≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Chiêu đánh ghen cao tay của những bà vợ thông minh

Đã từ lâu, ngoại tình luôn là vấn đề nhức nhối đối với toàn xã hội, nhất là với những người vợ người chồng “bị phản bội”. Đàn ông cũng ngoại tình, đàn bà cũng không thiếu..thế nhưng số đông đi ngoại tình vẫn thuộc về các đấng mày râu. Các quý ông rất thích việc “đổi gió”, có thể là hàng tháng nhưng mật độ cũng có thể dày lên tùy theo nhu cầu của các ông. Khi đó, các bà vợ thường rất đau đầu để có thể đưa ra được cách điều trị dứt điểm vấn nạn này. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng “chúng ta là những người vợ danh chính ngôn thuận, được cha mẹ hai bên đồng í đưa về làm dâu con trong nhà.. chúng ta đáng được hưởng những điều tuyệt vời đó”, vì vậy khi gặp phải trường hợp chồng đi ngoại tình chúng ta cũng cần có cách thức đánh ghen để các ông chồng cũng như các cô bồ kia nhận ra chúng ta thật cao tay, họ sẽ phải nể phục chúng ta – những bà vợ thông minh trong việc đánh ghen.

Chiêu đánh ghen thông minh

Chiêu đánh ghen thông minh

Dưới đây là các chiêu thức đánh ghen cao tay của những bà vợ thông minh mà chúng tôi đã tổng hợp lại được, mời các bạn tham khảo :

1. Tìm hiểu kỹ thông tin về “người thứ ba”

Khoan nghĩ tới việc bạn sẽ “thủ tiêu” hai con người mà bạn cho là “kẻ thù” kia, suy nghĩ thấu đáo một chút, có phải lỗi hoàn toàn là do phía cô bồ kia không hay cũng một phần là do chồng mình. Nếu bạn “manh động”, nghiễm nhiên bạn trở thành tội phạm và liên quan tới pháp luật. Thay vì đánh ghen như “con ngựa hoang” thì hãy bình tĩnh tìm hiểu kỹ thông tin về người thứ ba đó, vì lý do gì mà người chồng “đầu gối tay ấp” bao năm kia lại phản bội và đi với người khác. Không thể ngoại trừ lý do cô ta trẻ trung, xinh đẹp, gợi cảm hơn mà sử dụng bài “rạch mặt” hay “tạt axit” để hủy hoại nhan sắc đối phương được. Điều đó không những làm hỏng kế hoạch giành lại chồng về với gia đình mà người ngoài nhìn vào bạn sẽ thấy bạn thật đáng sợ và cả gia đình chồng sẽ không còn muốn bạn là dâu con trong gia đình họ nữa rồi bạn sẽ thất trận một cách đau đớn không ngờ.

2. Hâm nóng tình cảm vợ chồng

Bạn có khi nào nghĩ rằng chồng mình đi ngoại tình là lỗi cũng một phần từ phía bạn mà ra không? Rất ít người bị phản bội bình tĩnh nghĩ ra vấn đề đó, thế nhưng theo các cuộc khảo sát gần đây nhất từ các ông chồng đã từng đi “vụng trộm” ít nhất một lần trong đời cho hay : Lý do các ông chồng đưa ra để biện minh cho việc làm sai trái này chiếm tới 80% các lý do còn lại đó là “ các bà vợ lơ là việc chăn gối”. Chắc chắn các bà vợ khi nghe tin này đều khá bất ngờ, thế nhưng sự thật lại đúng là như thế. Khi mà các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thời kỳ sung mãn của đàn ông diễn ra dài hơn so với phụ nữ và đặc biệt các quý ông mong muốn chuyện đó diễn ra nhiều hơn trong độ tuổi từ 30 đến 60. Khi mà các bà vợ lo lắng cho chuyện bỉm sữa và con cái thì dần dần sẽ không có nhu cầu cao về chuyện “chăn gối”, trong khi các ông thì nhu cầu đó không hề suy giảm mà còn có chiều hướng gia tăng. Thế nên, dù cuộc sống có bận rộn, có những áp lực đến đâu đi chăng nữa thì cũng đừng quên “hâm nóng tình cảm vợ chồng” mỗi tuần, để cho các ông chồng thấy được vợ mới là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời của họ mà thôi .

3. Bình tĩnh xử lý mọi việc

Mặc dù khi biết chồng phản bội thì bà vợ nào cũng rất “điên” lên, thế nhưng là một người phụ nữ thông minh chắc hẳn bạn sẽ có “cách” để khiến không chỉ ông chồng của bạn mà cả cô bồ kia phải nể phục mà tự động rút lui. Tuyệt đối không được lăng mạ, xỉ nhục thậm chí là chửi bới chồng mình, điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người tiến nhanh tới ngõ cụt hơn mà thôi. Thay vào đó, không chỉ ở bên ngoài bạn tôn vinh anh ta là nhất, là người chồng tuyệt vời ở mọi khía cạnh..mà ngay cả ở nhà, bạn quan tâm nhẹ nhàng tới anh ta, săn sóc và cả chăm lo cho không chỉ gia đình bạn mà cả gia đình nhà chồng. Chắc hẳn anh ta sẽ tự thấy “chột dạ” mà tìm cách nói chuyện với cô bồ kia về vấn đề dừng lại mối quan hệ vụng trộm của hai người đó và nghiễm nhiên bạn thắng cuộc mà nhận được sự nể phục từ chồng mình.

4. Gặp mặt “người thứ ba” và bình tĩnh nói chuyện

Có lẽ bất cứ bà vợ nào cũng muốn gặp mặt tình địch để nói chuyện phải trái và hơn thế nữa là “cho kẻ thứ ba biết tay”. Thế nhưng thay vì động chân động tay thì hãy nói chuyện với cô ta như những người phụ nữ thông minh. Có thể qua cuộc nói chuyện bạn sẽ gặp phải hai tình huống :

+ Thứ nhất : cô ta cũng không hề hay biết là anh chàng cô ta quen bao lâu nay đã có vợ, có con rồi..và cô ta cũng hoàn toàn bất ngờ trong cuộc gặp mặt ngày hôm nay. Rồi sau đó việc của bạn chỉ đơn giản là nói cho cô ta biết anh chàng cô ta qua lại bấy lâu nay đã có gia đình, có vợ, có con..và vợ chồng bạn đã phải trải qua những khó khăn ra sao để có được như ngày hôm nay. Tất nhiên lúc đó thì bạn đã nắm trong tay 90% phần thắng rồi, việc còn lại chỉ là cô kia sẽ tự ý rút lui mà chồng bạn không hiểu lý do vì sao “người tình” của anh ta lại mất tích.
+ Thứ hai : cô bồ kia biết rất rõ về bạn và gia đình bạn và chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng này. Trường hợp này sẽ rất khó để bạn có thể giải quyết vấn đề trong một sớm một chiều được. Hãy cứ giữ thái độ bình tĩnh, không nhiếc mắng hay làm nhục đối phương làm gì cả, sẽ chỉ làm cho cuộc nói chuyện trở nên căng thẳng và cô ta càng thấy việc chồng bạn đi cặp bồ là chuyện đáng nên làm khi gặp phải người vợ như bạn. Thay vào đó, bạn nói cho cô ta hiểu rõ vấn đề là anh chồng của bạn chỉ vì “chán cơm, thèm phở” nên mới qua lại với cô ta mà thôi, còn sau đó anh ta lại về với gia đình, với vợ con của anh ta..Còn nếu cô bồ này vẫn một mực khẳng định về tình cảm của hai người họ thì tốt nhất bạn không nên nói chuyện nhiều với cô ả này làm gì nữa, đứng dậy ra về và đừng quên nhắc cho cô ta biết bạn nắm khá rõ về các mối quan hệ của cô ta hiện nay ra sao, bố mẹ cô ta biết được việc này chắc hẳn sẽ không mấy vui vẻ gì đâu (trường hợp này sau đó bạn nên tìm hiểu kỹ về các mối quan hệ xung quanh của cô bồ này, và nếu cần thiết phải gặp mặt bố mẹ cô ta thì nên nói rõ mọi việc để tạo sức ép cho cô bồ kia từ phía người thân mà tự động rút lui).

 

5. Quan tâm tới chồng và gia đình chồng nhiều hơn nữa

Không có anh chàng nào lại không mong muốn cưới được cô vợ mà không yêu thương bố mẹ anh ta cả. Thực chất trong mối quan hệ nàng dâu với gia đình chồng lúc nào cũng có những khúc mắc, tuy nhiên nếu như bạn đang có một mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà chồng thì nên tranh thủ sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía họ (tuyệt đối chưa nói ra việc chồng ngoại tình với gia đình chồng) như việc thường xuyên về nhà chồng thăm hỏi ông bà – bố mẹ, anh ta sẽ ít có thời gian đi với cô bồ kia hơn và thấy gia đình quan trọng hơn gấp nhiều lần. Còn nếu mối quan hệ với gia đình nhà chồng đang không mấy tốt đẹp, thì nhân cơ hội này nói với chồng bạn là bạn đã hiểu rõ mọi việc và nghĩ lại bố mẹ chồng cũng như bố mẹ mình, cần phải phụng dưỡng bố mẹ để con cái sau này thấy đó mà làm theo. Tự khắc anh ta sẽ chột dạ mà thấy vợ mình đang thay đổi và e dè về mối quan hệ ngoài luồng mà anh ta đang tạo ra rồi dừng lại.

Còn khi bạn đã dùng mọi cách mà không cứu vãn được tình hình, thì tốt nhất bạn nên dừng cuộc hôn nhân này lại. Người xưa có câu “ Đánh kẻ chạy đi,không ai đánh người chạy lại”. Nếu anh ta nhận ra lỗi lầm của mình và thay đổi thì bạn nên thứ tha để cho anh ta có cơ hội sửa sai và làm lại từ đầu ; còn nếu anh ta vẫn ngoan cố cho rằng mối quan hệ đó là đúng thì bạn nên tự giải thoát cho bản thân mình, không nên cố gắng làm gì nữa, có cố nữa cũng chỉ làm bạn đau thêm mà thôi. Là phụ nữ hãy để cho người ta yêu thương chứ không phải để bị vùi dập.

Nguyễn Vy

Chiêu đánh ghen cao tay của những bà vợ thông minh
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment