≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Gia Lai

Dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Gia Lai hiện nay trực thuộc công ty thám tử Bách Tín với các phương pháp điều tra, giám sát, xác minh thông tin theo chuẩn quốc tế, luôn mang lại hiệu quả cao trong một thời gian nhanh chóng, đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì sự gia tăng và mở rộng của nhiều công ty thám tử khiến cho người dùng trở nên hoang mang vì không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Công ty thám tử Bách Tín tại Kon Tum là địa chỉ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng mà nhiều nơi không thể cung cấp tại Kon Tum. Nếu như việc tìm đến các cơ quan chức năng để giải quyết thì thông tin thường sẽ phải công khai nhưng khi đến với trung tâm dịch vụ thám tử Bách Tín tại Kon Tum thì hoàn toàn được giữ bí mật. Chính điều này khiến khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử nhiều hơn.

=> Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử tại Gia Lai

Dịch vụ thám tử tại Gia Lai

Gia Lai – một góc nhìn!

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía Bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Giao thông tại đây khá thuận lợi không những phát triển cả về đường bộ mà còn cả đường hàng không. Là tỉnh thành có đường quốc lộ 14 nối các tỉnh Đak Lak, Kon Tum thông đến Đà Nẵng, tp. HCM và đặc biệt là tuyến đường HCM đã rút ngắn khoảng cách từ Gia Lai đến các trung tâm chính trị lớn trên cả nước.

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhiều tiêu cực như lừa đảo, tống tiền, ngoại tình, buôn bán trẻ em, buôn bán nội tạng,… Bạn có cảm thấy lo lắng về vấn đề này không? Bạn sẽ làm gì? Đừng lo lắng, hãy đến với công ty thám tử Bách Tín tại Gia Lai giái quyết giúp bạn mọi vấn đề đó.

Dịch vụ thám tử tại Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp, kín đáo và bảo mật nhất

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín tại Gia Lai với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có mặt trên mọi tỉnh thành trên cả nước sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại về thu thập thông tin, kinh tế, xã hội,… chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử cho khách hàng là cá nhân, gia đình và công ty, doanh nghiệp mà quý khách có thể tham khảo như sau:

Về hôn nhân gia đình tại Gia Lai

 1. Giám định AND để xác minh huyết thống
 2. Cung cấp thông tin về người thân sông xa nhà.
 3. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em.
 4. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc Chồng hoặc Vợ ngoại tình.
 6. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
 7. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi…
 8. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

Về Dân Sự Tại Gia Lai

 1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
 2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 3. Tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

Khẳng định niềm tin của khách hàng với công ty thám tử Bách Tín tại Gia Lai

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín tại Gia Lai với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thám tử, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty của chúng tôi bởi:

 • Chúng tôi luôn luôn sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu ra những phương pháp mới, sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ cho quá trình thu thập thông tin, điều tra cho quý khách hàng. Hướng tới việc đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trong quá trình tiếp nhận xử lý thông tin, ngay cả khi hợp đồng kết thúc mọi thông tin vẫn được giữ kín. 

 

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Gia Lai
5 (100%) 1 vote
{ 1 comment… add one }

Leave a Comment