≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Phú Thọ

Công ty thám tử Bách Tín đã và đang cung cấp các dịch vụ thám tử tại Phú Thọ. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ thám tử cũng như chi phí hợp lý nhất.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Phú Thọ ngày càng tăng cao, chúng tôi đã nhận hàng trăm vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp với các khách hàng là cá nhân, gia đình cho đến doanh nghiệp, công ty. Nhận thấy điều đó, công ty thám tử Bách Tín đã quyết định mở văn phòng tại Phú Thọ để phục vụ nhu cầu ấy.

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu, cho dù có khó khăn đến đâu khi quý khách hàng tìm đến chúng tôi. Trong thời gian qua, công ty đã giải quyết nhiều vụ ở tỉnh và các khách hàng ấy đều mong muốn chúng tôi mở rộng địa bàn lên Phú Thọ. Cho dù vấn đề của bạn là gì, dù là khó khăn trong cuộc sống hay sự nghiệp thì công ty thám tử Bách Tín vẫn luôn sẵn sàng giúp bạn gỡ bỏ mọi thắc mắc bằng chuyên môn nghiệp vụ và chất lượng chuyên nghiệp nhất.

=> Dịch vụ thám tử tại Sơn La

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty thám tử Bách Tín tại Phú Thọ

Mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện theo một quy trình cụ thể, rõ ràng. Quý khách hàng có thể tham khảo và theo dõi chi tiết theo các bước dưới đây.

Bước 1: Quý khách hàng hãy nhấc máy gọi đến Hotlin để được tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Quý khách hàng và công ty chúng tôi sẽ đặt lịch để gặp gỡ trực tiếp và trao đổi về phương thức làm việc tại văn phòng thám tử Bách Tín hoặc địa chỉ nào đó do 2 bên sắp xếp và thống nhất.

Bước 3 : Quý khách hàng sẽ cung cấp thông tin cẩn thiết và đưa ra yêu cầu mà quý khách cần làm để được tư vấn về chi phí vụ việc cho văn phòng thám tử Bách Tín.

Bước 4 : Văn phòng thám tử Bách Tín sẽ ghi chép lại thông tin mà khách hàng cung cấp (địa chỉ nhà, phương tiện đi lại, cơ quan…..)

Bước 5:  Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thuê thám tử

Bước 6 : Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí dịch vụ. 

Bước 7: Chúng tôi sẽ cử người khảo sát địa bàn

Bước 8: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc như hai bên đã thỏa thuận.

Bước 9 : Chúng tôi đảm bảo sẽ báo cáo kết quả trực tiếp sự việc qua gọi điện, tin nhắn, zalo, facebook… hàng giờ cho khách hàng

Bước 10. Kết thúc hợp đồng , Quý khách thanh toán chi phí 50% còn lại.

Điểm mạnh vượt trội của công ty thám tử Bách Tín tại Phú Thọ

  • Đặt quyền lợi của khách hàng trở thành kim chỉ nam cho hành động. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty thám tử Bách Tín.
  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có xuất thân từ những cơ quan an ninh, quân đội được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Luôn yêu nghề và tận tâm trong mọi hoàn cảnh, trường hợp. Nỗ lực hết sức mình đã hoàn thành nhiệm vụ mà quý khách hàng đã giao phó. Đưa ra các phương án giải quyết sự việc nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ nhất.
  • Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trên thương trường, chúng tôi đảm bảo tư vấn, định hướng cho quý khách hàng phương pháp làm việc hiệu quả, tư vấn trước, trong và sau mỗi vụ việc với các chuyên gia tư vấn có trình độ cao và trải nghiệm thực tế.
  • Cung cấp mọi thông tin nhanh chóng, chính xác với bằng chứng cụ thể, điều tra khách quan, khoa học, chọn lọc thông tin.
  • Tuyệt đối bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Chỉ có chúng tôi và khách hàng là người nắm bắt được thông tin. Ngay cả khi hợp đồng kết thúc, chúng tôi vẫn đảm bảo sẽ không có một bên thứ ba nào khác có được thông tin.
  • Chi phí đảm bảo hợp lý và cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ tốt với chi phí rẻ nhất.
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí dịch vụ nếu không hoàn thành nhiệm vụ hoặc khách hàng có bất cứ điều gì không hài lòng.
  • Tư vấn, hỗ trợ 24/24 hoàn toàn miễn phí với thái độ nhiệt tình, chu đáo.

Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, công ty thám tử Bách Tín mong rằng quý khách hàng sẽ luôn quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Phú Thọ
3.2 (64.14%) 58 votes
{ 1 comment… add one }

Leave a Comment