≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Có nên định vị điện thoại của chồng không?

Thời gian gần đây trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn chị em đang tranh luận sôi nổi về chủ đề “có nên định vị điện thoại của chồng không”. Có rất nhiều ý kiến của các chị em, thậm chí là cả các anh vào bình luận. Nhưng chung quy lại thì có hai luồng ý kiến trái chiều nhau rõ ràng nhất cho vấn đề hot này. Một luồng ý kiến thì đồng tình và cho rằng việc định vị điện thoại của chồng là một việc rất đúng đắn, các chị em nên làm. Còn luồng ý kiến phản đối thì cho rằng đó là một hành động có phần ngu ngốc và dại dột của các chị em. Cụ thể hơn chúng tôi xin được tổng hợp và đưa ra những tranh luận cốt lõi của mỗi luồng ý kiến như sau.

Định vị điện thoại chồng

Định vị điện thoại chồng

1. Luồng ý kiến đồng tình

Hội những người đồng tình và ủng hộ việc định vị điện thoại của chồng đưa ra rất nhiều ý kiến để bảo vệ ý kiến của họ là đúng. Bằng những lý lẽ đó, họ muốn chứng minh cho mọi người thấy việc định vị điện thoại của chồng là việc các chị em nên làm. Một điều khá thú vị là ở nhóm những người đồng tình có cả cánh mày râu. Theo một số anh thì chị em định vị điện thoại của chồng là một cách khá thông minh để giữ chồng.

Với cái thời buổi niềm tin còn khó sở hữu hơn cả một chiếc nhẫn kim cương vô giá thì việc tìm cách bảo vệ và giữ chồng là một phương án các chị em nên áp dụng. Định vị điện thoại của chồng giúp chị em nắm bắt được mọi thông tin về những địa điểm chồng thường hay lui tới, ở lại đó trong bao lâu. Từ đó chị em biết được chồng có đang nói dối mình hay không? Chồng mình có phải là người đáng tin hay không. Nhiều khi mình muốn đặt niềm tin vào chồng lắm chứ, ai muốn lúc nào cũng nghi ngờ rồi canh me chồng đâu. Nhưng xã hội giờ nó hỗ loạn lắm, có không giữ mất lại khóc. Nên là tốt nhất cứ tìm phương án chắc chắn để bảo vệ những gì của mình thì tốt hơn.

Người ta vẫn có câu “vẽ người…vẽ mặt khó vẽ xương – biết người…biết mặt khó biết lòng…tin người quá vội là một cái ngu”. Tôi không có ý nói bạn không nên tin tưởng chồng mình, nhưng phụ nữ thông minh thì không nên tin tưởng bất cứ người đàn ông nào một cách tuyệt đối. Có những việc chồng bạn không muốn nhưng hoàn cảnh và sự tác động bên ngoài khiến anh ấy không giữ nổi mình, có một số thứ chiến thắng cả lý trí và anh ấy chính thức bị sa vào cạm bẫy. Nếu lúc này bạn cứ ngây ngô tin tưởng chồng mà chẳng chút suy nghĩ thì xem ra bạn là một cô vợ quá ngây dại rồi. Thế nên thà phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Chúng ta định vị điện thoại chồng không phải với mục đích kiểm soát anh ấy. Chúng ta chỉ muốn xác thực mức độ đáng tin và khẳng định niềm tin của mình không gửi nhầm chỗ mà thôi.

2. Luồng ý kiến phản đối

Theo quan điểm của những người phản đối việc định vị điện thoại của chồng, thì đây là một hành động sai lầm của các bà vợ. Nếu chồng các chị phát hiện ra việc bạn định vị điện thoại của anh ấy thì bạn cứ xác định là hạnh phúc gia đình bạn sẽ không còn được như xưa. Hơn nữa việc định vị điện thoại của chồng như thế là một việc làm thiếu tôn trọng và xâm phạm quyền riêng tư của chồng một cách thô thiển. Chưa kể đến đó còn là một hành động phạm pháp nữa.

Đã là vợ chồng thì nên tin tưởng nhau, nếu lúc nào cũng nghi ngờ và canh me chồng thì thực sự cuộc sống sẽ rất mệt mỏi. Việc bạn không tin tưởng chồng cũng khiến anh ấy cảm thấy thất vọng và có nguy cơ cao dẫn đến việc rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Nếu người chồng phát hiện ra vợ mình cài đặt định vị điện thoại của anh ấy, bản thân người chồng sẽ vô cùng khó chịu và thất vọng, cái cảm giác bị chính người mình yêu theo dõi nó thốn lắm các bạn ah. Có một sự tổn thương không hề nhẹ ở đây, cái cảm giác mình không được tôn trọng và tin tưởng nó chán vô cùng. Chẳng ai có thể vui vẻ cho qua việc bị vợ cài đặt định vị điện thoại.

Việc cài đặt định vị điện thoại của chồng là một hành vi xâm phạm quyền riêng tư một cách lộ liễu và khó có thể chấp nhận được. Đặt bạn bào vị trí của người chồng, nếu bạn bị chồng cài đặt định vị điện thoại thì bạn cảm thấy thế nào? Bạn có vui vẻ chấp nhận điều đó hay không? Nếu đã là vợ chồng đầu ấp má kề thì tại sao lại phải theo dõi giám sát nhau như thế. Một mối quan hệ không có niềm tin thực sự rất khó bền lâu.

Đó là những quan điểm giữa hai luồng ý kiến mà chúng tôi thu thập được trong suốt quá trình theo dõi tỉ mỉ các bình luận của từng thành viên về chủ đề “có nên định vị điện thoại của chồng không”. Còn bạn? bạn ủng hộ luồng ý kiến nào? Hay bạn có quan điểm gì cho chủ đề này không? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

 

Có nên định vị điện thoại của chồng không?
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment