≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách tìm lại điện thoại Samsung bị mất bằng Find My Mobile

Nếu như iPhone có ứng dụng Find My iPhone để tìm lại thiết bị trong trường hợp rủi ro bị mất cắp hoặc thất lạc, thì với dòng smartphone của Samsung có ứng dụng gì ạ? Một số bạn sẽ nghĩ ngay đến tính năng Android Device Manager của Google. Nhưng không! Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một ứng dụng tiện ích thông minh của Samsung tương tự như ứng dụng Find My iPhone của Apple. Đó là ứng dụng Find My Mobile, nó cũng có những chức năng tương tự như Find My iPhone, cho phép người dùng định vị và xác định vị trí của thiết bị trong trường hợp mất cắp hay thất lạc.

Find My Mobile có gì giống và khác với Find My iPhone? Chúng ta sẽ biết ngay sau khi tìm hiểu cách sử dụng của nó.

Sử dụng tính năng Find My Mobile để tìm lại điện thoại Samsung bị mất như thế nào?

Đáp án:

Bước 1: Tương tự như các ứng dụng hỗ trợ tìm lại điện thoại khác, đầu tiên bạn vào phần “Cài đặt” của máy, tiếp theo chọn danh mục “Bảo mật”, tại đây bạn lựa chọn mục “Điều khiển từ xa”

Bước 2: Tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản samsung của mình. Đăng ký thành công, bạn ấn gạt mở nút “Điều khiển từ xa” để kích hoạt chế độ On cho chức năng này.

Bước 3: Bạn sử dụng máy tính, truy cập vào trang web: http://findmymobile.samsung.com tại đây, bạn đăng nhập tài khoản samsung đã đang sử dụng trên thiết bị di động.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản samsung, bạn chọn danh mục Định vị thiết bị” để tiếp tục.

Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình định vị và tìm kiếm vị trí điện thoại thất lạc của bạn, sau đó trả về kết quả là một bản đồ xác định vị trí thiết bị của bạn. Dựa vào bản đồ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm lại thiết bị thất lạc của mình.

Như thế là chúng ta đã hoàn tất quá trình tìm lại điện thoại Samsung bằng ứng dụng Find My Mobile rồi đó. Chúc các bạn sớm tìm lại dế yêu của mình. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

Cách tìm lại điện thoại Samsung bị mất bằng Find My Mobile
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment