≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cái kết sốc ngất khi thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Giờ ngồi nghĩ lại mọi chuyện tôi vẫn không tài nào tin nổi sự thật về vợ mình. Tôi đã sốc vô cùng khi nhận ra sự thật về mối quan hệ bất chính của cô ấy, tôi nghi ngờ vợ mình có tình nhân và quyết định thuê thám tử tư theo dõi vợ. Nhưng sự thật khiến tôi không thể nào tin nổi, vợ tôi có tình nhân nhưng tình nhân của cô ấy là một người phụ nữ, không phải một người đàn ông như bình thường. Bạn thử tưởng tượng mình rơi vào hoàn cảnh của tôi, phát hiện ra vợ mình đi ngoại tình với một người đàn bà khác, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Thực sự lúc đó tôi còn không dám tin, nhìn những hình ảnh ân ái của vợ mình và người đàn bà kia tôi cũng chưa thể tin nổi, cho đến khi chính vợ tôi thừa nhận tất cả tôi mới tin nổi chuyện hoang đường này đang xảy ra là sự thật.

Thuê thám tử theo dõi vợ

Thuê thám tử theo dõi vợ

Vợ tôi là nhân viên thiết kế đồ họa cho một công ty nội thất, cô ấy và tôi yêu nhau cũng gần 3 năm mới đi đến kết hôn. Sau khi kết hôn chúng tôi sinh được một cô công chúa rất đáng yêu, mọi chuyện sinh hoạt của vợ chồng vẫn diễn ra bình thường. Trong suốt quá trình yêu nhau cho đến khi là vợ chồng, tôi không hề nhận ra vợ mình có dấu hiệu lạ nào, cũng chưa từng thấy cô ấy thân mật quá mức người phụ nữ nào nên chuyện vợ mình ngoại tình với đàn bà khiến tôi sốc vô cùng. Đứng ở vị trí của tôi bạn cũng sẽ không bao giờ tin nổi chuyện hoang đường ấy, vợ bạn hoàn toàn bình thường, yêu chồng thương con. Trong tất cả mọi vấn đề cô ấy đều chuẩn mực là một người phụ nữ thực thụ, không có bất cứ một dấu hiệu lạ nào trong tư tưởng cũng như cách cư xử của vợ tôi cho thấy cô ấy thích người đồng giới. Cô ấy không hề né tránh chồng, cũng không hề có thái độ khó chịu hay bất mãn với chồng. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi hoàn toàn bình thường, thậm chí là rất hòa hợp và vui vẻ. Tôi chưa bao giờ làm chuyện gì khiến vợ không vui hay khó chịu, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng rất ổn, cô ấy luôn tỏ ra hài lòng và rất hạnh phúc mỗi lần gần gũi chồng. Thử hỏi như thế, ai có thể nghi ngờ hay tin rằng vợ mình lại có lúc phản bội lại mình vì một người đàn bà khác, chứ không phải là đàn ông. Nhiều khi tôi nghĩ thà cô ấy quan hệ bất chính với một thằng đàn ông nào đó còn hơn là việc qua lại với một người đàn bà sau lưng tôi. Cái cảm giác biết sự thật này nó thất vọng, ê chề và đau đớn vô cùng.

Thà cô ấy đến với một người đàn ông khác tốt đẹp hơn tôi với lý do tôi không mang lại cho cô ấy những gì cô ấy mong muốn, còn hơn việc cô ấy quan hệ mời ám với một người phụ nữ. Bạn bè tôi sẽ nói gì về chuyện này? Mày phải như thế nào thì vợ mày mới chán đàn ông mà tìm đến đàn bà thế chứ, hay mày bị vợ lừa suốt bao năm qua mà không nhận ra sao? Bản lĩnh của mày đến đâu mà lại đi lấy một kẻ nửa ông nửa bà về làm vợ như thế, có vợ quái dở như thế mà mày không hề nhận ra thì không hiểu mày có còn là đàn ông không nữa, hay bản thân mày cũng có vấn đề như cô vợ quái dở đó…những suy nghĩ tồi tệ và xấu hổ ấy cứ bủa vây lấy tôi. Tôi không biết phải làm như nào để giải quyết vấn đề này tốt cho tất cả.

Vợ tôi và người đàn bà đó quen nhau trong một lần hợp tác làm ăn, họ cùng nhau cộng tác, làm việc khoảng 1 tháng, rồi dần dần không hiểu sao nảy sinh thứ tình cảm quái đản ấy. Người đàn bà kia cũng đã có gia đình, chị ta có hai đứa con và gia đình cũng rất hạnh phúc chứ không hề có vấn đề khúc mắc hay bất mãn gì. Nhưng không hiểu sao hai người đàn bà ấy lại có thể cùng nhau tạo ra một mối quan hệ kinh khủng ấy. Vợ tôi và chị ta khẳng định không ai dụ dỗ ai, họ tự nảy sinh tình cảm và cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Họ không chán ghét chồng, vẫn có cảm giác ân ái với chồng nhưng bản thân không thể quên nhau. Họ luôn cảm thấy nhớ nhung và khao khát được gặp đối phương mỗi ngày. Chính vì thế họ quyết định qua lại với nhau lén lút sau lưng hai ông chồng bất hạnh là tôi và chồng người đàn bà kia.

Tôi thật không thể hiểu nổi đàn bà nữa, tại sao họ lại có thể trở nên khó hiểu và điên dại như thế. Tôi không thể để gia đình hạnh phúc của mình tan vỡ với cái lý do điên rồ này. Nhất định tôi phải đưa vợ tôi trở về với gia đình, thoát khỏi mối quan hệ hoang đường với người đàn bà kia. Tôi không ghét bỏ hay căm thù gì vợ mình, tôi cảm thấy cô ấy đang gặp phải vấn đề gì đó về sức khỏe mà chính cô ấy cũng không nhận ra. Tôi sẽ đưa vợ đi khám bác sỹ và tìm đến chuyên gia tâm lý để điều trị cho vợ mình. Tôi không thể chấp nhận chuyện một ngày mình bị mất vợ bởi tay một người đàn bà.

Câu chuyện của tôi có thể nhiều bạn nghĩ rằng hoang đường và nực cười. Nhưng đó là chuyện có thật, chuyện của tôi không hề bịa đặt hay thêu dệt bất cứ điều gì. Đến chính bản thân tôi lúc đầu cũng không tin nổi, nhưng khi mọi chuyện rõ ràng và vợ tôi thú nhận tất cả, thì tôi biết bản thân mình cần mạnh mẽ và tỉnh táo để cứu vãn mọi thứ. Đừng kì thị và tỏ thái độ coi thường với người phụ nữ của mình khi rơi vào hoàn cảnh như tôi. Hãy thấu hiểu và giúp cô ấy trở lại với đúng bản chất con người thật của mình, điều đó cũng giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình mình trọn vẹn nhất.

 

Cái kết sốc ngất khi thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình
5 (100%) 18 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment