≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Có nên thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử tư, cũng không có nhiều hiểu biết về dịch vụ này nhưng gần đây tôi gặp phải một vấn đề bế tắc trong cuộc hôn nhân tưởng chừng như rất hạnh phúc của mình. Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình và rất nhiều bạn bè khuyên tôi nên thuê thám tử tư theo dõi chồng mình, chỉ như vậy tôi mới biết được sự thật đằng sau những lời ngọt ngào và cam đoan của chồng mình.

Có nên thuê thám tử điều tra chồng

Có nên thuê thám tử điều tra chồng

Vợ chồng tôi mới cưới chưa đầy 1 năm, cuộc sống vợ chồng cũng chưa có xung đột lớn hay thất vọng gì về nhau. Nhưng gần đây tôi có cảm giác chồng không còn quan tâm, yêu thương vợ như trước nữa, tôi còn nhận thấy anh thường xuyên có những cuộc hẹn đột xuất, thi thoảng đêm muộn còn có ai đó gọi điện, anh ấy lại nói dối có công việc đột xuất ra ngoài, nửa đêm gần sáng mới về nhà. Tôi hỏi thì chồng tôi toàn mượn có công việc này kia để chống chế, nhưng với linh cảm của người phụ nữ, tôi chắc chắn chồng mình đang có mối quan hệ bất chính. Không có lý do gì anh ấy lại cùng lúc thay đổi toàn bộ mật khẩu những tài khoản cá nhân và cả điện thoại di động cũng đổi mật khẩu luôn. Trước giờ chồng tôi có thói quen đặt mật khẩu những tài khoản cá nhân cũng như điện thoại, máy tình là ngày cưới của hai vợ chồng. Nhưng gần đây tôi cảm thấy bất an và có ý định kiếm tra tài khoản cá nhân của chồng thì tất cả đều đã thay đổi, thậm chí điện thoại chồng tôi còn không cho vợ động vào. Dù trước đây anh ấy lúc nào cũn vứt điện thoại lung tung sau khi tan làm về nhà, tôi sử dụng điện thoại của chồng tám chuyện với bạn là chuyện rất bình thường. Nhưng bây giờ anh ấy tuyệt đối cất giữ điện thoại 24/24 không bao giờ cho tôi động vào. Tất cả những biểu hiện đấy đều khiến cho tôi nghĩ đến chuyện chồng mình có bồ.

Tôi không dám khẳng định cũng chưa có chứng cớ gì để kết tội chồng mình, nhưng tôi chắc đến 90% là anh ấy đang lén lút quan hệ mờ ám sau lưng tôi. Nhiều khi tôi hỏi vu vơ về chuyện ngoại tình, bồ bịch linh tinh, anh ấy tỏ thái độ rất bất bình và còn chửi mắng những người có tình lăng nhăng, anh ấy luôn tỏ ra là mình rất trong sáng và chung thủy với vợ. Tôi cũng chưa biết mình phải làm gì để nhìn rõ bản chất thật của chồng mình. Mọi người vẫn nói vợ chồng ở với nhau cả đời mà thi thoảng vẫn cảm thấy sốc ngất vì những chuyện đối phương gây ra, nên tôi cũng rất hoang mang, không biết linh cảm của tôi có đúng không. Nếu sự thật chồng tôi đang lén lút tôi đi ngoại tình thì chắc chắn tôi sẽ không tha thứ cho anh ta, nhất định tôi sẽ trừng trị anh ta một cách thích đáng cho cái tội trăng hoa linh tinh đó. Nhưng việc quan trọng lúc này là tôi chưa nghĩ ra mình phải làm gì để xác minh chuyện chồng tôi có đang ngoại tình hay không.

Chẳng ai ngu ngốc gì mà lại đi hỏi chồng ơi anh có đang phản bội em hay không? Tôi cũng không có thời gian để kè kè bên chồng 24/24 để theo dõi xem chồng mình có người đàn bà khác không. Tìm chứng cứ ở điện thoại hay các tài khoản cá nhân khác thì tôi không có cơ hội, bởi chồng tôi đã thay đổi mật khẩu mọi thứ, nếu tôi cứ cố bằng được ép anh ấy cho xem, thì lại sợ anh ấy biết tôi đang nghi ngờ, lại cảnh giác hơn, lại tìm cách che giấu kỹ hơn, thì lúc đó việc tìm ra bằng chứng chồng tôi ngoại tình lại càng khó khăn hơn với tôi.

Bất lực quá tôi đành tìm đến đứa bạn thân để tâm sự, cũng chẳng muốn mang chuyện xấu trong nhà ra rêu rao, buôn bán với bạn bè đâu. Nhưng tôi thực sự cảm thấy hoang mang và bế tắc trong hoàn cảnh này, tôi chắc chắn đến 90% chồng mình có bồ nhưng lại không tìm ra cách nào thích hợp để biết được sự thật mà không để chồng tôi phát hiện ra. Tâm sự với con bạn thân mọi chuyện, nó khuyên tôi nên thuê thám tử tư vào cuộc. Đó là cách tốt nhất, nhanh nhất và cũng chính xác nhất để xác nhận chuyện chồng tôi có ngoại tình hay không. Đây là một dịch vụ hoạt động rất lâu trên thị trường Việt Nam, nhưng vì một số lý do mà chưa được quảng bá rộng rãi cũng như truyền thông nổi bật nên có nhiều người chưa biết đến dịch vụ giá trị và hữu ích này. Bạn tôi nói chị gái nó đã từng thuê thám tử để giám sát con gái ở độ tuổi mới lớn, khó quản lý. Cũng nhờ có các thám tử tư mà chị ấy kịp thời phát hiện ra con gái mình đang giao du với một nhóm bạn xấu, cũng may mà phát hiện kịp nên mới bảo vệ được con bé, chứ không giờ này không biết đã xảy ra chuyện tồi tệ gì nữa. Nó khuyên tôi nên lựa chọn phương án thuê thám tử, vì cách này vừa nhanh gọn, chính xác lại vừa đảm bảo. Hơn nữa việc mình thuê thám tử chắc chắn không bao giờ chồng biết, thậm chí mình không nói ra thì chắc chắn không ai biết chuyện. Phía công ty thám tử sẽ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cũng như những gì họ tìm kiếm và thu thập được. Bởi vậy, bất cứ ai sử dụng dịch vụ thám tử đều cảm thấy an tâm và luôn lựa chọn đó là giải pháp hữu hiệu hàng đầu khi có việc cần xử lý liên quan đến việc, tra cứu, tìm kiếm, điều tra thông tin hay sự vật, sự việc nào đó.

Bản thân tôi thì chưa sử dụng cũng chưa từng nghe về dịch vụ này nên tôi cũng thấy bối rối lắm. Không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của cô bạn đó để tìm ra sự thật về chuyện bồ bịch của chồng hay tìm cách khác. Nghe bạn tôi nói thì tôi cũng cảm thấy cách thuê thám tử tư khá hiệu quả, nhưng tôi chưa hiểu rõ về giải pháp này nên cũng cảm thấy hơi lo lắng.

Chị em nào đã từng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình thì xin cho tôi một lời khuyên. Tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng mình để tìm ra câu trả lời cho sự nghi ngờ và linh cảm xấu của mình không?

 

Có nên thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình
5 (100%) 10 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment