≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách tìm lại điện thoại đã mất bằng Google Map

Tin vui cho người dùng Android đây ạ, các bạn có thể tìm lại điện thoại bị mất của mình bằng Google Map một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu sử dụng các ứng dụng thông minh thì các bạn sẽ mất công tải về, cài đặt rồi có khi cài đặt xong lại không biết sử dụng như thế nào, thậm chí có bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn nhưng kết quả lại thất bại. Tìm hiểu mãi cũng không biết mình sai ở bước nào, cuối cùng đành ngậm ngùi chấp nhận mất chiếc điện thoại thân yêu của mình. Có thể chiếc điện thoại không quá giá trị nhưng những gì bên trong chiếc điện thoại cá nhân lại là những thứ vô cùng giá trị và có ý nghĩa với chủ sở hữu. Thế nên việc tìm lại được chiếc điện thoại của mình là một việc vô cùng quan trọng với người dùng. Để hỗ trợ người dùng nhanh chóng tìm lại dế yêu của mình mà không cần phải thao tác phức tạp cài đặt ứng dụng hay bất cứ phần mềm mất phí nào. Những nhà sáng lập ra hệ điều hành Android đã mang tới người dùng một tính năng vô cùng hữu ích đó chính là tính năng định vị của Google, giúp người dùng tìm lại điện thoại bị mất của mình hiệu quả tối ưu.

Không quá phức tạp và nhiều yêu cầu, người dùng chỉ cần có tài khoản Google là có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Bước 1: Trước tiên bạn vào mục “Cài đặt” trên máy và ấn chọn “Thêm tài khoản”, tiếp theo chọn “Google” để đăng nhập tài khoản Google của mình.

Bước 2: Bạn vào mục “Bảo mật” và ấn chọn danh mục “Vị trí” để bật nó lên. Điều này hỗ trợ hệ thống xác định và tìm được vị trí chiếc điện thoại đã mất của bạn chính xác nhất.

Bước 3: Bạn truy cập vào đường link: https://www.google.com/android/devicemanager , tiếp theo đăng nhập tài khoản Google bạn đang sử dụng trên điện thoại bị mất vào. Lúc này hệ thống sẽ thực hiện quá trình tìm kiếm và xác định vị trí điện thoại thất lạc của bạn. Sau một vài giây bạn sẽ nhận được bản đồ thông báo từ hệ thống.

Với việc có trong tay bản đồ định vị điện thoại thất lạc của mình, chắc chắn bạn sẽ có một cơ sở vô cùng quan trọng để tìm lại chiếc điện thoại của mình. Biết đâu được em nó lại đang ở gần ngay bạn, mà bạn vô tình không để ý, lại mất công đi tìm kiếm ở những nơi quá xa xôi.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tìm lại chiếc điện thoại đã mất của mình. Càng có nhiều cơ hội thì hy vọng tìm lại dế yêu lại càng cao đúng không ạ. Đừng vội vàng buông tay chiếc điện thoại kỷ niệm của mình nhé. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tìm lại dế yêu mà.

Chúc các bạn thành công!

Cách tìm lại điện thoại đã mất bằng Google Map
4 (80%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment