≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Chồng chê vợ già đi ngoại tình với gái trẻ quen qua zalo và cái kết đắng

Chồng chê vợ già ra ngoài lăng nhăng với gái trẻ đã không còn là chủ đề mới hay lạ lẫm với chúng ta ở thời buổi này. Nhưng câu chuyện chúng tôi muốn kể đến các bạn ngay sau đây là một lời cảnh tỉnh dành cho những ông chồng chê vợ già và có tư tưởng ra ngoài tìm gái lạ để cải thiện. Các ông nên nhớ không phải cái đẹp nào cũng tỏa hương thơm ngào ngạt và mang đến cho chúng ta những cảm giác thăng hoa thực sự. Có những cái đẹp thường gắn liền với những độc tính chết người, độc tố mà chỉ cần chạm phải một lần thì các anh cũng tập xác định là chấm hết tại đó.

Đây là một câu chuyện thực tế, là chuyện của một khách hàng hợp tác với thám tử tư Bách Tín hồi đầu năm vừa rồi. Chúng tôi rất đồng cảm với nỗi khổ của nữ khách hàng khi phát hiện ra chồng ngoại tình, nhưng điều xót xa hơn có lẽ thuộc về ông chồng ấy. Là người gây ra nỗi đau cho vợ mình nhưng cái kết ông ta nhận được có lẽ là quá đắng. Cuối cùng thì cũng vì ham mê sắc đẹp mà đánh mất tất cả, đến cả tính mạng cũng bị đe dọa.

Chồng nhắn tin cho gái qua zalo

Chồng nhắn tin cho gái qua zalo

Là một người đàn ông thành đạt ở độ tuổi 50, người đàn ông ấy có sự nghiệp, có địa vị xã hội, có một gia đình hạnh phúc bên vợ hiền và hai cậu con trai tài giỏi. Điều mà bất cứ người đàn ông nào trong đời cũng mong muốn có được, vậy mà chỉ vì bản tính háo sắc, cuồng gái trẻ đã khiến người đàn ông ấy mất đi mọi thứ, thậm chí đến tính mạng còn khó lòng giữ nổi.

Người đàn ông ấy vì chán vợ già, vì vợ không còn sức hút và hấp dẫn như những cô gái trẻ trung mơn mởn nên ông ta đã lên mạng tìm kiếm người thay thế vợ mình. Ông ta đã sử dụng ứng dụng zalo để tìm kiếm và gạ gẫm những cô gái trẻ ham vật chất. Nắm được điểm yếu này của những cô nàng lười lao động thích hưởng thụ, người đàn ông ấy đã mây mưa và qua lại với hàng tá những cô gái trẻ trên mạng xã hội, thậm chí có người còn kém cả tuổi con trai mình, ông ta vẫn bất chấp lao vào mối quan hệ tình ái với những cô nàng đó để thỏa mãn sự ham muốn của bản thân. Ông ta vung tiền và chi rất mạnh tay cho những cuộc săn tình với gái trẻ trên mạng như thế. Nhận thấy chồng có nhiều dấu hiệu lạ và sự chi tiêu bất thường của chồng đã khiến bà vợ sinh nghi. Chắc chắn là chồng đang có chuyện bất chính sau lưng mình nhưng với kinh nghiệm lâu năm sống cùng chồng. Bà nghĩ nếu không có bằng chứng sẽ không bao giờ ông ấy chịu nhận tội, nên bà quyết định thuê thám tử tư theo dõi chồng để tìm ra bằng chứng về việc làm sai trái chồng đang che giấu mình.

Điều bất ngờ là khi bà phát hiện ra chồng mình ngoại tình với gái trẻ thì cũng là lúc ông ấy phát hiện ra mình bị lấy bệnh HIV từ người tình. Cùng lúc hai vợ chồng nhận hai nỗi đau, người thì đau khổ vì nhận ra chồng phản bội mình, người thì đau khổ vì nhận ra bị người tình gài bẫy một cách đau đớn. Giờ cũng không biết nên cảm thông với người vợ hay động viên người chồng. Rút cục thì nếu không sa chân vào con đường tội lỗi thì đâu nhận phải nỗi đau lớn như ngày hôm nay. Giờ thì không chỉ khiến vợ tổn thương mà còn tự chuốc cho mình một bản án tử hình lơ lửng trên đầu.

Nếu chúng ta luôn thật lòng với nhau, luôn trân trọng và bằng lòng với những gì mình đang có thì có lẽ đã không có những câu chuyện đáng buồn như thế xảy ra. Nếu bản thân mỗi người đều tự ý thức được những việc mình làm sẽ dẫn đến hậu quả gì thì chúng ta đã bớt làm đau những người yêu thương mình, đã bớt làm tổn thương những người quan trọng của cuộc đời mình.

Là đàn ông không tránh khỏi những lúc trêu hoa ghẹo nguyệt hay ong bướm lả lơi, nhưng hãy cân nhắc kỹ, đâu là điều quan trọng và quý giá với cuộc đời mình. Đừng vì một phút nông nổi, say nắng mà đánh đổi những gì mình cố gắng cả đời để có được với một thứ tình cảm thoáng qua, vui chơi qua đường. Ai chẳng ham chơi, ai chẳng thích hưởng thụ nhưng phải biết giới hạn cho phép của mình ở đâu, mình nên dừng lại ở đâu.

Bản lĩnh và sự thành đạt của người đàn ông không được đánh giá bằng những cuộc tình hay số người đẹp anh ta qua lại. Khí chất và cách hành xử của anh ta mới là điều khiến mọi người kính trọng và nể phục. Cũng giống như phụ nữ, không phải chỉ cần đẹp vẻ bề ngoài là được, nét đẹp trong tâm hồn mới là nét đẹp đáng tự hào và ngưỡng mộ. Một câu nói khôn ngoan của phụ nữ thông minh gấp trăm lần sắc đẹp của phụ nữ ngu ngốc.

 

Chồng chê vợ già đi ngoại tình với gái trẻ quen qua zalo và cái kết đắng
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment