≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng tại Quận 11

Hiện nay loại hình dịch vụ thám tử tư rất phổ biến ở các nước phát triển như: Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Anh…Hầu hết các nước phát triển trên thế giới đều phát triển rất mạnh về loại hình dịch vụ này. Bởi những giá trị và hiệu quả mà loại hình dịch vụ thám tử tư mang lại là rất lớn và có giá trị nhân văn cao.

Một ví dụ đơn giản như, nếu vợ chồng bạn cảm thấy nghi ngờ đối phương không còn chung thủy, đối phương đang có điều gì đó mờ ám sau lưng bạn, nhưng thay vì làm loạn lên, chửi rủa hay than trách này nọ, thì bạn chỉ cần tìm đến một công ty thám tử uy tín, nhờ họ điều tra về người bạn đời của mình. Bạn sẽ có kết quả trong thời gian ngắn nhất và đương nhiên đó là kết quả chính xác nhất. Lúc này, bạn đã có đủ chứng cớ để vạch tội cũng như xác minh chính xác sự thật bạn đời đang che giấu bạn. Lựa chọn thuê thám tử, bạn vừa không mất công tìm kiếm sự thật, đau đầu nghĩ cách tìm kiếm thông tin từ người bạn đời, thậm chí là bạn rất khí để biết được thông tin chính xác ra sao, bạn cũng không phải lo lắng chuyện gia đình bị người khác biết, bạn bè bàn tán hay người thân lo lắng. Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn từ A đến Z, và họ cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn để giải quyết vấn đề của mình hợp lý và tốt nhất. Hoặc trong trường hợp, bạn bị một số điện thoại lạ nào đó quấy rối và làm phiền, bạn không có cách nào tìm ra họ là ai, cũng không làm cách nào để họ hết làm phiền bạn, thay đổi số điện thoại thì không phải là cách hay. Lúc này, bạn chỉ cần thuê thám tử tìm kiếm thông tin và số điện thoại đó, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Sẽ chẳng còn lo ngại bị số điện thoại lạ quấy rầy nữa.

Dịch vụ thám tử tại Quận 11 Tphcm

Dịch vụ thám tử tại Quận 11 Tphcm

Còn đối với những doanh nghiệp, tổ chức thì sao ạ. Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề như: điều tra hàng giả, hàng nhái, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu môi trường kinh doanh, điều tra thông tin của nhân viên trong doanh nghiệp, điều tra thông tin kinh tế, thám tử điều tra nội gián….tất cả những dịch vụ thám tử này đều mang lại cho người sử dụng những giá trị chân thực và hiệu quả tức thì. Quý khách sẽ không phải chờ đợi hay kỳ vọng mơ hồ, mọi thứ đều được hiện thực hóa một cách chính xác và nhanh gọn nhất.

Nắm bắt được xu hướng thịnh hành của xã hội cũng như nhìn nhận được những giá trị lớn lao mà dịch vụ thám tử mang lại cho đời sống xã hội, công ty thám tử Bách Tín được thành lập, với quyết tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ thám tử tư chất lượng và giá trị nhất. Với những cam kết đanh thép:

  • Đảm bảo chất lượng các dịch vụ thám tử luôn là tốt nhất
  • Cung cấp đầy đủ và đang dạng các dịch vụ thám tử nhất thị trường
  • Cam kết giải quyết triệt để những vấn đề vướng mắc, bế tắc của mọi khách hàng
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của khách hàng
  • Cam kết mức chi phí luôn cạnh tranh và tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo không có phát sinh chi phí ngoài mong muốn
  • Cam kết không cố tình đòi hỏi, tiểu xảo để thu thêm chi phí của khách hàng
  • Cam kết hoàn thành nhanh gọn và đúng với thời gian đã trao đổi với khách hàng
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí khi khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Công ty thám tử Bách Tín cung cấp những dịch vụ thám tử chất lượng cao, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, với phương châm trường tồn cùng thời gian : “TRAO SỰ TIỆN ÍCH – NHẬN SỰ HÀI LÒNG” , “ TRAO SỰ UY TÍN – NHẬN SỰ TIN CẬY”.

Chúng tôi luôn mong muốn những dịch vụ thám tử của mình sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những giá trị tối ưu nhất, giúp quý khách tiết kiệm tối đa về cả thời gian và chi phí để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, cũng như công việc mình gặp phải. Đồng thời chúng tôi cũng luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và tiện ích nhất để quý khách hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ thám tử của Bách Tín.

Công ty thám tử Bách Tín gửi đến quý khách sự tận tâm – uy tín – chất lượng, cùng với sự nỗ lực hoàn thiện ngày càng tốt hơn của mình. Hy vọng thám tử Bách Tín sẽ luôn là người bạn đồng hành của quý khách trên con đường hướng đến một cuộc sống chất lượng và tiện ích hơn.

Khi rơi vào hoàn cảnh bế tắc, bất lực với mọi thứ, không tìm được hướng giải quyết vấn đề mình đang gặp phải. Bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Bách Tín để được hỗ trợ tốt nhất. Cách liên hệ nhanh nhất với chúng tôi, là qua số Hotline…

 

Cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng tại Quận 11
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment