≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Bắc Kạn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty thám tử Bách Tín đã và đang mở rộng địa bàn hoạt động ra khu vực tỉnh Bắc Kạn. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, cung cấp thông tin,… Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần  sử dụng dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được phục vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất nhưng vẫn bảo mật tuyệt đối.

Ngành thám tử trên thế giới hiện nay đã không còn quá xa lạ, nó đã trở thành một ngành nghề phổ biến, không thể thiếu khi xã hội phát triển. Nhiều quý khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử như một nhu cầu vì những lợi ích mà nó mang lại. Nếu như trước kia còn quá xa lạ, nhưng hiện tại ngành thám tử tại Việt Nam nghề thám tử được biết đến nhiều hơn với các dịch vụ điều tra ngày càng gia tăng.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Kan

Bắc Kạn là một trong những tỉnh nhỏ thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam. Tuy có diện tích nhỏ nhưng nơi đây lại tụ hội của 3 dân tộc cùng chung sống vì thế nơi đây rất phức tạp. Không chỉ vậy, đây còn là khu vực giáp Lạng Sơn, có chung biên giới với Trung Quốc do đó thường xuyên xảy ra tranh chấp trong kinh doanh.

Các dịch vụ thám tử của công ty thám tử Bách Tín cung cấp tới khách hàng

Dưới đây là một số các dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ thám tử tư điện thoại 

Đây là dịch vụ giúp bạn có thể giám sát, theo dõi và quản lý con cái, vợ chồng, người thân, hoặc nhân viên công ty để phát triển và các mối quan hệ bất chính để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất bảo vệ hạnh phúc gia đình và doanh nghiệp.

 

Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân 

Để đảm bảo hạnh phúc gia đình, bạn có thể giám sát và điều tra những vấn đề xoay quanh đến cuộc sống, gia đình, bạn bè, quá khứ của người bạn đời của mình trước và trong hôn nhân. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn với quyết định cho hạnh phúc gia đình của mình. Hoặc khi bạn cảm thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu bất thường, thì dịch vụ điều tra hôn nhân sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi việc để nhanh chóng có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 

Dịch vụ thám tử theo dõi 

Mọi thông tin mà bạn cần điều tra, quan tâm về một ai đó, hoặc một sự việc nào đó đều được cung cấp nhanh chóng với bằng chứng xác thực, khách quan.

 

Dịch vụ xác minh nhân thân 

Bạn đang cần xác nhận thông tin và chứng cứ liên quan đến một ai đó, chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và bảo mật.

 

Dịch vụ điều tra số điện thoại

Nếu bạn đang bị quấy nhiễu, phá rối bởi một số điện thoại lạ nào đó, nó gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Với kinh nghiệm dày dặn và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp các thông tin để xác minh chủ nhân số điện thoại đó như tên tuổi, địa chỉ, công việc, gia đình,…

 

Dịch vụ điều tra thông tin và tư vấn cho Doanh nghiệp 

Đây là một dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng. Nó cung cấp mọi thông tin về nhu cầu khách hàng trên thị trường, tìm hiểu về đối thủ kinh doanh, đối tác làm ăn, xác minh tài chính của doanh nghiệp cũng như năng lực của nhân viên. Tất cả những điều này đều rất cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ điều tra giám sát và quản lý trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên

Dịch vụ này giúp các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý con cái hơn khi không có quá nhiều thời gian rảnh hàng ngày. Không mất thời gian nhưng bạn vẫn đảm bảo rằng con cái mình không sa ngã với những tệ nạn xã hội hay bạn bè xấu.

 

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Bên cạnh những dịch vụ thám tử trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ điều tra, giám sát theo nhu cầu khách hàng tại Bắc Kạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và tận tình nhất.

 

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử uy tín tại Bắc Kạn
3.4 (67.5%) 32 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment