≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Chết lặng khi nghe tin vợ ngoại tình và có con với sếp

Có những người số được hưởng hạn phúc, được may mắn hơn rất nhiều người khác nhưng lại ngu dốt tự mình đạp đổ hạnh phúc mình đang có, tự mình vứt bỏ cuộc sống sung sướng bao người mong ước có được. Đúng là hết khôn lại dồn đến dạ, sướng quá nên hóa rồ mà. Nghĩ lại tôi vẫn thấy đáng buồn cho cô vợ sướng mà không biết đường hưởng của tôi. Chồng giỏi con khôn gia đình hạnh phúc không muốn, lại thích vụng trộm, lén lút để rồi rước nhục vào thân. Sống đường hoàng chính chính không muốn lại thích sống ê chề nhục nhã, cúi mặt không dám ngước nhìn ai. Tôi phải công nhận câu nói của em Mai Ngô chính xác vô cùng “trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, vợ tôi chính là một trường hợp điển hình cho câu nói đó.

Có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy chẳng thiếu thốn bất cứ thứ gì, vật chất cho đến tình cảm. Tôi phải khẳng định là bản thân mình hơn rất nhiều thằng đàn ông khác. Tôi có công việc ổn định lo cho vợ con một cuộc sống sung túc, cô ấy đi làm cho vui chứ tôi không hề nghĩ đến khoản tiền lương cô ấy làm được. Chuyện con cái thì cũng có bà nội chăm sóc đỡ đần cùng, nói có con nhỏ không vất vả là không đúng nhưng vợ tôi nhàn hơn rất nhiều chị em khác, mẹ tôi là y tá về hưu nên cách chăm sóc cháu của bà vô cùng chuẩn, vợ tôi hầu như chỉ việc cho con bú khi đói, ngoài ra em chẳng phải đụng tay đụng chân vào việc gì. Tình cảm vợ chồng thì mặn nồng, tôi làm ra tiền nhưng tuyệt đối không có những khoản gái gú hay nhậu nhẹt bù khú vô tổ chức, luôn làm tròn bổn phận người đàn ông chuẩn của gia đình, hết lòng yêu vợ thương con. Kể cả chuyện chăn gối vợ chồng tôi cũng rất hợp nhau, tôi nghĩ mãi cũng không tìm được lý do tại sao vợ tôi lại sa chân vào con đường tội lỗi. Không những thế còn để lại hậu quả nặng nề nữa. Vợ tôi lén lút chồng ngoại tình với sếp và có con với hắn ta nữa. Chuyện nghe hoang đường hết sức mà lại là sự thật, tôi chỉ vừa mới trải qua cách đây không lâu. Nay tôi tâm sự ra đây, không với mục đích bêu rếu hay kể tội vợ cũ của mình, mà tôi muốn nhắn nhủ tới các chị em. Hãy luôn tỉnh táo giữ vững bản thân trước cạm bẫy của những gã đàn ông họ sở tên Khanh. Hôn nhân luôn cần sự cố gắng và vun đắp từ hai phía, chứ đừng để một phía xây một phía phá thì chẳng còn gì là gia đình nữa. Làm chuyện gì cũng nên bình tĩnh soi xét xem bản thân được gì và mất gì. Đừng để đến lúc hối hận thì đã quá muộn như cô vợ cũ của tôi.

Vợ ngoại tình có con với sếp

Vợ ngoại tình có con với sếp

Vợ tôi khá xinh đẹp, phải nói cô ấy đẹp không chỉ gương mặt mà thân hình cũng rất hấp dẫn. Nhờ việc chăm chỉ luyện tập thể dục mà sau khi kết hôn sinh liền hai cô công chúa, vợ tôi vẫn giữ được vóc dáng săn chắc của thời con gái, ai nhìn vào cũng nghĩ cô ấy là gái chưa chồng, chẳng ai nghĩ đó là bà mẹ bỉm sữa có hai con nhỏ. Sau khi sinh đứa thứ hai xong, vợ tôi đòi đi làm, cô ấy nói ở nhà thêm nữa cô ấy trầm cảm mất. Tôi thì muốn vợ ở nhà chăm con, nghỉ ngơi chứ không muốn cô ấy vất vả ra ngoài đi làm, nhưng vì chiều vợ cũng không muốn ngăn cản mong muốn của cô ấy nên tôi đồng ý. Vợ chồng tôi lại nhờ bà nội lên chăm cháu thứ hai, đứa đầu đi lớp. Vợ tôi yên tâm đi làm vì đã có bà trông cháu, từ hồi đi làm lại vợ tôi vui vẻ, yêu đời hắn, lúc nào cũng tươi tắn tràn đầy sức sống. Nhìn vợ thay đổi tích cực tôi cũng vui lây, có lẽ không nên bắt vợ ở nhà chăm con với nội trợ, đàn bà cũng có những ước mơ và đam mê, mình mà kìm hãm quá lại gây ảnh hưởng không tốt cho vợ. Lúc trước chưa đi làm vợ tôi đúng kiểu trầm cảm sau sinh với ở nhà nhiều nghĩ quẩn sao đó. Hơi một tý là cô ấy cáu gắt, khó chịu, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy vui vẻ. Nhưng từ khi đi làm, tính nết vợ tôi thay đổi hẳn, nhẹ nhàng hơn, quan tâm chồng hơn, tính tình dễ chịu hơn làm cuộc sống vợ chồng tôi cũng thăng hoa hơn rất nhiều. Tôi nghĩ thầm, biết thế cho vợ đi làm từ lâu rồi, chả thèm giữ ở nhà để làm khổ mình nữa. Thế mà cuối cùng tôi vẫn nhận cái kết đắng cho quyết định tưởng chừng như đúng đắn đó của mình.

Chả hiểu vợ tôi sướng quá hóa rồ hay lâu ngày không được tiếp xúc với xã hội mà cô ấy dễ dàng sa ngã đến thế. Cô ấy ngấm ngầm quan hệ bất chính với Sếp sau lưng tôi. Nếu không có cuộc gọi ngày hôm đó thì có lẽ cả đời này tôi chẳng dám tin vợ mình đi ngoại tình.

Vợ tôi đi làm được hơn 1 năm thì có tin vui, cô ấy mang thai đứa con thứ 3. Có hai cô công chúa rồi nên lần này tôi rất mong vợ mang bầu con trai, phần để sĩ diện với đời, phần là có đứa nối dõi tông đường cho các cụ an lòng. Từ lúc biết tin vợ mang thai, tôi chăm vợ hơn cả chăm con nhỏ, không để vợ đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì, cô ấy chỉ cần ăn ngon ngủ kỹ là tôi mừng rồi. Thai được 3 tháng thì vợ chồng tôi đi siêu âm và nhận được tin vui đó là con trai. Tôi mừng rớt nước mắt, suýt bế vợ quay lắc mấy vòng, may mà vợ kịp thời hãm lại. Biết tin con dâu mang bầu thằng đích tôn, bố mẹ tôi khuyên em ở nhà an dưỡng, không đi làm nữa, sợ em đi lại vất vả nguy hiểm. Nhưng vợ tôi một mực đòi đi làm, cả nhà cũng đành chiều em, chứ giờ mà làm trái ý em, em buồn lại làm ảnh hưởng thằng đích tôn các cụ cũng không đành. Tôi thì sung sướng lắm, từ khi biết em mang thai thằng cu, đi đâu tôi cũng khoe, gặp ai cũng kể chuyện mình sắp có con trai. Nói chung là anh nào đã từng mong mỏi có con trai như tôi sẽ hiểu cảm giác của tôi như thế nào. Vui hơn trúng độc đắc đó các thanh niên ạ. Vậy mà niềm vui ấy đến với tôi chưa được bao lâu thì tôi nghe một tin sốc ngất luôn. Thằng cu ở trong bụng vợ tôi không phải là con trai của tôi mà là con của cô ấy với tình nhân, người mà cô ấy gọi là sếp đó.

Tôi đang tranh thủ nhắm mắt nghỉ trưa chút thì có điện thoại của đồng nghiệp em gọi đến, cô ấy nói em bị té, sợ động thai nên mọi người vừa đưa vào viện. Tôi như rụng rời chân tay, em với con mà có mệnh hệ gì thì chắc tôi ân hận cả đời vì không khuyên được em ở nhà dưỡng thai. Tôi vội vàng lao đến viện, em đang nằm trong phòng cấp cứu, đồng nghiệp của em đang đứng đợi bên ngoài, thấy tôi đến cô ấy đưa đồ của em cho tôi cầm, xin phép về công ty trước. Tan làm sẽ vào thăm em sau.

Tôi đứng ngoài chờ mà ruột gan điên loạn không yên, không biết tình hình em như nào mà ở trong đó lâu thế. Đang rối như tơ vò thì điện thoại em cứ đổ chuông mãi, không biết ai gọi mà gọi hoài, tôi mở túi nhìn điện thoại thì thấy 2 cuộc gọi nhỡ từ “Sếp”, tôi định bụng gọi lại cho Sếp em vì sợ có việc gì gấp cần trao đổi với em. Tôi chưa kịp gọi lại thì sếp em gọi tới, tôi vội vàng nhấc máy nghe, chưa kịp nói gì thì sếp em nói một tràng dài, và dù đầu óc đang không được bình tĩnh nhưng tôi vẫn nghe rất rõ từng câu từng chữ sếp em nói “Em sao rồi? có vấn đề gì với con mình không? Con trai anh mà có chuyện gì thì anh không tha cho em đâu đó, anh đã dặn dò em như thế nào rồi hả???”. Vâng! Thì ra thằng con trai tôi đi khoe khắp thiên hạ, thằng cháu đích tôn mà bố mẹ tôi mong chờ từng ngày từng giờ lại là con của thằng sếp em. Thật trớ trêu, thả nào em nhất định không chịu nghỉ việc ở nhà dưỡng thai mặc cho tôi và gia đình khuyên nhủ. Thì ra em đi làm để được gần gũi với người tình, em đi làm để con em và hắn ta được ở gần bố nó. Giờ thì tôi đã hiểu, sự đời thật trớ trêu. Tôi lặng người khi nghe những lời sếp em nói trong điện thoại, nhưng cố lấy lại bình tĩnh tôi trả lời “Vâng! Vợ con anh vẫn đang trong phòng cấp cứu, tôi là thằng đổ vỏ cho anh đây, đợi khi nào có tình hình tôi bảo cô ấy gọi điện báo cho anh ngay nhé” . Đầu dây bên kia vội vàng giải thích, tôi nghe loáng thoáng có câu nhầm máy, nhưng nhầm thế quái nào được khi tên trong danh bạ em lưu rõ ràng là “Sếp”. Tôi gọi điện cho mẹ đẻ em báo tình hình và nói bà lên chăm sóc con gái luôn, còn tôi sẽ gặp em ở tòa sau khi em khỏe lại. Tôi sẽ giải thoát cho em, tôi đâu thể tước đi quyền làm cha của sếp em, cũng chẳng nỡ làm con trai em không được gọi bố đẻ nó là bố khi chào đời.

 

Chết lặng khi nghe tin vợ ngoại tình và có con với sếp
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment