho ai tất cả, cũng chẳng có ai trên đời là hoàn hảo. Có những phạm trù thuộc về bản tính con người thì rất khó có thể thay đổi được. Chúng ta chỉ có thể chấp nhận hoặc hạn chế nó bằng cách nào đó, còn việc tin vào lời thề, lời hứa của những anh chàng đào hoa lăng nhăng thì chẳng khác nào con nít bị người lớn lừa cho hết khóc. Tuy nhiên các bạn cũng không nên suy nghĩ tiêu cực tất cả đàn ông thành đạt đều sẽ ngoại tình, vẫn có những người đàn ông thành đạt giỏi giang và vô cùng chung thủy, họ luôn hết lòng với vợ, luôn trân trọng và yêu thương người phụ nữ ấy trong mọi hoàn cảnh. Bởi thế mà có những chuyện tình cổ tích thời hiện đại ra đời. Cũng không phải soái ca chỉ có trong truyện ngôn tình. Nếu chúng ta tin và chân thành thì chúng ta cũng sẽ có cơ hội gặp được soái ca của cuộc đời mình. Chúc cho chị em ai cũng gặp được đúng soái ca của cuộc đời mình.

 

Đàn ông càng thành đạt càng có xu hướng ngoại tình cao
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment