≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn để điều tra thông tin, giám sát một đối tượng nào đó nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào đáng tin cậy. Chắc hẳn, công ty thám tử Bách Tín chính là địa chỉ phù hợp dành cho bạn.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tiếp cận và nắm bắt thông tin cũng theo đó mà tăng cao. Nhưng đôi khi sự hạn chế về thời gian, điều kiện chuyên môn mà không thể tìm hiểu và điều tra thông tin về đối tượng hay sự việc một cách chính xác, đầy đủ.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Có thể thấy, trên thế giới ngành thám tử không còn xa lạ và trở thành một ngành nghề không thể thiếu. Ở Việt Nam những năm gần đây cũng được biết đến nhiều hơn với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và nhu cầu của khách hàng thực tế ngày càng tăng.

Dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Lạng Sơn của công ty thám tử Bách Tín ra đời và đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây. Với nhiều năm hoạt động trên địa bàn này, chúng tôi tự hào đã đóng góp công sức giải quyết vấn đề cho nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực.

=> Dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

Lạng Sơn là một tỉnh thành thuộc khu vực Đông Bắc có mật độ thông thương với Trung Quốc rất cao, có chứa hai cửa khẩu quốc tế và bốn cửa khẩu quốc gia. Kinh tế nơi đây phát triển nhanh với nhiều dịch vụ kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Nhiều vấn đề nảy sinh phức tạp từ những nước lân cận, đặc biệt là những vụ việc liên quan đến hàng giả, hàng nhái gây ra đau đầu đối với nhiều chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp trên.

Nắm bắt được tình hình đó, đã có rất nhiều đơn vị mở chi nhánh dịch vụ thám tử tại đây, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín không phải đơn giản. Chúng tôi – Công ty thám tử Bách Tín đã mở rộng địa bàn và đáp ứng nhu cầu khách hàng địa phương, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân Lạng Sơn.

Một số dịch vụ mà công ty thám tử Bách Tín cung cấp đến quý khách hàng

+ Dịch vụ thám tử cho cá nhân:

– Điều tra ngoại tình.

  – Xác minh nhân thân, họ hàng.

  – Giám sát con cái, học sinh – sinh viên.

  – Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc.

  – Theo dõi giám sát Việt Kiều, ngoại kiều.

  – Điều tra tiền hôn nhân.

  – Điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe bí ẩn.

  – Dịch vụ bảo vệ mật 24/24.

  – Theo dõi giám sát theo yêu cầu.

…….

+ Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp:

  – Điều tra đối thủ cạnh tranh.

  – Giám sát nhân viên.

  – Điều tra hàng giả, hàng nhái.

  – Điều tra trộm cắp nội bộ doanh nghiệp.

  – Thiết bị định vị theo dõi, giám sát ô tô, xe máy.

…………

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ thám tử theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề vướng mắc một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ vậy, công ty thám tử Bách Tín đã có chi nhánh trên rất nhiều tỉnh thành trên khắp các tỉnh thành nhằm mục đích mở rộng và phát triển công ty, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ trên khắp Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần, mọi vấn đề sẽ được điều tra và giải quyết nhanh chóng, chính xác và bảo mật nhất.

Chúng tôi còn là đơn vị có chi phí thuê thám tử rẻ nhất. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, chúng tôi luôn đưa ra các phương án giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiết kiện cho quý khách nhất. Đặc biệt là trong thời buổi khó khăn hiện nay, chắc hẳn quý khách hàng đều muốn khi bỏ ra một số tiền sẽ nhận lại được chất lượng dịch vụ tương xứng. Vì vậy, mỗi dịch vụ sẽ được tính toán cụ thể để có được chi phí hợp lý nhất.

Hãy là những người thông minh và sáng suốt khi gửi trọn niềm tin vào công ty thám tử chuyên nghiệp để hợp tác nhé.

Thám tử Bách Tín tại Lạng Sơn – không chỉ là dịch vụ, chúng tôi mang đến cho khách hàng niềm tin về chất lượng đảm bảo.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu và quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi!

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Lạng Sơn
2.8 (56%) 35 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment