≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách tìm lại iPhone bị mất với ứng dụng Find My Iphone

Có thể nói Apple là một nhãn hiệu điện thoại di động có số lượng người dùng nhiều nhất trên thị trường di động thông minh hiện nay. Không phải vì mẫu mã đẹp, cũng không phải vì mức giá thành rẻ, mà yếu tố giúp Apple được lòng khách hàng và có sức hút mãnh liệt với các fan của mình đó chính là công nghệ của những sản phẩm di động thông minh của họ. Được người dùng đánh giá là dòng sản phẩm điện thoại có tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay, các sản phẩm của Apple luôn được người dùng đón nhận rất nồng nhiệt.

Không chỉ biết đến với thương hiệu “điện thoại có độ bảo mật cao nhất”, các sản phẩm của Apple còn được tích hợp tính năng tìm lại điện thoại trong trường hợp bị thất lạc bằng ứng dụng thông minh Find My iPhone.

Find my iPhone là tính năng đặc biệt được trang bị trên iPhone để hỗ trợ người dùng tìm lại cũng như bảo mật các dữ liệu cá nhân trên chiếc iPhone của mình.Find my iPhone giúp người dùng dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang ở đâu, khóa điện thoại lại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại của mình để tìm lại.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách tìm lại iPhone bị mất với ứng dụng Find My iPhone nổi tiếng của Apple qua các bước hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://www.icloud.com/ để đăng nhập tài khoản Apple ID của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Apple ID, bạn ấn chọn mục “Find iPhone” để tiếp tục.

Màn hình sẽ hiện ra vị trí hiện tại của các thiết bị IOS của bạn, muốn tìm đích xác chiếc điện thoại thất lạc của mình. Bạn ấn chọn “All Devices”.

Hệ thống sẽ trả về bạn kết quả có 3 lựa chọn như sau:

Lựa chọn số 1: Play Soud – tính năng phát ra tiếng kêu liên tục trên thiết bị để bạn dễ dàng tìm lại iPhone của mình.

Lựa chọn số 2: Lost Mods – tính năng này giúp iPhone của bạn tự động khóa lại và không sử dụng được nữa. Thêm nữa bạn có thể nhập số điện thoại của mình tại đây để người nhặt được iPhone liên lạc với bạn.

Kế tiếp bạn có thể nhập một lời nhắn gửi đến người nhặt được thiết bị của mình và ấn chọn “Done” để hoàn tất.

Lựa chọn số 3: Erase iPhone – giúp thiết bị của bạn tự động xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân trên máy như: hình ảnh, tin nhắn, danh bạ, email…

Quá trình thực hiện thao tác tìm lại iPhone với ứng dụng Find My Iphone của Apple store đến đây là hoàn tất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp rủi ro gặp phải khi bị mất điện thoại. Có thắc mắc gì, các bạn vui lòng để lại bình luận dưới cuối bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được.

Chúc các bạn thành công!

 

Cách tìm lại iPhone bị mất với ứng dụng Find My Iphone
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment