≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Bình Thuận

Thám tử tư là những người chuyên điều tra, giám sát, theo dõi, xác minh thông tin,… theo yêu cầu của người khác. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu muốn tiếp cận và tìm kiếm thông tin của con người càng nhiều hơn. Đôi khi những hạn chế về thời gian, tiền bạc, điều kiện chuyên môn hay đơn giản là không muốn bị phát hiện thì việc tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử chính là điều mà bạn cần.

Nghề thám tử đã trở thành một nghề quen thuộc và không thể thiếu trên thế giới, hiện nay ở Việt Nam nghề thám tử cũng dần được biết đến nhiều hơn, đội ngũ thám tử gia tăng với nhu cẩu của khách hàng cũng tăng cao.

Dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thám tử của khách hàng bởi vậy công ty dịch vụ văn phòng thám tử Bách Tín đã triển khai và mở rộng chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó phải kể đến tỉnh Bình Thuận.

=> Dịch vụ thám tử tại Ninh Thuận

Công ty thám tử Bách Tín tại Bình Thuận ra đời và đi vào phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ dưới đây mà quý khách hàng có thể tham khảo như:

1. Dịch vụ thám tử tư điện thoại 

Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quản lý con cái, gia đình, người thân hay nhân viên dưới quyền để ngăn chặn những mối quan hệ bất chính, xác minh biểu hiện ngoại tình, giám sát con cái,… để có biện pháp giải quyết kịp thời.

2. Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân (Điều tra thông tin trước hôn nhân, ngoại tình)

Bạn muốn yên tâm trong mọi vấn đề, bạn muốn biết những mối quan hệ của người yêu, người bạn đời của mình thì dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân chính là sự chọn lựa phù hợp cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình nhé!

3. Dịch vụ thám tử theo dõi

Dịch vụ thám tử theo dõi sẽ giúp bạn thu thập thông tin nhanh chóng về một người nào đó hay một vấn đề đang quan tâm.

4. Dịch vụ thám tử thu hồi nợ và tìm người

Trong tình hình kinh tế hiện nay, nợ và hồi nợ luôn là một vấn đề khiến bạn cảm thấy lo ngại, không phải ai cũng biết cách xử lý và không phải người nợ nào cũng sẵn sàng trả lại món nợ cho chủ nợ. Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp đỡ bạn.

5. Dịch vụ thu thập chứng cứ và điều tra hàng giả hàng nhái cho Doanh nghiệp

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là nỗi lo cho người tiêu dùng. Với sự tinh vi trong kỹ thuật sản xuất từ kiểu dáng cho đến nhãn hiệu đã và đang làm cho nhà sản xuất, người tiêu dùng đau đầu.

6. Dịch vụ xác minh nhân thân

Bạn đang cần tìm kiếm thông tin và chứng cứ liên quan đến ai đó, bạn đang nghi ngờ về một vấn đề nào đó. Dịch vụ xác minh nhân thân sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và bí mật

7. Dịch vụ điều tra số điện thoại

Khi bạn bị quấy rối bởi một số điện thoại lạ, nó làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, công ty thám tử Bách Tín sẽ nhanh chóng tìm ra được chủ nhân số điện thoại đang làm phiền bạn.

8. Dịch vụ điều tra thông tin và tư vấn cho Doanh nghiệp

Đây là một dịch vụ mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp, điều tra về xu hướng, nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu đối tác, xác minh tài chính, xác minh nặng lực của nhân viên.

9. Dịch vụ điều tra giám sát và quản lý trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên

Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội khiến bạn lo lắng cho con cái mình. Dịch vụ này sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trong việc quản lý con cái khi không có quá nhiều thời gian.

10. Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Công ty thám tử Bách Tín là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thám tử với nhiều năm hoạt động. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, chúng tôi đã dần khẳng định được tên tuổi với khách hàng. Bởi vậy, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Bình Thuận
5 (100%) 2 votes
{ 1 comment… add one }

Leave a Comment