≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Có nên thuê thám tử điều tra về người yêu trước khi kết hôn

Với xu hướng ngày càng ít niềm tin vào tình yêu của một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay, thì xem ra tình yêu đích thực hay tình yêu chân thành dường như là một điều gì đó quá xa xỉ và khó thành hiện thực. Tôi không phủ nhận rằng vẫn tồn tại những tình yêu đẹp, những tình yêu chân thành trên đời này. Nhưng tôi dám chắc nó thực sự ít và đang dần rơi vào tình trạng hiếm có khó tìm. Trên các diện đàn mạng xã hội lớn, có đông đảo các thành viên tham gia, chúng ta vẫn thường nhận được những câu hỏi như “bạn còn tin vào tình yêu đích thực không?”. Nếu bạn cũng là một người tham gia mạng xã hội thì bạn cũng biết câu trả lời “không” chiếm đến 90% những phản hồi của người dùng trả lời. Điều đó cho thấy niềm tin vào một tình yêu đẹp của đại bộ phận giới trẻ hiện nay rất ít, nếu không nói thẳng ra họ không hề có niềm tin với tình yêu. Chúng ta không thể phủ nhận một sự thật rằng tình yêu nam nữ đang ngày càng bị thương mại hóa và mai một hóa một cách trầm trọng. Chúng ta không còn gặp được những câu chuyện tình yêu đẹp như “chuyện tình Lan và Điệp” hay “chuyện tình Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài”, sẽ càng khó thấy được một tình yêu không toan tính, chỉ tồn tại duy nhất hai trái tim chân thành và dành trọng vẹn tình cảm cho nhau. Thực sự là khó tìm được một tình yêu như thế ở thời đại hiện nay. Đó cũng là lý do lý giải cho việc phần lớn các bạn trẻ hiện nay không còn tin vào tình yêu.

Thuê thám tử theo dõi người yêu

Thuê thám tử theo dõi người yêu

Những câu chuyện lừa gạt tình cảm, lợi dụng lòng tin của người yêu để chiếm lợi hay đạt được mục đích mình mong muốn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Thậm chí còn có những vụ án mạng thương tâm xảy ra mà nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ tình yêu, nhưng lâu dần tình yêu ấy biến thành mối quan hệ lợi dụng và bóc lột lẫn nhau. Có không ít những cặp đôi mang tình yêu của nhau ra mổ xẻ và thỏa mãn mong muốn được nổi tiếng của bản thân. Đôi khi họ còn mang tình yêu ra làm trò đùa, thách đố nhau, cá cược với nhau, xem tình yêu giống như một trò chơi mà ai cũng có thể chơi bất cứ lúc nào. Họ không còn quan tâm đến giá trị và ý nghĩa đích thực của tình yêu chân chính. Họ không còn trân trọng hay nâng níu thứ tình cảm thiêng liêng và tốt đẹp nhất giữa hai phái với nhau.

Có không ít những bạn trẻ coi tình yêu giống như một cuộc chơi, càng yêu nhiều càng chứng tỏ bạn là người giỏi trong trò chơi ấy, họ không quan tâm đến tình cảm hay cảm xúc của đối phương, họ đang dần trở nên ích kỷ và yêu bản thân mình hơn tất cả. Họ bất chấp việc làm đau đớn hay tổn thương đối phương để đạt được mục đích mà mình đang muốn có. Cũng bởi vậy mà có không ít người không dám mở lòng để đón nhận tình yêu từ ai đó. Họ sợ mình bị mang ra làm trò đùa, họ sợ những tổn thương, sợ sự giả dối, sợ những lừa gạt vô tình trong tình yêu hiện nay. Họ thu mình và cảnh giác với tất cả tình yêu của những ai đến với mình, họ không đủ tự tin cũng như dũng cảm để đón nhận thứ tình cảm nhiều rủi ro ấy.

Ngày xưa chúng ta còn tin vào những câu chuyện tình yêu thật lòng, cả hai cùng cố gắng và sẵn sàng hi sinh tất cả vì nhau. Nhưng ở thời buổi bây giờ mà nói đến tình yêu cao thượng và dành tất cả cho người mình yêu như xưa thì chỉ khiến người khác tức cười, chứ chẳng ai tin vào những điều bạn nói.

Tình yêu bây giờ được định nghĩa từ giới trẻ đó là thứ tình cảm luôn đi kèm với những điều kiện không thể thiếu như: nhà giàu, đẹp trai xinh gái, có xe đẹp, tiền tiêu thả ga, càng đại gia càng có nhiều người yêu. Còn nhà nghèo mà xấu xí thì đừng mơ có một tình yêu tồn tại trong đời. Dường như thứ tình cảm cao đẹp của nam và nữ đang dần chuyển biến thành tình cảm có điều kiện, tình yêu đang dần bị thương mại hóa. Giờ phải gọi với cái tên là tình yêu thời kì thương mại hóa, nó khác hoàn toàn thứ tình yêu trong sáng truyền thống trước đây.

Và một câu hỏi phát sinh do sự chuyển hóa của tình yêu dẫn đến, đó là chúng ta có nên thuê thám tử điều tra về người yêu trước khi kết hôn. Hầu như ai đang có ý định lập gia đình đều từng nghĩ qua hay có ý định sử dụng dịch vụ thám tử này để xác minh lại sự thật lòng và nghiêm túc của người mình có ý định gắn bó cả đời. Bởi cái thời cuộc chuyện “quái” gì cũng có thể xảy ra này thì niềm tin thực sự rất mong manh và khó có thể tin tưởng ai đó một cách tuyệt đối. Thế nên chúng ta vẫn truyền tai nhau rằng “không nên tin bố con thằng nào nếu không muốn ăn trái đắng”. Dường như việc gửi gắm niềm tin vào một người nào đó đang dần trở nên vô cùng mạo hiểm và mang tính rủi ro cao. Bởi vậy người ra tìm đến những giải pháp thích hợp để xác minh và đảm bảo rằng mình không tin nhầm người.

Vậy việc thuê thám tử điều tra về người yêu trước khi kết hôn là sai hay đúng. Thật ra câu trả lời không thể áp đặt cho tất cả chúng ta, nhưng đây được cho là biện pháp hiệu quả và mang lại kết quả chính xác nhất cho người sử dụng. Hơn nữa tính xác thực và bảo mật tốt hơn rất nhiều so với việc chúng ta tự tìm hiểu hay nhờ người thân xung quanh đối phương trợ giúp. Có điều khi có ý định sử dụng biện pháp này để đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn, bạn nên lựa chọn thật kỹ và sáng suốt giao phó nhiệm vụ quan trọng này cho một công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp. Có như thế biện pháp này mới mang lại hiệu quả đúng như bạn mong muốn. Ngoài ra nó còn đảm bảo rằng nửa kia sẽ tuyệt đối không bao giờ biết được việc bạn đã làm. Chúng ta không phạm pháp cũng không làm chuyện đáng xấu hổ, nhưng đây là một việc làm khá tế nhị, nó sẽ gây ra những phản ứng nhạy cảm và hiểu lầm đáng tiếc khi đối phương biết mình làm thế với họ. Để vừa được việc lại không khiến đối phương tổn thương lòng tự trọng, cách tốt nhất là bạn nên chọn một địa chỉ công ty thám tử uy tín đảm bảo để nhờ cậy.

Một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp trên địa bàn thủ đô các bạn có thể tham khảo như:

Những cái tên kể trên đều là những công ty thám tử uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường thám tử hiện nay.

 

Có nên thuê thám tử điều tra về người yêu trước khi kết hôn
5 (100%) 15 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment