≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách tìm lại điện thoại Zenfone bị mất cực nhanh

Ở những bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và thực hiện rất nhiều cách khác nhau để tìm lại điện thoại iPhone bị mất. Có lẽ các bài viết dành cho fan của Apple đến giờ chiếm tỷ lệ khá nhiều trên web của Bách Tín rồi. Để tránh sự mất công bằng và thiệt thòi cho các fan của những nhãn hàng điện thoại thông minh khác. Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ về “cách tìm lại điện thoại Zenfone bị mất cực nhanh”. Chắc chắn đây sẽ là một bài viết vô cùng giá trị và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc sử dụng điện thoại Zenfone đang theo dõi các bài viết hướng dẫn tìm lại điện thoại mà Bách Tín chia sẻ suốt thời gian qua.

Zenfone cũng là một nhãn hàng điện thoại thông minh khá nổi tiếng và có lượng người dùng không hề thua kém các nhãn hàng điện thoại thông minh khác. Cùng có các chức năng tiện ích hiện đại của một chiếc smartphone thông dụng trên thị trường hiện nay. Và không có gì lạ khi các dòng sản phẩn Zenfone chạy hệ điều hành Android. Vì thế mà cách tìm lại điện thoại Zenfone cũng tương tự như cách tìm lại điện thoại Android bị mất mà chúng tôi đã từng chia sẻ ở các bài viết trước.

Hướng dẫn tìm lại điện thoại Zenfone bị mất cực nhanh:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục “Setting” hay còn gọi là mục cài đặt trên điện thoại, tiếp theo ấn chọn “Security” như hình

Bước 2: Bạn ấn chọn “Device administrators” để tiếp tục

Bước 3: Tiếp theo bạn ấn tích chọn vào mục “Android Device Manager” và bấm kích hoạt “Activate” để chuyển bước tiếp.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ thực hiện lệnh tìm kiếm vị trí thiết bị Zenfone thất lạc của bạn. Chúng ta chỉ cần chờ đợi 1 vài giây sẽ có kết quả.

Như vậy bạn đã thao tác thành công các bước cơ bản để tìm lại điện thoại Zenfone của mình. Bạn có thể áp dụng trên các sản phẩm Zenfone2, 4, 5, 6 đều được. Trong quá trình thực hiện, nếu thấy bất cứ lỗi hoặc sự cố nào xảy ra, bạn vui lòng để lại phản hồi cho chúng tôi ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời các bạn ngay khi nhận được. Xin cảm ơn.

Chúc các bạn thành công!

Cách tìm lại điện thoại Zenfone bị mất cực nhanh
3.7 (73.33%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment