≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách tìm lại Samsung J7 Pro với định vị điện thoại

Mình đọc rất nhiều bài hướng dẫn cách định vị điện thoại bên bạn, mình cảm thấy rất tâm đắc và hữu ích. Bởi cũng nhờ có những bài hướng dẫn của bên bạn mà mình đã giúp người thân tìm lại được điện thoại thất lạc. Nhưng tìm mãi mà mình vẫn chưa thấy bài hướng dẫn nào của bên bạn cho điện thoại Samsung J7 Pro. Chuyện là mình đang sử dụng em điện thoại này nhưng mình thử cài đặt định vị mấy lần mà đều thất bại. Nên mình rất mong muốn bên bạn sẽ sớm có bài viết hướng dẫn về cách cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Pro. Mình xin cảm ơn rất nhiều!

Trên đây là thư góp ý của một bạn đọc vô cùng thân thiết đã gửi về trang tin tức của thám tử Bách Tín. Quả thật là chúng tôi chưa có bài viết nào hướng dẫn về cách định vị điện thoại Samsung J7 Pro bạn ý đang sử dụng thật. Thám tử Bách Tín xin lỗi bạn về sơ suất nhỏ này. Không phải chúng tôi thiên vị hay không để ý tới người dùng điện thoại Samsung mà có quá nhiều model điện thoại nên các chuyên gia công nghệ của Bách Tín vẫn đang cập nhật từng giờ, từng phút các bài hướng dẫn chi tiết cho từng model một. Rất mong nhận được sự ủng hộ và phản hồi góp ý của các bạn đọc. Chúng tôi hứa sẽ không phụ sự tin cậy của các bạn.

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Pro nha cả nhà. Đây cũng được cho là một siêu phẩm khá hot của Samsung. Với lượng người mua online tương đối lớn, một con số ấn tượng cho một sản phẩm smartphone vừa ra đời. J7 Pro xứng đáng là một trong những sản phẩm thành công nhất của Samsung trong năm 2017 vừa qua.

Trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng tính năng định vị điện thoại để giải quyết các vấn đề của mình. Cách định vị điện thoại trên J7 Pro cũng không có gì quá khác lạ với các sản phẩm anh em khác của mình.

Điều kiện đầu tiên và bắt buộc bạn cần nhớ đó là: muốn định vị điện thoại thì chức năng “Truy cập vị trí” trên thiết bị của bạn phải được kích hoạt. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần “Cài đặt” trên điện thoại, sau đó bấm chọn mục “Vị trí”. Tại đây bạn bấm chọn Bật chức năng “Truy cập vị trí” lên là xong.

Tiếp đến là điện thoại của bạn cần có kết nối mạng, trên thiết bị có sẵn tài khoản Google và điện thoại đang ở chế độ mở nguồn.

Giờ muốn tìm lại điện thoại Samsung J7 Pro bị mất hoặc thất lạc của mình, bạn chỉ cần thao tác 2 bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link bằng máy tính cá nhân của mình, sau đó đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại của mình vào đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước 1, bạn vui lòng chờ hệ thống định vị xác định vị trí chính xác thiết bị Samsung J7 Pro của mình.

Giờ thì bạn đã có vị trí chính xác thiết bị của mình rồi đúng không ạ. Bạn chỉ cần tìm đến vị trí theo bản đồ là có thể tìm lại được chiếc điện thoại Samsung J7 Pro của mình rồi. Chúc các bạn may mắn và tìm lại được điệnt thoại của mình một cách thuận lợi.

 

Cách tìm lại Samsung J7 Pro với định vị điện thoại
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment