≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Thừa Thiên Huế

Để chọn lựa một văn phòng thám tử uy tín tại Thừa Thiên Huế không phải là điều đơn giản đối với nhiều khách hàng nếu lần đầu sử dụng loại hình dịch vụ này. Không phải dễ dàng chỉ là lựa chọn mà bạn còn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác. Đây là điều vô cùng cần thiết, vì nếu không có sự tìm hiểu kĩ càng quý khách hàng rất dễ tiền mất tật mang. Chúng tôi  – Công ty thám tử Bách Tín tại Thừa Thiên Huế tự tin là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín cho mọi nhà.

Thừa Thiên Huế nằm ở dải đất dài thuộc khu vực miền Trung Việt Nam. Đây là thành phố trung tâm về nhiều mặt của miền Trung cả về văn hoá, chính trị, giáo dục, du lịch,… Với dòng sông Hương là di sản văn hoá để lại, Thừa Thiên Huế còm được gọi là xứ thơ, một trong những thành phố được biết đến nhiều trong văn thơ và âm nhạc Việt Nam. Không chỉ vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của người dân nơi đây cũng khá cao. Nhận thức được điều đó, công ty dịch vụ thám tử Bách Tín đã mở rộng địa bản hoạt động tại Thừa Thiên Huế.

=> Dịch vụ thám tử tại Quảng Trị

Dịch vụ thám tử tại Huế

Dịch vụ thám tử tại Huế

Công ty thám tử Bách Tín tại Thừa Thiên Huế với những phương pháp điều tra, giám sát chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín tại Thừa Thiên Huế

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn văn phòng thám tử nào chuyên nghiệp, uy tín thì trước hết khách hàng nên tìm hiểu về các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại đây. Bởi nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng mà nhiều công ty đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để mưu cầu lợi ích cá nhân, gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của nhiều công ty thám tử có tên tuổi. Bởi vậy, quý khách hàng nên tham khảo qua các dịch vụ cung cấp qua website chính thức và các dấu hiệu cần thiết để có cái nhìn khách quan hơn trong việc đánh giá.

Dịch vụ thám tử Bách Tín uy tín, giá rẻ tại Thừa Thiên Huế

Đến với văn phòng thám tử Bách Tín tại Thừa Thiên Huế quý khách hàng luôn được hưởng các dịch vụ thám tử bởi mức giá rẻ nhất, điều này không có nghĩa là chất lượng dịch vụ của chúng tôi kém. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá của mỗi dịch vụ thám tử đều phụ thuốc vào yêu cầu cũng như độ phức tạp của sự việc. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với Hotline  để được tư vấn cụ thể cũng như báo giá sơ bộ về dịch vụ thám tử mình muốn sử dụng. Công ty thám tử Bách Tín luôn tôn trọng và đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Bách Tín tại Thừa Thiên Huế

Bước 1: Quý khách hàng hãy nhấc máy gọi đến để được tư vấn sơ bộ

Bước 2: Quý khách hàng và bên chúng tôi sẽ đặt lịch hai bên gặp trực tiếp để trao đổi về phương thức làm việc tại văn phòng thám tử Bách Tín hoặc địa chỉ nào đó do 2 bên sắp xếp và thống nhất.

Bước 3 : Quý khách hàng sẽ cung cấp thông tin và yêu cầu việc cần làm của quý khách để được tư vấn về chi phí vụ việc cho văn phòng thám tử Thành Đô

Bước 4 : Văn phòng Bách Tín sẽ ghi chép lại thông tin mà khách hàng cung cấp (địa chỉ nhà, phương tiện đi lại, cơ quan…..)

Bước 5:  Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thuê thám tử

Bước 6 : Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí dịch vụ 

Bước 7: Văn phòng thám tử Bách Tín sẽ cử người khảo sát địa bàn

Bước 8: Văn phòng thám tử Bách Tín sẽ tiến hành công việc như hai bên đã thỏa thuận

Bước 9 : Văn phòng thám tử Bách Tín sẽ báo cáo kết quả trực tiếp sự việc qua gọi điện, tin nhắn, zalo, facebook… hàng giờ cho khách hàng

Bước 10. Kết thúc hợp đồng , Quý khách thanh toán chi phí 50% còn lại 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

 

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Thừa Thiên Huế
5 (100%) 3 votes
{ 1 comment… add one }

Leave a Comment