≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Tp. Cần Thơ

Công ty thám tử Bách Tín nay đã phát triển và mở rộng dịch vụ tại Tp. Cần Thơ, chuyên về các dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, cung cấp thông tin cho các cá nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp,…

Tổng quan về Tp. Cần Thơ

Tp. Cần Thơ là một khu trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế – văn hoá bậc bất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ vậy, đây còn là cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkong, cũng chính là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải trong khu vực cũng như liên vận quốc tế. Là vị trí chiến lược về quốc phòng và an ninh. Nền kinh tế phát triển kéo theo đó là những tệ nạn xã hội , các mỗi quan hệ khủng hoảng, khó khăn, đổ vỡ hay thất bại trong kinh tế dẫn đến việc trốn nợ,… đang là những điều kiện thuận lợi để phát triển ngành thám tử ở Việt Nam. Số lượng các công ty thám tử bởi vậy mà ngày càng phát triển với nhiều loại hình dịch vụ hết sức phong phú.

=> Dịch vụ thám tử tại An Giang

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề thám tử tư, công ty thám tử Bách Tín làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế , mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhất lượng nhất, thông tin xác thực nhất. Đáp ứng mọi  nhu cầu của khách hàng, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thám tử tại Tp. Cần Thơ một cách nhanh chóng và an tâm nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Tp. Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp, kín đáo và bảo mật nhất

Hiện nay, công ty thám tử Bách Tín tại Tp. Cần Thơ đang cung cấp nhiều dịch vụ thám tử được quý khách hàng tin dùng mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Dịch vụ điều tra thông tin ngoại tình chuyên nghiệp
 • Dịch vụ điều tra các mối quan hệ xã hội nhằm phục cho công việc làm ăn của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.
 • Dịch vụ giám sát quản lý con cái đang học xa nhà
 • Dịch vụ thám tử cung cấp và điều tra thông tin hàng nhái hàng giả cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại danh đe dọa và khủng bố
 • Dịch vu thám tử tại điều tra trước khi kết hôn.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra dành cho Việt Kiều.
 • Dịch vụ thám tử tư săn ảnh theo yêu cầu.
 • Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân siêu lừa đảo của người nước ngoài.
 • Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin phục vụ cho các vụ án tranh chấp tài sản.
 • Dịch vụ thám tử uy tín tại Vĩnh Long theo dõi giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ.
 • Dịch vụ thám tử uy tín tại Vĩnh Long điều tra hàng giả, hàng nhái.
 • Dịch vụ thám tử tư tại Vĩnh Long điều tra kinh tế.
 • Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử mà công ty thám tử Bách Tín cung cấp…..

Giá thuê thám tử tư giá bao nhiêu tại Tp. Cần Thơ ? Có đắt không ?

Hiện nay, mức giá trung bình để thuê thám tử không quá cao. Tuỳ theo dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng thì sẽ có các chi phí cố định khác nhau như chi phí bảo mật thông tin, chi phĩ hỗ trợ nghiệp vụ, xăng xe, bảo hiểm,… Thời gian các thám tử làm việc cũng được dao động linh hoạt trong các tình huống khác nhau. Đôi khi phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, làm việc dưới thời tiết mưa, nắng thất thường để quan sát đối tượng, điều tra thông tin,…

Công ty thám tử tư Bách Tín – uy tín làm nên thương hiệu, bảo mật là trách nhiệm

Quý khách hàng nên lựa chọn công ty thám tử Bách Tín tại Tp. Cần Thơ vì tất cả các khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều tỏ ra hài lòng về chất lượng và giới thiệu bạn bè, người thân tới. Với đội ngũ thám tử hùng hậu, làm việc chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, thám tử Bách Tín tự tin mang đến cho khách hàng mọi thông tin theo yêu cầu, đồng hành và cùng giải quyết mọi khó khăn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Tp. cần Thơ nhưng vẫn chưa nắm rõ hay thắc mắc điều gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Hotline của công ty thám tử Bách Tín để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Tp. Cần Thơ
5 (100%) 8 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment